LỊCH PHÁT SÓNG PHIM TUỔI THANH XUÂN PHẦN 2

traitimnamdinh.net - khán giả truyền hình sẽ tiến hành dõi theo những diễn biến mới trong bộ phim truyền hình Tuổi tx thanh xuân 2 trên sóng giờ vàng traitimnamdinh.net3 bắt đầu từ ngày 3/11.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng phim tuổi thanh xuân phần 2


Bắt đầu bấm máy từ ngày 20/5 trên Hàn Quốc, cho nay, Tuổi thanh xuân 2 sẽ dần đi tới những cảnh quay ở đầu cuối để kịp khâu hậu kỳ. Theo thông tin tiên tiến nhất từ ê-kíp sản xuất, Tuổi tx thanh xuân 2 sẽ giới thiệu khán giả từ ngày 3/11 trong khung giờ vàng phim Việt trên traitimnamdinh.net3 - 21h10 vật dụng 4, thứ 5 sản phẩm tuần. Đây cũng là thời điểm dứt 36 bộ phim truyện Zippo, Mù tạt cùng Em - một tập phim hot không hề kém Tuổi thanh xuân, cũng vì VFC sản xuất.

Trong 3 tháng qua, những thông tin về hậu trường các cảnh tảo trong Tuổi thanh xuân 2 cũng giống như bật mí của đoàn làm cho phim về một vài nội dung của bộ phim truyền hình đã được traitimnamdinh.net News cập nhật liên tục cho tới độc giả. Và ở thời gian hiện tại, các fan của Tuổi thanh xuân 2 đang hy vọng ngóng cho ngày phim phạt sóng để được gặp mặt lại bộ đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) mà họ rất yêu thương mến.

Với xong xuôi chưa ví dụ ở phần 1, khán giả hi vọng rằng chuyện tình của Linh - Junsu trong phần 2 sẽ sở hữu được một "happy ending" đúng nghĩa, cả hai vẫn vượt qua phần đông rào cản để đến được cùng với nhau. Mặc dù đã có khá nhiều hình ảnh trên ngôi trường quay cũng giống như ở hậu trường các cảnh tảo được bật mí nhưng ngôn từ Tuổi thanhh xuân 2 vẫn luôn là điều được đoàn có tác dụng phim giữ kín. Ê-kíp thêm vào chỉ xác minh rằng tập phim sẽ đưa về nhiều điều bất thần và có tác dụng thỏa lòng người theo dõi với những tình huyết phim xúc động, sâu lắng cùng thăng hoa. "Nếu như ở chỗ 1, tín đồ chủ yếu ớt dành tình cảm cho Junsu, thì vào phần 2 này, tôi dám cá, tín đồ sẽ dành cảm xúc cho Linh nhiều hơn" - đạo diễn Khải Anh chia sẻ trong một cuộc chất vấn với PV traitimnamdinh.net.

Xem thêm: Cách Làm Chữ To Đầu Dòng Trong Word Đơn Giản, Chi Tiết, Tạo Chữ Cái Lớn Đầu Dòng Trong Word

Một thông tin gây tò mò và hiếu kỳ khác được đạo diễn Khải Anh huyết lộ chính là ở Tuổi thanh xuân 2 sẽ có khá nhiều nhân vật mới tác động rất cao tới tình cảm của cặp đôi Linh - Junsu. Điều này nhằm tạo thêm sức cuốn hút cho cỗ phim.


*
Đóng Tuổi tx thanh xuân 2 sinh hoạt Việt Nam, Kang Tae Oh đã có những kỷ niệm nắm nào?

traitimnamdinh.net - bên trên trang cá thể ở Instagram, trong khoảng thời gian đóng Tuổi thanh xuân 2, phái nam diễn viên hàn quốc đã chia sẻ khá nhiều bức hình ảnh tại Việt Nam.

Nhã Phương cùng loạt hình ảnh càng ngắm càng yêu vào Tuổi tx thanh xuân 2

traitimnamdinh.net - không hề vẻ nhí nhảnh, dễ thương như trong Tuổi thanh xuân 1, Nhã Phương sẽ hoàn toàn đổi khác hình ảnh, nhẹ dàng, trưởng thành và cũng ngọt ngào và lắng đọng hơn khôn cùng nhiều.

*
Phim Tuổi thanh xuân: Loạt hình ảnh thấy rõ sự biến đổi của Nhã Phương và Kang Tae Oh sau 2 năm

traitimnamdinh.net - nhì phần phim Tuổi thanh xuân được triển khai cách nhau khoảng 2 năm. Và thời hạn này cũng đủ làm cho hai diễn viên chủ yếu Nhã Phương và Kang Tae Oh biến đổi khá nhiều.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!