Làm Sao Để Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook

Trên Facebook kế bên 5000 đồng đội thì bạn cũng có thể có không ít bạn theo dõi và con số này không biến thành giới hạn. Vì cố kỉnh chúng ta nên bật chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook để hầu hết fan rất có thể không cần kết bạn mà vẫn thấy đông đảo lên tiếng về các bạn. Bài viết sau đây đã khuyên bảo các bạn cách nhảy chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để người khác theo dõi mình trên facebook


Hướng dẫn bí quyết bật chế độ quan sát và theo dõi trên FacebookCách kiểm soát coi trang Facebook cá nhân sẽ nhảy cơ chế theo dõi và quan sát chưaHướng dẫn phương pháp hiển thị số fan theo dõi trên facebook

Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là một trong trong số những phương pháp vô cùng có lợi được áp dụng rất rộng lớn rãi.Tính năng này chất nhận được người tiêu dùng không đề xuất kết chúng ta với cùng 1 fan nào đó mà vẫn có thể liên lạc và cập nhập trên News Feed của mình hầu hết nội dung bài viết công khai của người tiêu dùng.

*

Chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook được vận động theo nhì cách:

Cách 1: Quý Khách hoàn toàn có thể xem được câu chữ trường đoản cú đều người tiêu dùng không giống ví như fan danh tiếng, ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình họa, thể thao hoặc là phóng viên báo chí địa phương thơm.

Cách 2: quý khách hàng rất có thể share đông đảo nội dung bài viết của chính bản thân mình sinh sống cơ chế công khai và những người theo dõi các bạn sẽ nhận thấy phần nhiều nội dung bài viết này mà không đề nghị kết chúng ta. mặc khi khi phần lớn trang cá thể của bạn vẫn nghỉ ngơi chính sách riêng biệt bốn.

điều đặc biệt nếu như nlỗi một thông tin tài khoản bên trên Facebook được giới hạn con số bạn bè là 5000 người thì số lượng fan đăng ký theo dõi và quan sát không bị giới hạn. Đây cũng chính là phương pháp cơ mà người dùng Facebook đã tinh lọc Khi kết chúng ta nhưng mà vẫn giữ lại được mối contact với tất cả đông đảo fan. 

Hướng dẫn cách nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Nếu các bạn chưa biết phương thức nhằm rất có thể bật được chính sách theo dõi này bên trên tài khoản facebook của doanh nghiệp thì hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây. Bài viết này vẫn khuyên bảo giải pháp nhảy bản lĩnh Follow này trên điện thoại thông minh với bên trên máy tính xách tay. 

Cách bật chế độ quan sát và theo dõi (Follow) Facebook bên trên điện thoại

Dưới đây là đông đảo bước chỉ dẫn bên trên ứng dụng Facebook không sử dụng vận dụng Facebook like vì chưng một trong những tính này sẽ không có.

Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook, tại screen bao gồm hãy nhấn lựa chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” tiếp theo bấm vào Cài đặt

*

Bước 3: Lúc bấy giờ Facebook sẽ được đưa sang một hình ảnh mới, các bạn hãy tìm tới mục “Quyền riêng biệt tư’ cùng thừa nhận lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Cách 4: Tại phần văn bản đầu tiên trong giao diện Ai rất có thể theo dõi tôi các bạn hãy dìm chọn tự Chế độ anh em gửi lịch sự chế độ Công knhì để tất cả hầu như người rất nhiều hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bài viết của người tiêu dùng bên trên Facebook.

Sau khi thực hiện chấm dứt công việc trên thì các bạn đã bật thành công nút Theo dõi trên Facebook. Trong thời điểm này trường hợp fan khác mong muốn theo dõi bạn bên trên Facebook thì bọn họ chỉ việc nhấp vào hình tượng vệt bố chnóng trên trang cá thể của khách hàng. Sau kia họ đang nhận thấy nút Theo dõi và chỉ việc va vào nút ít đó nlỗi hình dưới la ngừng. Hình như trường hợp chúng ta kết bạn với chúng ta mà lại không được sự gật đầu đồng ý trường đoản cú chúng ta thì họ vẫn trở nên bạn theo dõi bạn.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Cách 1: Truy ctràn lên ứng dụng Facebook bên trên máy tính xách tay. Sau đó tại bối cảnh bao gồm của Facebook các bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác. Tại phía trên các bạn dìm lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng tư” bao gồm biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau kia thường xuyên chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 2: Lúc bấy giờ Facebook sẽ chuyển sang đồ họa new, lúc này bạn hãy tra cứu tìm cùng thừa nhận chọn vào mục :Bài viết công khai” vào thực đơn setup sinh sống đồ họa này.

