Kinh Nghiệm Du Lịch Ngũ Hành Sơn

Kinh nghiệm đi du ngoạn Ngũ Hành tô 1 ngày

Ngũ Hành Sơn tuyệt núi Non Nước là 1 trong thắng cảnh nổi tiếng; trong cam kết ức của nhiều người đây còn là một vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay. Năm giới Sơn là một địa danh phượt được khôn cùng nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Chúng ta có thể đi tour ngũ hành sơn 1 ngày hoặc từ bỏ bắt xe đi từ hotel trong thành phố đến quần thể danh thắng tử vi ngũ hành Sơn


Ngũ Hành sơn là quần thể gồm có 6 ngọn núi: Thủy Sơn, Kim Sơn, Hỏa tô (gồm có Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn), Thổ Sơn, Mộc Sơn.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch ngũ hành sơn

Những địa điểm tham quan phượt ở ngũ hành Sơn mà bạn có thể đi trong ngày

Hòn Thủy Sơn

Hòn Thủy Sơn nằm ở vị trí phía phía đông bắc là núi đẹp nhất, khác nước ngoài thường đến ngoạn cảnh gọi là miếu Non Nước, cảnh quan hữu tình có thể nói rằng núi Thủy sơn nằm dài từ đông sang tây rộng 15 ha, có không ít Chùa được kiến thiết lâu đời, tất cả động Thạch nhũ, gồm hai miếu đẹp miếu Tam bầu và chùa Linh Ứng, mặt đường lên núi làm bằng từng cấp lót đá, trên đỉnh 3 ngọn núi với tên là “Tam Thai” bởi vì nó y hệt như “Sao Tam Thai” có nghĩa là 3 ngôi sao sáng làm thành cái đuôi của chùm sao Đại Hùng Tinh. Hòn Thủy tô gồm bao gồm 09 hang động, 5 chùa- tháp, Vọng giang đài cùng Vọng hải đài.

*
Kinh nghiệm đi du ngoạn Ngũ Hành tô 1 ngày

Động Huyền Không

Động Huyền ko là mua phong cảnh đẹp tuyệt vời nhất trong các động ở ngũ hành Sơn. Động nằm lộ thiên và có cấu trúc vô thuộc độc đáo ấn tượng với những vòm hình tròn trụ thông ra bên ngoài nên luôn luôn tràn ngập áng sáng. Không chỉ là đến nhằm thăm quan, khách cho đây thường hoà bản thân vào không khí linh thiêng để cảm giác tịnh tâm, thư thái.

*
Kinh nghiệm đi du ngoạn Ngũ Hành tô 1 ngày

Động Âm Phủ

Động Âm tủ là một trong những hang động lớn trong cụm năm giới Sơn. Là hang động tự nhiên có nét âm u huyền bí và có rất nhiều ngóc ngách sâu xuống sâu dưới lòng đất tưởng như đang đi đến các cửa ngõ ngục xuống âm phủ. Bởi vì vậy bạn dân khu vực đây từ lâu đã tái hiện lại những hình phạt dưới âm ti trong hang động với mục đích biến hóa tâm tính và hướng con bạn đến cuộc sống thường ngày thiện hơn

*
Kinh nghiệm đi du lịch Ngũ Hành tô 1 ngày

Ngoài ra, các bạn sẽ có thể thăm quan quần thể những hang hễ kỳ bí khác ở ngũ hành Sơn: đụng Linh Nha, cồn Lăng Hư, động Vân Nguyệt,…

Chùa Linh Ứng

Đã đến ngũ hành Sơn thì ko thể bỏ qua mất ngôi miếu Linh Ứng bên trên ngọn Thuỷ Sơn. Được đặt ở đoạn trang trọng ở vị trí chính giữa chùa là tượng phật yêu thích Ca cao 10m với hai bên thờ Quan ráng Âm người thương Tát và ý trung nhân Tát Địa Tang. Khu vực đây không những thu hút nhiều khác nước ngoài yêu thích du ngoạn tâm linh mà còn là một nơi bạn cũng có thể đắm mình vào chốn thận trọng nơi cửa ngõ Phật và nên tránh xa địa điểm thị thành ầm ĩ náo nhiệt.

Xem thêm: Vợ Hứng Tình Nửa Đêm Hứng Tình, E Gai Nua Dem Hung Tinh ( Link Full Https://Clk

*
Kinh nghiệm đi phượt Ngũ Hành sơn 1 ngày

Chùa Tam Thai

Chùa Tam bầu cũng là 1 trong những ngôi chùa lớn được nhiều khác nước ngoài chọn thăm quan. Chùa gồm 3 cổng với theo văn hoá đạo phật thì cổng chính được giành cho các sư thầy đi, sót lại cổng bên đề nghị là của phụ nữ qua, phía trái là của nam qua. Qua thời gian và chiến tranh, miếu đã được tu sửa những lần mà lại vẫn giữ lại lại được không ít nét phong cách thiết kế Phật giáo cổ.

*
Kinh nghiệm đi du lịch Ngũ Hành đánh 1 ngày

Ngoài ra còn tồn tại những ngọn núi như Hòn Kim Sơn, Hòn Hỏa Sơn, Hòn Thổ Sơn, Hòn Mộc Sơn phần đông hòn ngàu cũng có chùa mà lại nếu chúng ta đi du lịch Ngũ Hành Sơn 1 ngày thì cần thiết đi không còn được, cảnh đồ vật cũng ko được đẹp nhất lắm

Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Làng đá mỹ nghệ Non Nước là một điểm đến lựa chọn được nhiều khác nước ngoài ghé thăm lúc đi thăm quan ngũ hành Sơn. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những sản phẩm điêu khắc bằng đá được gia công dưới bàn tay vô cùng tài hoa của nghệ nhân làng mạc Non Nước. Các bạn sẽ cảm nhận thấy phần nào tình yêu thương nghề của rất nhiều nghệ nhân khu vực đây khi được triệu chứng kiến quá trình “biến hoá” từ đầy đủ hòn đá vô hồn, qua từng mũi khoan, đường nét đục công trạng tỉ mỉ nhằm thành được một thành phẩm gọn gàng mang giá nghệ thuật cao.

*
Kinh nghiệm đi du ngoạn Ngũ Hành đánh 1 ngày

Đến đây, bạn cũng có thể mua vài ba bức tượng bé dại xinh để triển khai quà cho người thân và các bạn bè. Nhớ mang cả để mua được với chi phí rẻ hơn nữa nhé!.

Các khách hàng sạn ngay sát danh thắng tử vi ngũ hành Sơn

Sandybeach resortHyatt ResortVinpearl resort

Ngũ Hành Sơn có những đặc sản nào ?

Mì Quảng là 1 món ăn không thể thiếu nó có giá tầm 20k 1 chén bát rất ngon món ăn đặc bác của Đà Nẵng y như phở của hà thành vậy hình như còn có đặc sản biển, bánh xéo ….