Lời để nhớ một thời ta đã yêu

      3

Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương là bài hát thừa thế hiện bởi vì Lệ Quyên. Dưới đây là lời bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu của Lệ Quyên cố nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời để nhớ một thời ta đã yêu

Lời bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới.Khi vắng tanh em vào đời.Tìm cho chân trời new vẫn yêu thương một thời.Giờ vẫn xa ngàn khơi.

Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ.Để giờ đồng hồ yêu rạn vỡ vạc rồi thời gian xóa mờ.Mãi vô tình mang đến bây giờ.Nhận ra hai đứa không thể nhau.

Cuộc sống luôn luôn vội vã cùng với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta miệt mài.Một bước chân trượt bổ đã trôi thật dài.Lạc mất nhau ngày mai.

Xem thêm: Phim Kim Bình Mai 2009 Thuyết Minh, Phim Kim Bình Mai 2 (The Forbidden Legend

Còn mãi khung trời đó mình gặp nhau cơ hội đầu.Ngày mon hoa mộng kia cùng nụ cười nỗi sầu.Sẽ đánh dấu biết bao điều.Để nhớ 1 thời ta sẽ yêu.

ĐK:Thì thôi ta đang lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ bi quan trôi lững lờ.Cuộn bản thân trong nỗi nhớ cho tới bao giờ.Mình mới quên ngày xưa.Thì thôi ta đã mất chờ nhau đang về.Mùa xuân nay đã chết xoàn phai óc nề.Để lại bao ân hận tiêc khi đặt tên người.Gọi mãi trong đêm buồn.

Karaoke bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu


Hợp âm bài xích hát Để Nhớ một thời Ta Đã Yêu

1. Hạnh phúc trong tầm  với đã không còn  tới khi vắng em trong  đờiTìm đến chân trời  mới, vẫn yêu đương một  thời giờ sẽ xa ngàn  khơi Ngày đó ta lầm  lỡ, bất chấp nhau hững  hờĐể giờ đồng hồ yêu rạn  vỡ, rồi thời hạn xóa  mờMãi vô tình  đến hiện nay nhận  ra nhì đứa ko còn  nhau

2. Cuộc sống luôn vội  vã với bao nghiệt  ngã xô cuốn ta miệt  màiMột bước chân trượt  ngã, sẽ trôi thật  dài lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi form trời  đó mình gặp mặt nhau lúc  đầuNgày mon thơ mộng  đó cùng nụ cười nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  nhớ 1 thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi đát trôi lững  lờCuộn mình trong nỗi  nhớ cho đến bao  giờMình new quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  hết ngóng nhau sẽ  vềMùa xuân nay đã  chết tiến thưởng phai não  nềĐể lại bao hối  tiếc ghi xung khắc tên  ngườiGọi mãi vào đêm  buồn

Thông tin bài xích hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA da YEU

*

Tải bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu

Để tải bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương của Lệ Quyên.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần đông người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và thiết lập về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong khoảng với đã mất tới.

“Hạnh phúc trong khoảng với đã mất tới. Là câu đầu tiên của bài bác hát được tìm kiếm kiếm các của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu cơ mà không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn diện nhất có thể.”