*

Cách 3: Cũng hệt như giải pháp bật chính sách quan sát và theo dõi trên điện thoại cảm ứng. Tại ngôn từ đầu tiên của giao điện“Ai có thể theo dõi tôi” sinh hoạt phía mặt đề nghị screen các bạn hãy đổi khác chế độ Quý khách hàng Bnai lưng sang cơ chế Mọi Người

Cách bật chính sách theo dõi và quan sát Lúc không trên FB khi không đầy đủ 18 tuổi

Nếu trong ngôi trường hợp vào menu thiết lập không tồn tại mục “Bài viết công khai” hay các bạn quan trọng chuyển tự chính sách Quý khách hàng bè cổ lịch sự Mọi người Hay những các bạn gửi sang cơ chế phần lớn người tuy thế hệ thống Facebook lại auto chuyển về lại thành quý khách hàng bè cổ thì kia là vì chúng ta chưa đủ 18 tuổi

Hiện giờ chúng ta hãy tiến hành quá trình sau đây để hoàn toàn có thể xử lý ngôi trường phù hợp này trường hợp nhỏng bạn muốn msống chế độ theo dõi và quan sát Lúc không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hay Nhất Hàn Quốc Không Thể Bỏ Qua

Cách 1: Quý Khách hãy vào mục “Quyền riêng rẽ tư” trong thực đơn cài đặt. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng biệt tư”

*

Bước 2: Sau kia các bạn hãy tra cứu tìm cùng lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng” hay là “ Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn vào bộ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại phía trên bạn liên tục dìm lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện nay kết thúc các bước trên bạn hãy quay trở về menu Cài đặt đang thấy được mục “Bài viết công khai” cùng lựa chọn quý phái chính sách Mọi người nhằm bật chế độ Follow.

Cách kiểm tra coi trang Facebook cá thể vẫn nhảy chính sách theo dõi và quan sát chưa

Để có thể đánh giá xem các bạn đang bật chế độ theo dõi trên tài khoản Facebook không thì bạn có thể dựa vào bằng hữu của bản thân mình hay như là 1 người như thế nào kia hay những trường đoản cú chúng ta áp dụng một tài khoản facebook không giống truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng giúp xem.

Để hiệu quả được đúng đắn độc nhất vô nhị thì bạn hãy rước một thông tin tài khoản không kết các bạn với tài khoản bạn có nhu cầu khám nghiệm nhé hay những chúng ta có thể diệt kết bạn rồi soát sổ. Hình như chúng ta còn rất có thể tự bình chọn bằng phương pháp coi với cùng 1 bốn giải pháp khác ví như công việc lý giải bên dưới. Tuy nhiên trong một số trong những ngôi trường đúng theo vẫn mang lại hiệu quả ko được đúng mực.

Tự kiểm soát chính sách theo dõi trên vật dụng tính

Bước 1: Bạn hãy truy vấn vào trang những nhân của công ty bên trên Facebook tiếp nối hãy nhấp vào hình tượng hình bé đôi mắt.

*

Cách 2. Tại phía trên nếu khách hàng đã thấy trang cá nhân của chính bản thân mình đã hiển thị nút Theo dõi như hình dưới thì bạn ko yêu cầu làm cho thêm gì nữa. Trong trường thích hợp các bạn không nhìn thấy nút quan sát và theo dõi thì nên bấm vào biểu tượng vệt 3 chấm ở kề bên có chữ Theo dõi thì các bạn vẫn bật cơ chế Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi nhấp vào biểu tượng này các bạn vẫn ko bắt gặp nút ít Theo dõi thì rất có thể là vì chúng ta bật chính sách này không thành công hãy kiểm soát lại nhé,

*

Nếu bạn thấy hồ hết nút ít đó hiển thị không được rõ hoặc không ấn được thì cũng chớ vượt băn khoăn lo lắng vị là vì bạn đang từ xem trang cá thể với tư khách không giống tuy vậy trường hợp ai đó vào trang chúng ta thì sẽ thấy được và có thể ấn vào nhằm theo dõi và quan sát bạn.

Tự khám nghiệm chính sách theo dõi trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang cá thể của doanh nghiệp tiếp đến dìm lựa chọn vào vết 3 chnóng.

