Lịch chiếu phim yêu của chi pu

      15

Dù nhận khen - chê trái chiều, phim "Yêu" chứng tỏ sức hút với giới trẻ và đổi mới tác phẩm gây sốt tuyệt nhất ngoài rạp chiếu phim tuần qua. 

Nhà desgin phim Yêu ra mắt tác phẩm bỏ túi 12 tỷ việt nam đồng sau tía ngày ra mắt. Lệch giá ngày đầu của phim đạt năm tỷ đồng, trong những số đó một suất chiếu đặc biệt quan trọng của tập phim bán được một tỷ đồng tiền vé. Mọi suất chiếu của phim trong các khối hệ thống rạp toàn quốc khá dày và thu hút bạn xem. Đây là thành công đáng nhắc với phim tư tưởng lãng mạn, đính nhãn 16+ (phim gồm cảnh hôn của hai cô gái).

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim yêu của chi pu

Yêu là dự án công trình phim về vấn đề đồng tính nữ hiếm hoi của điện hình ảnh Việt Nam. Tác phẩm được lấy xúc cảm từ phim tuổi bắt đầu lớn The Love of Siam của Thái Lan. Phim là cống phẩm đầu tay của đạo diễn Việt Max - người đi lên từ nghề đạo diễn video clip ca nhạc. Từ khi trình chiếu cho báo giới tuần trước, tác phẩm phân luồng dư luận. Một phần giới trình độ và công chúng chê phim gay gắt trong những khi nửa sót lại cho rằng phim dễ thương và đáng yêu và tạo ra sự đồng cảm. 

"Yêu" là phim đề cập về tuổi trưởng thành của nhị cô nhỏ bé có cảm tình với nhau từ bé dại tới năm mon thanh xuân.

Nhiều khán giả share sau khi chứng kiến tận mắt phim: “Muốn khóc lắm và đã thế để không khóc nhưng sau cuối tình tiết phim lại tạo cho mình rơi nước mắt thời gian nào không xuất xắc biết”, “Coi phim này tốn khăn giấy vày nhiều cảnh gây khóc lắm”. Một khán giả trung niên đi coi cùng đàn ông bày tỏ: “Tôi thực sự xúc đụng và ko kìm được nước đôi mắt ở một vài phân đoạn của phim. Tôi cảm thấy hiểu đàn ông mình rộng và cảm giác rất vui vày hai người mẹ con đã tất cả những tích tắc thư giãn cùng nhau với cỗ phim”.

Xem thêm: Thạc Sĩ Viết Tắt Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào? Viết Tắt Của Từ Nào

Trong khi đó, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh thẳng thắn chê phim. Anh giới thiệu nhận xét dưới góc nhìn chuyên môn rằng phim sáo mòn với vụng về. "Phim khởi đầu bằng một cú sản phẩm toàn siêu dài, sự sắp xếp vụng về của nó lòi ra từ cú đảo máy theo chiếc xe rác sẽ tự hóng sẵn nhằm vào hình. Sự vấp váp đó là mở màn của một loạt tình tiết hoặc gượng gạo ép, hoặc cẩu thả, hoặc hời hợt, sơ sài”.

Nhà làm cho phim từng theo học chuyên nghiệp hóa chuyên ngành đạo diễn sinh hoạt Mỹ bày tỏ một số trong những dàn cảnh bị có tác dụng sơ lược như biện pháp ước lệ trong sảnh khấu xuất xắc MV, còn thoại vào phim gợi phong cách phim truyền hình lâu năm tập. 

Cặp người tình tin đồn Chi Pu và Gil Lê đóng vai yêu nhau trên màn ảnh. 

Dù đồng thuận rằng phim Yêu sáo mòn và có nhiều lỗi về mặt siêng môn, bên báo chuyên viết về điện hình ảnh - Lê Hồng Lâm - lại cho rằng phim xứng đáng yêu. Những lỗi trong phim là do tác phẩm được gia công lần đầu vì chưng một đạo diễn chưa được huấn luyện và giảng dạy về năng lượng điện ảnh. Theo anh, hồ hết lỗi này rất có thể khắc phục một trong những phim sau của Việt Max. 

Lê Hồng Lâm phân tách sẻ: “Bộ phim này cho thấy thêm tư duy và sự khoan thai của một đạo diễn tay ngang. Việt Max không đồng ý sự thiết lập vui tốt tiền như hầu hết phim Việt giải trí, không biến mẩu truyện đồng tính thành một thứ mê lô sở hữu nước mắt. Anh ta truyền được tình yêu gia đình Việt nam cho khán giả trẻ, tình các bạn và tình thương ở những người dân trẻ. Đấy cũng là tại sao mình gọi Yêu là bộ phim truyện tình yêu tinh tế và sắc sảo và đẹp tuyệt vời nhất trên màn hình ảnh Việt xuyên suốt 10 năm qua". Công ty báo cũng ca tụng tương tác giữa đưa ra Pu với Gil Lê trong phim. 

"Yêu" thành công một phần vì những diễn viên vào phim những là những nhân vật nổi bật trên mạng xóm hội.

Nhà cung ứng Jenni Trang Lê bày tỏ: "Nhìn thông thường Yêu ko xuất sắc nhưng tôi phù hợp diễn xuất của những vai phụ trong phim này như Gil Lê với Phở Đặc Biệt. Bọn họ diễn khôn cùng duyên. Phim được người theo dõi trẻ thương mến còn do quy tụ các nhân vật rất nổi bật trong cư dân mạng xã hội ở nước ta như Bê Trần, chi Pu, Phở Đặc Biệt".

Nhà cung ứng của Dòng tiết anh hùng và Bẫy long cho rằng Yêu đã chứng tỏ các dự án phim không mang tên tuổi của các ngôi sao 5 cánh điện ảnh nổi giờ ở nước ta vẫn hoàn toàn có thể thành công. "Cùng Vẽ đường cho yêu chạy, công trình hày hứa hẹn một cố gắng hệ các nhà làm cho phim mới ở vn - trẻ trung và bao gồm tiềm năng. Đây là biểu đạt vui của điện hình ảnh Việt", Jenni Trang Lê nói.