Lịch chiếu phim tại lotte cinema keangnam

      14

Keangnam Landmark 72 nằm ngay trên tuyến phố Phạm Hùng với khá nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống uống, sở hữu sắm. Đến với Keangnam Landmark 72, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những dịch vụ nhưng mà không nên tốn nhiều thời hạn di chuyển. Khi chúng ta nhắc đến Keangnam Landmark 72, ta thiết yếu nào không nói tới thương hiệu Lotte Cinema – cơ sở đầu tiên được gây ra tại Hà Nội. Lotte Cinema được xây dựng trên tầng 5 với 6 của tòa án nhân dân Keangnam Landmark 72.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim tại lotte cinema keangnam

*
Đây là cơ sở thứ nhất mà Lotte Cinema đặt tại hà nội thủ đô nên được chi tiêu và thi công rất công phu và kỹ càng và được đặt trong quanh vùng cũng triệu tập nhiều dân cư dân trí cao, các doanh nghiệp bự nhỏ. Bởi vì đó, Lotte Cinema Keangnam Landmark 72 được thiết kế khá đẳng cấp và sang trọng và bắt mắt, độc đáo.

Quầy giao hàng Lotte Cinema Keangnam Landmark 72

*

Lotte Cinema Keangnam Landmark 72 đem về cho quý người sử dụng những không gian trải nghiệm cực kì hiện đại, con trẻ trung, năng rượu cồn và đầy tính sáng tạo. Ban đầu từ quầy bán vé đến khu vực order trang bị được chi tiêu không gian rộng rãi và trưng bày tương đối nhiều sản phẩm đa dang, đa dạng chủng loại cho người sử dụng hàng lựa chọn theo sở thích. Trên đây, chúng ta nhân viên hết sức thân thiện, cấp tốc nhẹn, dìu dịu và thân thiết hướng dẫn cho toàn bộ các khách hàng. Quầy order đồ bao gồm rất nhiều nhiều loại nước như nước ngọt, soda, nước khoáng,.. Và cũng rất đa dạng các vị phỏng để chúng ta có thể vừa trải nghiệm những bộ phim bom tấn vừa rất có thể ăn bỏng, hấp thụ nước như đang tận hưởng những bộ phim tại nhà. Sát bên đó, quần thể vực giành cho khách sản phẩm cũng được thiết kế khá sáng chế với những album selfie vô cùng tuyệt vời và độc đáo.

Xem thêm: Mua Vé Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia (National Cinema Centre)

*
Khi chúng ta nói mang đến Lotte Cinema Keangnam Landmark, chúng ta không thể làm sao không kể tới những công nghệ mà Lotte Cinema đem về cho thị phần phim hình ảnh tại Hà Nội. Chế tạo đó, Lotte Cinema Keangnam Landmark cũng xây cất và download website vô cùng bắt mắt kết phù hợp với ứng dụng được cài ném lên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh để giúp khách hàng dễ dàng mua vé, đặt chỗ chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng và giao dịch thanh toán online cấp tốc chóng, thuận tiện ngay trên áp dụng đã được tải đặt.

*
hệ thống các phòng chiếu phim của Lotte Cinema Keangnam Landmark cũng khá được thiết kế, lắp ráp vô cùng đẳng cấp và sang trọng và chất lượng. Tone màu công ty đạo của phòng chiếu phim là tone màu nóng, mọi hàng ghế thẳng tắp, êm ái. ở kề bên đó, màn hình hiển thị chiếu to, rộng lớn cùng hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn giúp cho người sử dụng có đều giờ phút thiệt sự thư giãn giải trí và có thưởng thức tập phim với các hình anh, âm thanh sống động và chân thực nhất. Đến cùng với Lotte Cinema Keangnam Landmark, bạn có thể hoàn toàn yên trọng tâm về quality cũng như dịch vụ thương mại tại đây. Năm 2016, Lotte Cinema Keangnam Landmark là yêu đương hiệu trước tiên mang tới phòng chiếu thời thượng 100% được trang bị từ Prestige với màn hình lớn nhất Việt Nam.

*

Giá vé lotte cinema Keangnam Landmark

Giá vé trên Lotte Cinema Keangnam Landmark xấp xỉ từ 50.000 VNĐ mang lại 150.000 VNĐ (tùy theo đối tượng người dùng khách hàng, thời hạn chiếu phim cùng định dạng phim). ở bên cạnh đó, Lotte Cinema Keangnam Landmark cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng và được công bố trên website cũng giống như ứng dụng của rạp.

*