Cách 2: Tại hình ảnh bắt đầu các bạn nhận lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Cách 3: Tại trên đây nếu như bạn đã nhìn thấy tất cả nút ít theo dõi thì bạn đã bật thành công ngược chở lại nếu như chưa nhìn thấy trang cá nhân của doanh nghiệp không hiển thị nút ít theo dõi thì chắc rằng chúng ta sẽ nhảy được chính sách theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để chắc chắn rằng khá thì các bạn hãy sử dụng một thông tin tài khoản không giống không kết bạn với tài khoản của doanh nghiệp để khám nghiệm lại nhé!

*

Hướng dẫn giải pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook

Sau Lúc bật thành công xuất sắc chính sách theo dõi trên Facebook với bạn có nhu cầu hầu như bạn thuộc nhận thấy con số người theo dõi trên trang các nhân của người tiêu dùng thì hãy triển khai theo công việc sau

Cách hiển thị số người theo dõi và quan sát Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên các bạn bắt buộc truy cập vào ứng dụng Facebook và bật chính sách theo dõi và quan sát nhỏng các bước hướng dẫn ngơi nghỉ trên nhé!

Bước 2: Tại phía trên chúng ta đề nghị tra cứu kiếm bạn quan sát và theo dõi. Nếu bạn vừa mới bật cơ chế quan sát và theo dõi thì chắc hẳn rằng chúng ta chưa có ai theo dõi. Vì nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể đưa mang lại bước 3 thì bạn phải chờ đón tất cả fan quan sát và theo dõi tài khoản của chúng ta Hay là bạn cũng có thể dựa vào bạn bè tốt từ bạn rước một tài khoản không giống với bỏ kết bạn cùng với chúng ta tiếp nối nhấn Theo dõi bạn

*

Nên xem xét là chớ kết các bạn và chỉ còn theo dõi và quan sát hoặc là dìm kết các bạn nhưng lại các bạn chớ gật đầu đồng ý lời mời nhé bởi vì Lúc kết chúng ta Facebook sẽ không còn cho vô lượt Theo dõi nữa. Bởi vì Facebook đang chia nhỏ ra fan theo dõi và quan sát cùng bằng hữu thành hai danh sách đơn nhất. Do kia lúc 1 ai đó sẽ theo dõi và quan sát các bạn cùng tiếp nối lại kết chúng ta cùng với bạn thì đồng nghĩa cùng với bài toán các bạn sẽ bị thiếu tính một lượt quan sát và theo dõi.

*

Bước 3: Sau Lúc đã chiếm lĩnh được một số trong những lượng người theo dõi và quan sát bạn hãy bấm vào hình tượng lốt 3 chnóng tiếp đến chọn vào mục “Chỉnh bổ sung cá nhân”, tiếp sau các bạn hãy kiếm tìm tìm và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại phía trên hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn quan sát và theo dõi. Sau kia hãy dìm “Lưu” nhằm giữ giàng đầy đủ đổi khác là kết thúc.

Lúc này bạn hãy thoát ra vào vào giao diện thiết yếu của trang cá nhân thì vẫn nhận thấy số fan đang theo dõi các bạn bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi Facebook trên trang bị tính

Cách 1: Giống nlỗi quá trình trả lời giành riêng cho Smartphone chúng ta cũng rất cần phải bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Cách 2: Tại trên đây các bạn cũng cần phải search kiếm fan theo dõi nhằm có thể tiến hành quá trình tiếp theo

Cách 3: Tại bối cảnh chính của trang cá nhân bạn hãy nhấn chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa ngơi nghỉ phía bên bắt buộc. Sau đó tìm đến mục “Người theo dõi” (Có X bạn theo dõi) hãy bật lên tiếp đến thừa nhận Lưu nhằm hoàn chỉnh rất nhiều rứa đổi

*

Bước 5: Tiếp theo bạn vào phần “quý khách bè” tiếp nối bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm và lựa chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”. Tại phía trên sống mục quan sát và theo dõi bạn hãy chuyển thanh lịch chính sách “Công khai” là có thể hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook.

*

Lưu ý: Nếu chúng ta tiến hành kết thúc tất cả công việc trên mà lại chỉ bao gồm các bạn cùng bằng hữu bắt gặp số bạn quan sát và theo dõi với những người dân không kết chúng ta thì không nhận thấy thì hoàn toàn có thể là do bạn không đủ 18 tuổi. Trong thời điểm này chúng ta chỉ rất có thể ngóng bao giờ đủ 18 tuổi hay là chuyển đổi năm sinch nhằm đủ 18 tuổi thì số fan theo dõi và quan sát đã hiển thị công khai

Trên đấy là một giải pháp khuyên bảo góp chúng ta có thể bật chính sách theo dõi với hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này bạn có thể vẫn hiểu rõ rộng về tính chất năng Follow bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công cùng với đa số bước chỉ dẫn chi tiết trên.