Làm tình bằng miệng cho vợ

      11

Oral sex hay nói một cách khác là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các đôi bạn lựa lựa chọn thay vì chưng quan hệ truyền thống cuội nguồn để bảo vệ trinh huyết hay đem lại một xúc cảm mới lạ trong chuyện hôn nhân.

Bạn đang xem: Làm tình bằng miệng cho vợ


Quan hệ dục tình qua con đường miệng là thực hiện miệng, môi hoặc lưỡi để kích thích cho mình tình (tác cồn lên khoanh vùng sinh dục, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn).

Quan hệ dục tình qua đường miệng là 1 trong trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống tình dục của người trưởng thành.


2. Quan hệ tình dục tình dục qua mặt đường miệng có mối liên quan với ung thư hầu - họng

Ung thư vòm họng

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số trong những type nhất thiết của virus khiến u nhú ở tín đồ (HPV) đó là nguyên nhân gây nên ung thư hầu - họng và amidan. Và trong số những nguyên nhân tạo u nhú là vì quan hệ tình dục bằng miệng.

Từ cuối trong thời gian 1980 đầu trong những năm 1990 giới y tế đã thân thiết tới mối tương quan giữa HPV cùng ung thư hầu - họng, bởi vì số ca ung thư một số loại này tăng thêm với những bệnh nhân không ở trong diện nguy cơ cao.

Một nghiên cứu và phân tích được xuất bạn dạng trên tập san Y khoa New England trong năm 2007 đã cho biết thêm những tín đồ quan hệ tình dục bởi miệng với từ bỏ sáu chúng ta tình trở lên trên phải đối mặt với nguy cơ mắc ung thư hầu - họng cao hơn nữa rất nhiều. Cùng HPV 16 thường xuyên được search thấy trên những người bệnh ung thư gồm quan hệ bằng miệng với nhiều người tình.

Như vậy quan hệ bởi miệng có thể dẫn tới ung thư vòm họng và những loại ung thư hầu - họng khác.

Hiện nay không rõ có bao nhiêu fan nhiễm HPV qua quan lại hệ bởi miệng. Cả nam giới và nàng đều hoàn toàn có thể bị lây nhiễm HPV như nhau.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa tồn tại cách chống tránh đích thực hiệu quả. Vấn đề sử dụng không ngừng mở rộng vắc xin HPV đến nam giới rất có thể là một giải pháp, mặc dù nhiên chưa có đủ dẫn chứng cho điều này. Cục thống trị Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) dù sẽ phê chuẩn chỉnh sử dụng Gardasil - một các loại vắc xin đề phòng HPV, cho phái mạnh từ 9 tới 26 tuổi, nhưng với mục đích phòng ngừa mụn cóc sinh dục, không phải để ngăn cản nhiễm HPV từ chúng ta tình.


3. Quan hệ tình dục tình dục qua đường miệng rất có thể gây hào hứng hoặc ngược lại


Quan hệ dục tình qua đường miệng có thể rất thú vị với một số trong những cặp đôi, cơ mà lại không thoải mái với những đôi bạn khác.

Xem thêm: Phim Bộ Bộ Sát Cơ Thuyết Minh, Phim Ranh Giới Nguy Hiểm (32 Tập)

Thông thường những người dân không đam mê quan hệ bằng miệng quan ngại vấn đề vệ sinh, thấp thỏm về sự việc liệu quan hệ bằng miệng có an toàn không? dường như còn một số lí do khác như sợ bạn tình làm phản ứng, thậm chí là là cảm hứng bất đồng đẳng khi quan hệ bởi miệng.

Những người thấy thú vị khi quan liêu hệ bằng miệng mang đến rằng đó là cách tăng sự gần gũi giữa nhị người, tạo cho các hai bạn trẻ gắn kết rộng khi cùng mọi người trong nhà trải nghiệm những cảm giác mới mẻ và cực kỳ riêng tư.


Vợ ông xã hạnh phúc
Quan hệ dục tình qua mặt đường miệng rất có thể gây hứng thú cho nhiều cặp đôi

4. Quan hệ tình dục qua đường miệng không bảo vệ là hiện tượng thông dụng nhưng rủi ro ro


Những bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục trả toàn hoàn toàn có thể lây truyền khi quan hệ bởi miệng. Những tình trạng bệnh lây truyền hay gặp nhất lúc quan hệ bằng miệng bao hàm herpes, lậu với giang mai; những bệnh ít chạm chán hơn là chlamydia, nhọt cóc sinh dục, viêm gan vi khuẩn A, B, C, HIV,...

Quan hệ dục tình qua con đường miệng chưa hẳn là an toàn tuyệt đối. Những rủi ro khủng hoảng tiềm ẩn dựa vào vào không hề ít yếu tố như tình dục với bao nhiêu chúng ta tình, giới tính, hành động quan hệ bằng miệng cố gắng thể,... Nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm căn bệnh sẽ cao hơn nữa nếu mồm bị lốt thương, vết loét. Tránh tấn công răng ngay sau khi sử dụng miệng quan hệ cho bạn tình, hãy áp dụng nước súc miệng nhằm vệ sinh.

Sử dụng các công cụ đảm bảo an toàn khi quan hệ bởi miệng rất có thể giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc dịch lây truyền qua đường tình dục. Số đông thứ có thể sử dụng là bao cao su hay tấm bảo đảm miệng (khi không tồn tại tấm bảo đảm miệng hoàn toàn có thể cắt dọc một mẫu bao cao su để có tác dụng tấm bảo vệ thay thế).

Tất cả các khảo tiếp giáp và nghiên cứu và phân tích đều cho thấy đa số mọi tín đồ đều không thực hiện biện pháp bảo đảm an toàn khi dục tình tình dục qua đường miệng.

Nguyên nhân dẫn tới thực tiễn này rất rất có thể do sự thiếu hiểu biết hoặc sự khinh thường về con phố lây truyền của những bệnh lây qua mặt đường tình dục.

Chung thủy cùng với một chúng ta tình ko mắc dịch lây truyền qua mặt đường tình dục và áp dụng dụng cụ bảo đảm khi quan hệ nam nữ sẽ bớt tối đa nguy hại lây lây truyền bệnh.

Do quan niệm quan hệ bởi miệng chưa hẳn vấn đề cực kỳ nghiêm trọng như giao vừa lòng thực sự, rất nhiều bạn trẻ đang không ý thức được những khủng hoảng tiềm ẩn của hình thức quan hệ này.


Để được support trực tiếp, người tiêu dùng vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để điện thoại tư vấn traitimnamdinh.net) hoặc đăng ký lịch khám tại viện TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn sức mạnh từ xa cùng chưng sĩ traitimnamdinh.net, quý khách đặt lịch support TẠI ĐÂY. Tải vận dụng độc quyền Mytraitimnamdinh.net để đặt lịch cấp tốc hơn, theo dõi và quan sát lịch thuận lợi hơn