LỖI MAESTRO TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI WIN 8

Bất cứ trò chơi nào đều sẽ sở hữu được những lỗi trong quy trình gameplay và Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) cũng vậy . Một vài lỗi là cơ bản và phương pháp sửa dễ dàng không tác động nhiều đến quá trình trải nghiệm game. Một vài lỗi khác nhiều lúc sẽ khiến cho bạn mất không hề ít thời gian để sửa có khi gây ức chế khiến bạn muốn xóa trò chơi đi. Để tránh chứng trạng giận quá hóa ko khôn trong nội dung bài viết này thủ thuật toàn quốc tổng đúng theo lại những lỗi thường chạm chán và biện pháp khắc phục lỗi trong Liên Minh huyền thoại đẻ các bạn cũng có thể sửa lỗi trò chơi và thường xuyên trên nhỏ đường chinh phục đỉnh cao của chính mình nhé.Bạn đã xem: Lỗi maestro trong liên minh huyền thoại win 7

Tổng phù hợp lỗi chơi Liên Minh Huyền Thoại


*

Những lỗi LMHT dưới đây ko ít thì vô kể sẽ tác động đến thử dùng game của doanh nghiệp vì vậy cố gắng đọc sang một lần để biết phương pháp sửa lỗi nhé các bạn.

Bạn đang xem: Lỗi maestro trong liên minh huyền thoại win 8

Lỗi ko vào được trận, đứng trò chơi khi gật đầu đồng ý trận đấu


*

Đây là lỗi vps game liên quan đến hệ thống máy chủ của game. Khi dính lỗi này chúng ta không thể làm gì khác bên cạnh việc kiên trì chờ để hộp thoại Chấp dấn trận đấu đổi thay mất. Đây là lỗi hệ thống vì vậy trò chơi thủ họ không thể trường đoản cú sửa lỗi này mà nên đợi NPH trò chơi sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan liêu trọng: Nếu sau thời điểm hộp thoại Chấp nhấn trận đấu đổi mới mất, mà chúng ta bị cấm tìm trận 5 phút thì mình khuyên chúng ta không nên tiếp tục tìm trận nữa nhưng hãy chờ máy chủ ổn định lại rồi new chơi tiếp. Nếu bọn họ ấn kiếm tìm trận tiếp luôn luôn thì năng lực cao sẽ thường xuyên lỗi và thời hạn cấm kiếm tìm trận sẽ tăng thêm rất nhiều.

Lỗi TRA PLACEHOLDER


*

Lỗi TRA PLACEHOLDER là 1 trong những lỗi liên quan đến card màn hình hiển thị hay còn được gọi là card bối cảnh của bạn. Card screen đóng phương châm là nơi xử lí dữ liệu hình ảnh và kết xuất ra màn hình laptop của bạn. Nếu máy tính bị thiếu driver (trình điều khiển) cho card đồ họa chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những nội dung hiển thị tuy nhiên unique sẽ kém, lúc mở các các ứng dụng yên cầu phải xử lý hình ảnh cao cần tác dụng của card hình ảnh mà thiếu thốn driver thì dễ khiến đến các lỗi được thông báo trên màn hình. Cụ thể nếu vật dụng tính của khách hàng thiếu xuất xắc lỗi driver thẻ màn hình khi chơi Liên minh huyền thoại sẽ gặp mặt thông báo lỗi TRA PLACEHOLDER như trên.

Cách khắc chế lỗi này kha khá rất đối chọi giản họ chỉ nên tải driver phù hợp cho card screen máy tình của bản thân cài lại là xong. Đối cùng với Windows 7, 8, giỏi 8.1 chỉ việc nâng cấp lên Windows 10 chắc chắn rằng lỗi này không xẩy ra nữa vị Windows 10 khét tiếng về việc update các driver.

Lỗi hiển thị vỏ hộp thoại "Dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng..."


*

Lỗi này hay xảy ra sau khi bạn update phiên bản LMHT mới. Trong thừa update đôi khi xảy ra một số trong những lỗi dẫn đến việc thiếu file, tốt hư hư file... Khiển game không thể nào cơ mà chạy được. Để xung khắc phục tình trạng này, đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần thoát Garena với vào lại. Kế tiếp nhấn vào nút sửa chữa hình cờ lê ở góc dưới phía trái của Garena để hệ thống tự động hóa chạy những chương trình sửa lỗi.


*

Lỗi "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng"

Khi bước đầu vào game nhiều khi bạn gặp một vỏ hộp thoại hiện tại với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu ko đúng. Vui mừng thử lại. Nếu như khách hàng quên mật khẩu, bấm vào đây" tuy vậy đã nhập đúng không sai tẹo nào. 


Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do sever hoặc lỗi tệp tin game khối hệ thống gây ra. Chúng ta có thể thử 2 biện pháp sau để khắc phục hiện tượng lạ này:

Thoát hết game với Log out thông tin tài khoản Garena, tắt hẳn Garena tiếp nối tiến hành singin lại trường đoản cú đầu.Trong cửa sổ Garena, tìm đến biểu tượng hình cờ lê ở góc cạnh dưới bên trái tiếp đến ấn vào nó và đợi một lúc nhằm phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu triển khai theo cả hai cách trên mà lại vẫn tất yêu vào được game, một đợt nữa bọn họ chỉ còn phương pháp đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy đăng nhập vào game nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 lý do chính dẫn tới sự việc update game LMHT bị chậm hoặc đứng lặng không thường xuyên chạy nữa (Thường quá trình update giỏi đứng tại phần Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên). Các tại sao gây lỗi này như sau

Do con đường truyền mạng của doanh nghiệp kém, tạm bợ hoặc chập chờn.Do đồ vật chủ của chúng ta bị thừa tải bởi vì có rất nhiều lượt truy cập và cài xuống cùng lúc, lỗi này thường xảy ra khi update phiên phiên bản mới.

Để tự khắc phục bài toán update game lờ lững hay đứng thì trước hết chúng ta cần tự đánh giá lại con đường truyền mạng internet của mình. Nếu mặt đường truyền mạng không tồn tại vấn đề gì, hãy thừa nhận Pause nhằm tạm dừng quá trình cập nhật. Tiếp đến chờ một vài ba phút rồi mới liên tục cập nhật. Thao tác này có tác dụng giảm nghẽn đường dẫn và sau một lúc đường dẫn đã sẵn sàng thì chúng ta lại thường xuyên tải game. Xung quanh ra chúng ta có thể tạm giới hạn game chờ khoảng thời gian thích hợp mới vào game lại. Khoảng thời gian này khuyên chúng ta nên chọn vào buổi sáng gần với thời hạn các học viên đến trường khi ấy mạng vẫn khỏe nhất.

Còn nếu vẫn không update game được các bạn nên thoát hẳn Garena sau đó đăng nhập và update lại từ bỏ đầu.

Lỗi đang đùa bị văng game

Khi đang chiến tranh trong một trận đánh máu lửa thì đùng một cái bạn bị văng ra màn hình nền là 1 trong những lỗi khiến có thể nói rằng là cực kỳ ức chế với người chơi duy nhất là đang đi tiến công rank. Mặcc mặc dù qua nhiều bạn dạng cập nhật thì giờ đây, LOL đã ổn định hơn trước không hề ít thế nhưng không có nghĩa là lỗi này không xảy ra. Tại sao chủ yếu của lỗi này là do hoạt động không trơn tuột tru thân game và hệ thống. Với lỗi này bọn họ ko thể làm những gì khác quanh đó cách tắt không còn các phần mềm hay áp dụng nặng để tập trung cục bộ tài nguyên cho game cơ mà thôi. C

Lỗi screen đen khi ban đầu tải trận

Có một số vì sao chính tạo ra lỗi màn hình đen khi sở hữu trận đấu

Do độ phân giải của game khủng hơn độ phân giải chỉnh được của sản phẩm tính. Với biện pháp này bọn họ cần nhấn alternative text + Enter để gửi về chính sách cửa sổ của game tiếp đến chỉnh lại độ sắc nét của game mang lại phù hợp.Do người chơi alternative text + tab ra bên ngoài quá cấp tốc khi game mới bước đầu tải trận.Do driver của card bối cảnh đã cũ và chưa được cập nhật => Update Driver của thẻ đồ họa.

