Lucifer Chúa Tể Địa Ngục

Phụ Đề: 13/13Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Len WisemanThời Lượng: Số Tập: 13 TậpNăm: 2015View: 963939 lượt xemDiễn Viên: Rachael Harris, Lauren German, Kayla Ewell, Kevin Alejandro, Lesley-Ann Brandt

Bạn đang xem: Lucifer chúa tể địa ngục

Nội dung phim Chúa Tể Địa ngục Phần 1:

Chúa Tể Địa ngục tù Phần 1, Lucifer Season 1 bộ phim tái hiện người cai quản địa ngục. Buồn ngán khi có tác dụng chúa tể của địa ngục, Lucifer rời vứt ngai vị của bản thân mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của các thiên thần. Trong những lúc cuộc họp của ông với một cô bé trong hộp tối của mình, sang 1 loạt thác loạn trên giường cùng với anh và cô nàng dẫn anh ta đến một chuyên viên tư vấn LAPD bạn nhằm cố gắng để trừng phạt những người cho lỗi lầm của họ trải qua cảnh sát, luật pháp và công lý.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Mặt Nạ Thiên Thần Tập 30 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Mặt Nạ Thiên Thần

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.