Lịch chiếu phim cgv bình dương empire

      3
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv bình dương empire

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn các rạp CGV bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.

Xem thêm: Tác Dụng Của Phím Fn Và Cách Bật Phím Fn Trên Laptop Dell Win 10 Nhanh Chóng

Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có giữ mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé khi vào xem cụ thể giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé xem phim CGV tại rạp bằng một trong những 2 biện pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé tại quầy download vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại thông minh dùng nhằm đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Bạn phấn kích kiểm tra lại luật pháp và điều kiện của khuyến mãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán giao dịch mua vé 2 chiều Standard với VIP của CGV từ thứ 6 mang lại CN.Không vận dụng các bộ combo hoặc dịch vụ thương mại khácKhông áp dụng đồng thời những chương trình tặng ngay khác của traitimnamdinh.net với CGV

Trong ngôi trường hợp bạn thoả đk nhận ưu đãi trong thời gian chương trình nhưng không được áp dụng, vui lòng tương tác bộ phận chăm sóc Khách mặt hàng của traitimnamdinh.net qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng traitimnamdinh.net và để được hỗ trợ.


Hiện tại chế độ của CGV chưa cung cấp hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã thanh toán trên áp dụng traitimnamdinh.net. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung ứng thêm thông tin.
*

*

*

*

*

Lầu 6, Toà nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, tp Hồ Chí Minh