Lỗi đăng nhập mà tài khoản có ký kết tự sệt biệt

Lỗi này không hề ít game thủ LMHT đã gặp gỡ phải vì chưng tên thông tin tài khoản có các ký tự quánh biệt. Khi chạm mặt lỗi này họ chỉ nên đăng nhập thông tin tài khoản cũ, rồi vào Garena nhằm đổi lại tên đăng nhập là được. Tất nhiên, mong mỏi đổi được tên chắc chắn tài khoản của chúng ta phải bao gồm số điện thoại cảm ứng chính công ty để thừa nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được tuyệt đối để nhấn mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"


Lỗi này có thể hiểu là LMHT không xác thực được môi trường thiên nhiên game. Rất bao gồm thể thiết lập game của doanh nghiệp bị lỗi hoặc vày virus malware ảnh hưởng. Triển khai quét virut kế tiếp gỡ game LMHT ra rồi setup lại.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"


Lỗi này cách khắc phục tương tự như lỗi Suspicious Environment sống trên

Lỗi "Input Not Supported"

Lỗi này thường xảy ra khi card màn hình hiển thị hay màn hình của bạn không hỗ trợ đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi. Bạn cũng có thể sửa lỗi này bằng cách chuyển sang chính sách Cửa Sổ hoặc ko Viền như sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter khi chạm chán màn hình đen.

Cách 2: Vào liên kết Huyền Thoại, truy vấn đến mặt đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp các bạn cài LMHT vào ổ C) cùng mở tệp Game.cfg bởi Notepad++ hoặcc Notepad.

Sau đó, tìm tới dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để lưu lại.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này chỉ dễ dàng là Garena bị lỗi hoặc không được update phiên bản mới nhất.


Để sửa lỗi này chỉ việc bạn update Garena PC lên phiên phiên bản mới nhất là được. Hoặc cũng click vào hình tượng cờ lê góc trái dưới cùng màn hình rồi thừa nhận Sửa.

Lỗi "LeagueClient.exe - Application Error"

Lỗi này hay do một vài ứng dụng đang chạy trong máy xung đột khiến cho bạn không thể vào game được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Bảo Hiểm Xã Hội Qua Mạng, Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử


Vì vậy, hãy tắt những ứng dụng lạ trong Task Manager hoặc tắt các ứng dụng khởi rượu cồn cùng Windows tiếp đến khởi hễ lại lắp thêm .

Tắt ứng dụng trong System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ key sau msconfig vào thanh tra cứu kiếm sau đó nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, các bạn chuyển lịch sự tab Services, lựa chọn Hide all Microsoft services rồi lựa chọn Disable all.Tiếp theo, chuyển sang tab Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, dìm Apply với nhấn OK.Sau kia khởi đụng lại máy.


Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể dùng lệnh "sfc /scannow" trong cmd nhằm sửa tập tin hệ thống.

Lỗi "Unable khổng lồ init component - 0x8000000a"


Khi gặp gỡ lỗi này, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập máy vi tính bằng quyền Admin. 

Lỗi "lolex.exe - Application Error"

Sửa như sửa lỗi "Unable to lớn init component - 0x8000000a".

Lỗi khởi chạy nhưng cần thiết vào trò chơi, cũng không hiện thông tin lỗi như thế nào cả

Khi chạm chán lỗi này, rất rất có thể bạn vẫn đặt thương hiệu thư mục chứa Liên Minh lịch sử một thời có dấu. Bởi vậy, hãy đổi lại thương hiệu thư mục thành không vệt để tiếp tục trải nghiệm game.

Lỗi "... Could not find or load the Qt platform plugin"


Lỗi này xẩy ra do tập tin qwindows.dll trong thư mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms của doanh nghiệp bị lỗi hoặc do ứng dụng antivirus chặn. Bạn tiến hành theo những cách sau:

Bỏ chặn hay thêm độc quyền của thư mục thiết lập game LMHT trong ứng dụng diệt vi khuẩn của bạnCài đặt lại trò chơi LMHT

Lỗi "Failed to patch" khi update LMHT

Khi lộ diện thông báo lỗi "Failed khổng lồ patch" là lỗi vày một tập tin vào máy của bạn bị lỗi hay cố đổi. Có tương đối nhiều nguyên nhân mang đến lỗi này: Ví dụ bởi virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của ứng dụng bên đồ vật ba... Tốt nhất chúng ta hãy sở hữu và mua đặt bản đầy đủ nhằm khắc phục.


Lỗi trả tất setup Client bắt đầu nhưng vẫn yêu cầu cài Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi setup Client mới tuy vậy vẫn xuất hiện yên cầu sở hữu game Liên Minh lịch sử một thời bạn hãy thử giải pháp sau

Trước tiên phải tải tập tin "lolex.rar". Sau đó, giải né và sao chép tập tin "lolex.exe" vào băng thông GameDataAppslolVN của thư mục thiết lập Liên Minh Huyền Thoại. Thuộc cùng là bạn cập nhật Liên Minh huyền thoại lên phiên bản mới nhất.

Lỗi ko thể cài đặt trận khi xong xuôi chọn tướng

Chọn tướng mạo xong gặp gỡ mỗi ko thể sở hữu trận lý do do những lỗi sau:

Do ứng dụng Antivirus đã chặn hay xóa một số trong những tập tin hợp thể Huyền Thoại. Các bạn hãy tắt phần mềm Antivirus trên thứ đi hoặc thêm nước ngoài lệ cho LMHT trong ứng dụng diệt virus.Bản update mới của BBtalk xung bất chợt với client. Vị vậy, bạn nên tắt hoàn toàn BBtalk trước khi vào client bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Del, lựa chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm tới tiến trình "BBTalk.exe" và chọn End Process.


Lỗi "Error – Đổ trơn 2.0" và screen đen nhòe

Lỗi này vì lỗi driver thẻ đồ họa chỉ cần tải đúng driver về thiết lập là xong. Sử dụng Driver Bóoter theo phía dẫn sau để update : biện pháp dùng Driver Booster cập nhật driver tự động

Lỗi "Internal error…"

Lỗi "Internal error…" lúc chạy LMHT là do máy tính chưa setup .Net Framework hay lịch trình này bị lỗi. Triển khai tải .Net Framwork về máy để thiết lập là khắc phục và hạn chế được.

Lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại

Khi chạm chán lỗi chẳng thể đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy mở file lol.properties theo đường truyền …GameDataAppslolVNAir bởi Notepad ++ . Sau đó, coppy đoạn mã phía dưới vào file rồi lưu lại lại.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi singin báo lỗi Maestro

Lỗi này cũng do ứng dụng diệt vi khuẩn trên vật dụng đi chúng ta cũng có thể nhấn chuột nên vào biểu tượng game Liên Minh Huyền thoại, chọn Run As Administrator. Truy cập vào Control Panel, lựa chọn Internet Option. Sau đó, chuyển sang thẻ Security => Custom level, rồi chọn Reset => Yes => OK.

Đăng nhập vào trò chơi báo Yes/No

Khi đăng nhập vào LMHT nếu khách hàng nhận được thông tin Yes/No là do hệ thống ngày tiếng trên sản phẩm không đúng với hiện nay tại. Bởi vì vậy, hệ thống server trò chơi sẽ nghi ngờ phát sinh gian lận chơi game, dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần chỉnh lại ngày giờ khối hệ thống là được.

Lỗi ngôn từ trong game là giờ Anh

Mặc dù các bạn đã thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt mang lại game trên Garena Plus, mặc dù thế vẫn ko được thì sao hãy truy vấn vào đường truyền dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Sau kia mở file locale.properties bằng Notepad++, sửa lại thành locale=vn_VN và giữ giàng file rồi khởi rượu cồn lại garane vào game nhé

Lỗi màn hình hiển thị đen khi singin Liên minh huyền thoại.

Khi đăng nhập vào game LMHT thì client game chỉ hiện thị một màu đen. Những nguyên nhân hoàn toàn có thể gây đề nghị lỗi này như sau:

Do các file css quản lý phần hiển thị trong client bị mất.Do laptop bị lỗi.Do Windows 10.


Bạn hãy làm theo cách tiếp sau đây để khắc phục và hạn chế lỗi màn hình đen này:

Gỡ Garena khỏi thiết bị tínhCho phép Liên minh huyền thoại khởi chạy quăng quật LMHT trong phần mềm diệt virut

Hy vọng bài viết này đã giúp chúng ta nằm vững vàng được các lỗi thường gặp gỡ và biện pháp khắc phục lỗi trong hòa hợp Huyền Thoại. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.