Hướng Nghiệp Du Học

Xem Phim Lớp học Ưu Tú (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lớp học Ưu Tú tuyệt còn được biết đến với tên thường gọi khác là Special A, đấy là một cỗ anime được chuyển thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng thương hiệu của tác giả Minami Mak . Loạt manga này bắt đầu được đăng trên tạp chí các tháng Hana to Yume những năm 2003 và sau thời điểm phát hành được 4 chương thì chuyển sang số gây ra hàng tuần cũng của tập san Hana khổng lồ Yume năm 2004. Tổng thể loạt manga có 99 chương cùng được desgin thành 17 tankōbon. Cho tới năm 2008 thì hãng sản xuất phim: Gonzo , AIC đã và đang cho trình làng bộ anime này, phim được phát sóng từ thời điểm tháng 4 năm 2008 cho đến tháng 9 năm 2008 là xong trong 24 tập phim, ngoài ra thì bộ anime này cũng được lãnh đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Yoshikazu Miyao.

Bạn đang xem: Hướng nghiệp du học

*

Nội dung trong bộ anime Lớp học tập Ưu Tú được lấy bối cảnh ở 1 ngôi trường tư lập Hakusenkan, trong 3 lớp A từ năm nhất đến năm ba, lớp học xuất sắc tốt nhất được hotline là Special A, viết tắt là S.A. Lớp học này được ưu tiên như đồng phục quánh biệt, phòng ngủ ngơi riêng sang trọng. Lớp này chỉ dành riêng cho 7 học tập sinh xuất sắc nhất của trường, cũng vị vậy mà lớp học đặc biệt quan trọng được điện thoại tư vấn là Lớp học tập Ưu Tú của trường, vì tất cả các hào kiệt trong trường phần đa tụ họp trên đây.

Xem thêm: Truyện Hentai Loạn Luân - Đọc Hentai Manga Thể Loại Incest

– Tsuji Ryu: hạng 7 toàn toàn trường. Nam nhi giám đốc doanh nghiệp sản xuất dụng ví dụ thao. Được Jun cùng Megumi yêu thích một giải pháp kì lạ.– Toudou Akira: hạng 6 toàn trường. đàn bà của giám đốc công ty hàng không. Siêu thích các buổi nạp năng lượng trưa cùng uống trà trong phòng ngủ riêng của S.A. Vô cùng thân với Hikari– Karino Tadashi: hạng 5 toàn trường. Nam nhi của chủ tịch trường, bao gồm thói ăn uống chơi.– Yamamoto Megumi: hạng 4 toàn trường. Phụ nữ của ca sĩ khét tiếng và nhà thêm vào âm nhạc. Nói chuyện chưa bao giờ bằng miệng mà cứ viết bên trên tập giấy dù không biến thành câm.– Yamamoto Jun: hạng 3 toàn trường, em trai sinh đôi của Megumi.– Hanazono Hikari: hạng 2 toàn trường. Phụ nữ của đơn vị thợ mộc. Hikari luôn cố gắng đánh bại Takishima Kei.0 Takishima Kei: hạng 1 toàn trường. Con trai của quản trị tập đoàn Takishima. Luôn luôn trêu Hikari là suốt cả quảng đời về nhì. 7 người này đã sát cánh bên nhau từ khi còn học tè học. Câu chuyện diễn ra xung quanh họ, đặc biệt là cặp Hikari với Kei.


Đạo diễn


Yoshikazu Miyao

Diễn viên


Ayahi Takagaki, Hiro Shimono, Hitomi Nabatame, Jun Fukuyama, Kaori Shimizu, Kazuma Horie, Kishou Taniyama, Natsuko Kuwatani, Tsubasa Yonaga, Yuuko Gotou