LÒNG DẠ ĐÀN BÀ TẬP 1

Đây là bộ phim truyền hình chuyển thể từ thắng lợi cùng tên trong phòng văn hồ nước Biểu Chánh. Thành công xuất sắc của bộ phim truyện do hồ Ngọc Xum có tác dụng đạo diễn đã đóng góp thêm phần đưa người theo dõi Việt trở lại với điện hình ảnh nước nhà.Bạn sẽ xem: xem phim lòng dạ bọn bà tập 1

Diễn viên Ngọc Lan đảm nhiệm vai "bà bà xã nhà quê" của Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt).

Bạn đang xem: Lòng dạ đàn bà tập 1

Câu chuyện ban đầu với hầu hết lục đục trong gia đình hội đồng Lê Tấn Thành. Tự Mỹ Tho, điền nhà Lê Tấn Thành lên sài thành để dìm một chức vị vào Hội đồng quản phân tử thành phố, theo sự sắp tới bày và tham vọng quyền nạm của người vk Kim Diệp (Ngọc Lan thủ vai). Tại phía trên Lê Tấn Thành lọt vào “bẫy tình” của cô ấy đào tía Huyền (Vân Trang) sành điệu. Tía Huyền tán tỉnh và đưa ông Hội đồng Thành vào lưới tình của mình, bắt ông nên chu cung cấp cho cô. Tổng thể số tiền kiếm được từ đa số người bầy ông giàu có như Lê Tấn Thành hồ hết được cha Huyền chuyển lại cho tất cả những người tình thiệt sự của chính bản thân mình là Bảy Thẹo (Trương Minh Cường). Đến lúc bị ông hội đồng bỏ rơi, cô mới nhận biết tình cảm thật sự của mình.

Sự việc “trăng hoa” vỡ lở, ba Huyền phải trốn theo Bảy Thẹo về dưới Vĩnh Long che tung tích. Về phần Kim Diệp, cô bẽ bàng vì chồng “trăng hoa” yêu cầu sinh trọng tâm thù hận, trở nên ngày một quá quắt để dằn lặt vặt Lê Tấn Thành.

Đảm thừa nhận vai Thanh Thủy là Dương Cẩm Lynh, một thiếu nữ chuyên sắm sửa đá quý. Thanh Thủy cài nhan sắc đẹp mặn nhưng và tính biện pháp chân thành, trung thực. Bởi hoàn cảnh, cô phải từ giã mối tình đầu cùng người con thân yêu để gạt nước mắt lấy ông xã giàu có, trả những số tiền nợ của gia đình. Sau khi ck mất, Thanh Thủy biến đổi góa phụ. Cô dồn sức chăm lo việc buôn bán của mình, đồng thời đi kiếm đứa bé thất lạc. Tình cờ, cô gặp mặt lại người bạn gái thân thời trung học tập là Kim Diệp, vốn là vk của ông Hội đồng Thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Truy Kích 2021 Nhanh Nhất Có Ở Đây, Truy Kích 2

Hội đồng Thành lúc này tuy đang có bà xã nhưng lại ham nhan sắc cùng tính giải pháp nhẹ nhàng của Thanh Thủy buộc phải tìm mọi phương pháp để tán tỉnh, ve vãn tuy thế bất thành… Tuy cũng có thể có tình cảm cùng với ông Hội đồng Thành, tuy thế Thanh Thủy không thích tiến gần vì cô ý muốn giữ tình bạn tốt đẹp cùng với Kim Diệp.

Ông Hội Đồng Thành vì chưng Cao Minh Đạt thủ vai

Bộ phim “Lòng Dạ Đàn Bà” dựa trên tác phẩm thuộc tên của phòng văn hồ Biểu Chánh. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của ông Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt) và mối quan hệ với ba người đàn bà khắc cốt ghi tâm: Kim Diệp - một người vợ mưu mô, thực dụng, cha Huyền - một đào hát tất cả nhan sắc dẫu vậy lẳng lơ cùng Thanh Thủy - một thiếu nữ vị tha, hiền hậu nhưng chạm chán nhiều bất hạnh trong cuộc sống.

Một phân cảnh trong thâm tâm Dạ Đàn Bà

Bộ phim bao gồm sự tham gia của những diễn viên: Cao Minh Đạt, Vân Trang, Trương Minh Cường, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Đông Dương, Thanh Tuấn, Trung Hậu, Anh Đào, nam giới Cường,...

“Lòng Dạ Đàn Bà” hiện đang được phát sóng bên trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - trong số những kênh Youtube khủng tại vn về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của không ít những bộ phim truyện Việt bắt đầu lạ, hấp dẫn, được update liên tục tự HTV cùng các công ty đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã cùng đang đổi thay sự lựa chọn bậc nhất của người theo dõi khi muốn trải nghiệm phim truyền hình Việt. Lân cận việc khai quật những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác và ký kết về phim truyền hình với tiêu chuẩn đồng hành, cùng share doanh thu, phù hợp tác chắc chắn cùng tìm hiểu sự phát triển chung của điện hình ảnh Việt Nam

Để coi những bộ phim truyền hình Việt xuất xắc nhất, các bạn đọc truy vấn tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn