Loại bỏ quảng cáo khi xem phim tren youtube

      11

Chắc hẳn ai cũng từng khó chịu vì lăng xê của Youtube vì xuất hiện giữa chừng khi chứng kiến tận mắt video. Bao gồm quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào clip hoặc thậm chí là là không làm lơ được khiến cho người dùng cảm giác phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại vứt hẳn các loại quảng bá trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho mình đấy, cùng xem nào!


2. Chặn quảng cáo trên đồ vật tính, smartphone bằng 1 vệt chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí5. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube bao gồm quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube là trong số những mạng xã hội share video lớn số 1 trên trái đất với hàng tỷ clip được cài lên và xem hằng ngày. Nội dung đoạn clip luôn đa dạng và phong phú về cả loài kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền nhằm chạy truyền bá trên căn nguyên này.

Bạn đang xem: Loại bỏ quảng cáo khi xem phim tren youtube


*

Nhưng bất tiện của quảng cáo đem về cũng ít nhiều và gây giận dữ cho nhiều người dùng. Vì phần lớn mục quảng cáo vẫn hiện ngay lập tức phần đấu, giữa tốt cuối video, để liên tục xem người dùng có 2 lựa chọn “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc cần xem cho đến khi hết mới liên tục xem được video.

Chính do lẽ đó, đề xuất đã có nhiều người tìm cách để chặn những nội dung lăng xê này, ví như bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, tham khảo ngay những cách dưới đây.

2. Chặn quảng cáo trên sản phẩm tính, điện thoại bằng 1 vệt chấm

Đây là cách nhanh nhất giúp người dùng chặn quảng cáo Youtube xuất hiện. Bài toán thêm vệt chấm này sẽ có tác dụng tên miền rứa đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn truyền bá Youtube cùng với 2 cách trên thứ tính

B1: Mở đoạn phim muốn xem trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, bạn thêm vết chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đang đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó thừa nhận Enter sẽ không hề quảng cáo lộ diện trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của phương pháp làm này là solo giản, hiệu quả mà không cần cài ứng dụng hay showroom on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem clip khác thì pr cũng không mở ra ở những đoạn clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube bên trên trình coi sóc của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình xem xét điện thoại, chúng ta cũng vào mục liên kết và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn hoàn toàn có thể áp dụng so với những trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu các bạn trả phí lúc xem nội dung không quảng cáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết 1/2 Trong Excel Cho Mọi Phiên Bản Cực Đơn Giản

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng thiết lập

Cách này không chỉ là giúp ngăn quảng cáo ngoại giả chặn chú giải trên Youtube bên trên trình phê duyệt và áp dụng được cho điện thoại cảm ứng và máy tính.

B1: lựa chọn mục cài ném lên tài khoản Youtube trong list hiển thị bên dưới phần ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị ghi chú và thông báo trong video” bên cột mặt phải, sau đó nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, giải pháp này rất có thể thực hiện nay trên cả điện thoại và máy tính nhưng không trọn vẹn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung tốt hơn mềm mịn hơn của Youtube thì rất có thể đăng ký thông tin tài khoản trả mức giá YouTube Premium. Bạn sẽ xem được các nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với tài khoản Premium chúng ta cũng có thể sử dụng các tính năng nâng cấp như phân phát lại clip trong nền trên game ios hay android (bạn rất có thể phát nhạc ngay lúc quay về màn hình hiển thị chính). Đi cùng đó là những gợi nhắc danh sách phát cân xứng với sở thích nhờ vào thuật toán của Youtube cùng tùy chọn thiết lập video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở vận dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký kết gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của khách hàng > giao dịch thanh toán mua và gói thành viên.
*

Gói Premium vẫn tùy ở trong vào từng tài khoản mà người dùng sẽ thừa hưởng chương trình trải nghiệm không mất phí. Sau khoảng thời hạn dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà các bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là ứng dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và thực hiện trên cầm giới. Hoàn toàn có thể nói, đó là ứng dụng chặn quảng cáo cực tốt và thiết đặt rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục tiện ích của Chrome nhằm thêm mức sử dụng Adblock Plus.B2: tìm kiếm Adblock bên trên thanh công cụ tiện ích của Chrome.
*
B3: tiếp tục nhấp vào nút thêm nhân tiện ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo nhưng mà không cần cài đặt gì thêm.

2. Tiện ích Adblock for Youtube

Bạn đã thực hiện các bước như thêm app AdBlock Plus, các bạn có xem thêm hình ảnh dưới đây: