Massage gái xinh sài gòn

Bên trên là hình thực tiễn cơ sở masssage tại quận đụn Vấp. Ngoài ra bạn gồm thể bài viết liên quan các chi nhánh khác của chúng tôi bên dưới :

Quận 1 : mas sa Happy39, Bùi Thị Xuân, Quận 1, HCMQuận gò Vấp : massage 530530 Phan Văn Trị, P7, đụn VấpQuận Tân Phú : massage Phước Lộc Thọ603A Lũy buôn bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú

Đặc biệt gồm Massage Thái, Nhật, Hong Kong

Mở cửa ngõ 24/24 - giữ xe miễn tầm giá - Nước suối miễn phí

Với hơn 30 KTV nam giới nữ đổi khác liên tục củaMassage Happyđảm bảo mang về cho quý khách những giây phút thăng hoa và thư giãn tuyệt đối hoàn hảo !

Cơ sở vật chất đẹp, không bẩn sẽ, gồm nhiều lầu, những phòng.Phòng VIP là phòng vật dụng lạnh đơn lẻ dành cho phái nam lẫn chị em phụ nữ, trong phòng có phòng xông hơi, bồn tắm, WC đơn lẻ trong phòng. Giá chỉ vé (Liên hệ) bao gồm tất cả các dịch vụ như : xông hơi, vệ sinh gội, mas sa (lưng, mông, bụng, đùi, tay, chân, mặt, có sử dụng dầu massage) … Tip tùy ý.

Bạn đang xem: Massage gái xinh sài gòn

Đặc biệt gồm KTV cả nam lẫn NỮ, vì đó quý khách nữ có thể yêu ước Nam hoặc thiếu phụ làm massage mang lại mình.

Vợ và ông chồng có thể thuộc vào 1 phòng thư giãn giải trí và call 2 KTV (kỹ thuật viên) tạo nên mình

Với phương châm “Thư giãn và thăng hoa! ” nên chúng tôi luôn mong đưa về quý quý khách dịch vụ giỏi nhất. Massage Happy có khá đầy đủ loại hình dịch vụ nhiều chủng loại nên cũng ship hàng được khôn cùng nhiều đối tượng người dùng khách khách hàng nhau nghỉ ngơi những quanh vùng riêng biệt.

Xem thêm: 39 Tin Nhắn Tình Yêu Lãng Mạng Nhất Lãng Mạn Dành Cho Người Yêu Bạn Trai Bạn Gái

Quý khách nên điện thoại trước đặt vị trí để việc giao hàng được xuất sắc hơn! Hoặc click vào để chat với cửa hàng chúng tôi và hỏi những thắc mắc thầm kín đáo :Fanpage Massage

Massage là mộtloạihoạt hễ kích mê say vật lý,tác cồn trực tiếp vào da thịt, thần kinh, quan trọng và những cơ quan cảm thụ của cơ thể gây cần những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động vui chơi của hệ thần kinh, cải thiện quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể. Các bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thiệt thoải mái, đem lại năng lượng và phục hồi sức khỏe tác dụng sau phần nhiều ngày thao tác căng thẳng.

Mở cửa 24/24. Giao hàng cả phái nam lẫn người vợ và cả giới tính sản phẩm 3.


*

*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

Quý khách hàng nên điện thoại trước đặt địa điểm để việc ship hàng được xuất sắc hơn!