Hataraku Maou

Cốt truyện luân phiên quanh chúa quỷ Satan sau khoản thời gian thất thủ trong câu hỏi chiếm toàn nuốm giới của mình đã rút đến một trái đất khác trải qua cổng chuyển dời mà trường vừa lòng này là đến Nhật Bản. Tuy nhiên tại trái đất này chúa quỷ lại thấy rằng cần yếu sử dụng phép màu một cách tự nhiên mà yêu cầu rất tinh giảm và nhằm hòa nhập với thế giới này Satan đã thao tác bán thời hạn chờ thời điểm để cù trở về. đều người vượt qua chúa quỷ cũng theo đến nhân loại này để chắc chắn là rằng chúa quỷ sẽ không trở lại dẫu vậy cũng mất luôn luôn phép thuật cần dù tìm khám phá Satan thì cũng chẳng làm những gì được nhau chính vì vậy cuộc sinh sống cứ cố gắng tiếp tục, theo thời hạn mọi người bước đầu hiểu nhau hơn và các nhân đồ mới ban đầu xuất hiện tại và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.


Bạn đang xem: Hataraku maou

*

Theo yêu cầu của Krt Shu, Project được update lờ đờ hơn so với blog của Shu một vài chương, vui mắt tham khảo link bên dưới.

Project gốc: https://kirigayashizuku.wordpress.com/hataraku-maou-sama/


Mục lục01.Tập 002.Tập 0-II03.Tập 104.Tập 205.Tập 306.Tập 407.Tập 508.Tập 609.Tập 710.Tập 811.Tập 912.Tập 1013.Tập 1114.Tập 1215.Truyện ngắn16.Tập 1317.Tập 1418.Tập 1519.Tập 1620.Tập 17 21.Tập 1822.Tập 1923.Tập SP24.Tập SP225.Tập 20
*

*

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

t vẫn coi spoiler kết như lìn trộn bẻ lái bước vào lòng đất của người sáng tác tuyên cha chính thức bỏ cỗ này :(
*

*

Cái kết như tác giả hất gáo nước lạnh lẽo vô đọc giả theo xuất sắc bao nhiêu năm.Nam chính về với con gái phụ, đàn bà chính sinh sống với con. Ok lắm :))) m.n không phải tìm phát âm đâu. Cái Kết đấy. Vâng Maou về với dưa hấu, không chọn Emi :((( sắp tới tới, sau 8 năm anime lại ra phần 2 nữa, cayyyy.
Theo truyện bao nhiêu năm chỉ chờ main HE cùng với Emi ai ngờ tên súc sinh người sáng tác cho main over với con bạn nữ phụ khác nào hất ráo nước dơ vào mặt hiểu giả xong cầm sức lực bao năm của mình vứt không còn vào sọt rác rưởi ????
T hỏi tí end bộ này như nào mà từ anime đến manga thậm chí lên cả fb t thấy chúng ta trẻ cứ đòi dục tình với chị em của nhau rồi còn đòi dục tình với mẹ của tác giả và những người dân liên quan lại vậy