Lạc vào thế giới kiến

Xem phim Lạc Vào nhân loại Kiến – The Ant Bully 2006 Vietsub Thuyết minh HD

Lạc Vào thế giới Kiến cùng với tựa đề nơi bắt đầu là The Ant Bully, bởi vì điện hình ảnh Âu Mỹ cung ứng và trình chiếu vào trong ngày 28 tháng 7 năm 2006.

Bạn đang xem: Lạc vào thế giới kiến

Phim trực thuộc thể các loại phiêu lưu vui nhộn kể về cuộc xiêu dạt của cậu nhỏ bé Nickle bị lạc vào nhân loại của loài kiến và được dựa vào cuốn sách năm 1999. Bộ phim nhận được rất nhiều ý kiến không giống nhau từ những nhà phê bình nhưng phần đông đều dìm được phản hồi tích cực, đặc biệt sở hữu được lòng tin tuyệt vời nhất từ các bạn trẻ. Phim thu về tổng số 55,2 triệu USD trong khi kinh phí đầu tư chi tiêu đã lên tới 50 triệu đô, một đại bại trên nghành thương mại.
*
Phim được sản xuất trên technology 3D được viết và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh John A. Davis, cùng với sự tham gia lồng tiếng của các cái tên nổi tiếng như Julia Roberts, Meryl Streep, Nicolas Cage, Paul Giamatti, Bruce Campbell, Regina King, Lily Tomlin, Larry Miller, Cheri Oteri, Zach Tyler Eisen,…
*
Nội dung phim Lạc Vào quả đât Kiến luân chuyển quanh hành trình đến với quả đât kiến của cậu rỡ 10 tuổi tên là Nickle. Người vừa chuyển mang lại một khu phố mới, khcậu ta có các bạn bè, cùng là kim chỉ nam của các kẻ đe địa phương với băng đảng của cậu ta. Bố mẹ cậu ta gần như để lại cho một tuần lễ trăng mật ở Puerto Vallarta, bởi vì họ quá bận bịu để tham gia vào những vấn đề của mình.

Xem thêm: How To Enable - Net Framework 2

Em gái anh hiện giờ đang bị phân tâm bởi smartphone di động của mình, với bà bị ám ảnh với UFO và bạn ngoài hành tinh. Lucas là thường xuyên được đánh đập vì những kẻ đe hàng xóm chưa đáng sợ bự phì. Cũng chính vì cậu ta thể phòng lại, cậu ta đang thể hiện bằng tay thủ công chân sau sự tức giận của bản thân vào một ổ con kiến ở sân trước của mình, anh ta đá nó, dẫm dạn dĩ nó, bắn nó với súng nước của mình, với tạo phe cánh lụt đến nó với một vòi nước. Điều này khiến cho chú kiến cảm giác sợ hãi, bạn gọi Lucas Destroyer.
*
Một áp dụng kiến, được call là ZOC là 1 loại hi vọng và mạo hiểm, đang cố gắng để giải quyết tình trạng khó khăn xử này. Ông đã cố gắng để đưa ra một lọ thuốc ma thuật cơ mà ông tin tưởng rằng sẽ xử lý tất cả những vấn đề của họ. Theo kế hoạch để thu bé dại Lucas xuống form size của họ với một lọ thuốc ma thuật cùng buộc ông bắt buộc sống như một bé kiến trong số thuộc địa – một …