Lịch chiếu phim lotte bình dương

      7
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé coi phim trực tiếp trên traitimnamdinh.net vào mỗi thứ 6 hàng tuần!

**

Để để vé Lotte Cinema bên trên Ví traitimnamdinh.net, các bạn cần có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim lotte bình dương

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Vườn Đời - Video Vuon Nhiet Doi

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong những 2 phương pháp sau:

Cung cung cấp mã mang vé trên quầy thiết lập vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng nhằm đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện tại Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc chuyển đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua traitimnamdinh.net. Chúng ta vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp bạn đã thanh toán thành công tuy nhiên chưa cảm nhận vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động soát sổ Vé theo 2 biện pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví traitimnamdinh.net > Ví của tôi > quản lý vé và thông tin hành khách hàng > cai quản vé với thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại màn hình chính Ví traitimnamdinh.net > lịch sử GD > Tìm thanh toán giao dịch vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã làm việc như trên tuy vậy vẫn không kiếm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung cấp vì traitimnamdinh.net là solo vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa xuất hiện đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách hàng của traitimnamdinh.net qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng traitimnamdinh.net để hỗ trợ bạn.


Hiện tại cơ chế của Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến hóa thông tin Thẻ quà bộ quà tặng kèm theo đã thanh toán.