Cuộc Sống Phía Sau Sân Khấu Của 4 Cặp Đôi Mc “Ăn Ý” Nổi Tiếng Vtv: Người Có Cuộc Sống Hôn Nhân Viên Mãn, Người Lận Đận Tình Duyên

Tiết lộ danh tính "nửa kia" cùng chuyện hôn nhân của phòng báo Lại Văn Sâm, Long Vũ thuộc loạt BTV nam lừng danh phía Bắc

Là những người rất kín đáo tiếng đề nghị chuyện riêng biệt tư của nhà báo Lại Văn Sâm, Long Vũ, Anh Tuấn cũng giống như nhiều BTV phái nam khác luôn nhận được không ít sự vồ cập của dư luận.Bạn đã xem: Tùng chi lại văn sâm

Bà buôn bản của BTV Hoa Thành Tùng lên Lan Phương, các bạn bén duyên trong chương trình SV 2000, lúc ấy Hoa Thanh Tùng là MC của công tác còn Lan Phương gia nhập với tư cách thành viên của đội tuyển SV Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Cuộc sống phía sau sân khấu của 4 cặp đôi mc “ăn ý” nổi tiếng vtv: người có cuộc sống hôn nhân viên mãn, người lận đận tình duyên

Sau đó, chị Lan Phương vẫn rời quê hương để ra tp hà nội lập nghiệp và kết duyên với BTV Hoa Thanh Tùng, tổ ấm của mình có thêm thành viên bắt đầu là nhỏ nhắn Hoa Tuấn Kiệt. Hiện tại, chị Lan Phương đang nắm dữ cương vị cai quản của một tập đoàn lớn, cuộc sống hôn nhân của đôi bạn trẻ này tương đối hạnh phúc. Trong số những ngày sệt biệt, BTV Hoa Thanh Tùng luôn dành cho bà xã những lời "có cánh". 

Giống như BTV Hoa Thanh Tùng, BTV Anh Tuấn cũng chạm chán gỡ bà xã Lý Hồng Nhung nghỉ ngơi cuộc thi hoa khôi Việt nam giới 2008. Lúc đó, BTV Anh Tuấn duy trì vai trò MC còn Lý Hồng Nhung là giữa những người đẹp sẽ khao khát chiếc vương miện, cả nhị lệch nhau 14 tuổi. Sau 4 năm yêu thương nhau, cặp đôi bạn trẻ tổ chức lễ cưới vào thời điểm năm 2013 khiến cho nhiều fan bất ngờ. Hiện tại, cuộc sống đời thường hôn nhân của vợ ông chồng BTV Anh Tuấn rất hạnh phúc. Trong dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Lý Hồng Nhung cũng dành những lời rất thành tâm nhưng cất chan yêu thương thương mang lại ông xã. 

Sau 12 năm kết hôn, tổ ấm của BTV quang Minh và vợ Bích Ngọc đã tất cả thêm 3 cậu đàn ông kháu khỉnh. Dù công việc làm vô tuyến vô cùng mắc song BTV luôn luôn tranh thủ đều khi thảnh thơi để có thể dành thời hạn ở mặt gia đình, đưa bà xã và các con đi du ngoạn đây đó. 

Người một nửa yêu thương của BTV Long Vũ là BTV Thu Lan, hiện tại đang dẫn dắt chương trình thẩm mỹ của VTV Cab.

Xem thêm: Những Bãi Biển Khỏa Thân - Tắm Không Mặc Quần Áo Độc Lạ Trên Thế Giới

Các bạn kết hôn năm 1999, họ có hai nhãi nhép tỳ vô cùng đáng yêu là "quý tử Banh" cùng "công chúa mày Mi". Vì chưng cùng hoạt động trong một nghành nên Long Vũ cùng Thu Lan luôn luôn có sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau giúp cho mái ấm luôn luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. 

Bà buôn bản của BTV Quốc Khánh tên Nguyễn Anh Thư. Được biết, anh chị em đã có nhiều năm yêu thương nhau trước lúc tiến cho tới hôn nhân, tổ ấm của mình hiện đã gồm thêm 2 "tiểu công chúa" rất dễ thương, kháu khỉnh khỉnh. Bên trên trang cá nhân, BTV Quốc Khánh cũng thường xuyên xuyên chia sẻ những giây lát vui vẻ của hai vk chồng, nhiều cộng đồng mạng đã khá bất ngờ về sắc xinh đẹp, duyên dáng, thùy mị của chị ấy Anh Thư. 

MC è cổ Ngọc kết thân năm 2016, vk của anh thương hiệu Trịnh Mai Phương, sinh năm 1991, cô sở hữu nhan sắc khôn xiết ngọt ngào, hình dáng thanh mảnh. Thời điểm cuối năm 2018, đôi bạn trẻ thông báo bao gồm "tin vui" sau hai năm kết hôn, MC trằn Ngọc luôn luôn dành phần lớn lời lắng đọng để đụng viên vk giữ gìn mức độ khỏe. 

Tháng 3/2019, nam nhi MC điển trai của lịch trình "Chuyển hễ 24h" đã tổ chức triển khai lễ cưới với vk xinh đẹp. Người sát cánh suốt cuộc sống của sơn Lâm tên Lan Hương, sinh vào năm 1990 hiện tại đang là nhân viên truyền thông và tổ chức triển khai sự kiện. Trước khi quyết định về phổ biến một nhà, đánh Lâm với Lan mùi hương đã gồm 6 năm yêu thương nhau, phái nam MC cũng đó là mối tình đầu của bà xã. Vào đám cưới, tô Lâm đã giành cho vợ mọi lời thơ mộng như ngôn tình: "Chúng ta đã mập lên thuộc nhau. Trong tương lai khoảng vài ba chục năm nữa bọn họ sẽ lại ngồi cùng với nhau, kể cho nhau về các kỷ niệm đẹp. Bọn họ sẽ có rất nhiều hạnh phúc, những người con ngoan, tìm thật những tiền cùng sau này hy vọng sẽ chưa hẳn ngồi hỏi nhau rằng: Kiếm những tiền để gia công gì?".