Mặt nạ thiên thần

TPO - vừa mới được bố ck cử đến lớp quản lý, khi tới công ty đưa đồ ăn cho Hoàng Long (Mạnh Trường), Phương phái mạnh (Phương Oanh) lại được nhân viên doanh nghiệp xúi sớm trở lại công ty đòi lại chức Phó tổng giám đốc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 30 phát sóng 21h tối 8/9 trên VTV1.

Hồng (Việt Bắc) thấy được Phương phái nam (Phương Oanh) tới công ty liền hỏi, tất cả phải nam sắp trở lại công ty có tác dụng phó tổng không. Hồng từng làm cho cùng phòng Nam bố năm trước. “Ai nói với anh thế”, Nam không thể tinh được hỏi. Hồng bảo mình dự kiến được hết. “Thứ tốt nhất em là dâu trưởng đơn vị họ Hoàng, thiết bị hai em xinh đẹp, hiện nay em không quay về đây làm bà chủ có mà thiểu năng à”, Hồng nói.

Bạn đang xem: Mặt nạ thiên thần

*

Hồng xúi phái nam sớm về công ty làm Phó tổng giám đốc

Nam mắng gạt đi, bảo Hồng đừng lấy chuyện này ra đùa. Hồng xác minh mình không đùa. “Em mau trở lại đây cơ mà lấy lại địa điểm đi, đừng để cho tất cả những người ta chỉ chiếm quyền lộng hành nữa. Cơ mà anh nói rứa em hiểu người đó là ai rồi. Không phải một bản thân anh đâu, mà toàn bộ mọi bạn trong doanh nghiệp đều không ưa hai bà bầu nhà đấy đâu”, Hồng nói. Thy (Thu Quỳnh) đứng ẩn dưới nghe không còn cuộc đối thoại. Trước đó Thy đã siêu tức tối, buông bỏ giận lên chồng chỉ bởi vì bố ck ưu ái mang lại Nam đi học thống trị để về doanh nghiệp đỡ dở người Long.

*

Thy căm tức nghe Hồng nói xấu hai bà mẹ mình

Bà Xuân (Quách Thu Phương) cho tới công ty, căn vặn chồng rằng hẳn người thiếu phụ đấy phải quan trọng đặc biệt lắm vì vậy đích thân chủ tịch Khang yêu cầu xuống tiễn, lại còn xuất hiện xe, cúi rạp mình như nhau Huy đón quý khách ở quán. Ông Khang cười phân tích và lý giải khiến bà Xuân tím mặt.

Xem thêm: Cách Cộng Dữ Liệu Từ Nhiều Sheet, Tổng Hợp Dữ Liệu Từ Nhiều Sheet Khác Nhau


*

Xuân ghen vì ông chồng dịu dàng với người thiếu phụ khác

“Đúng, bạn ta là bạn rất quánh biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hãn hữu người thanh nữ nào rất có thể hoàn hảo được như cô ấy”. “Vậy à, cơ mà vẫn thấp hơn em”, bà Xuân vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo mặt. Ông Khang đang nhắc đến Tâm-người đàn bà ông quen thuộc ở clb của fan già trước đó.

*

Long (Mạnh Trường) lại có cảnh tình tứ với phái mạnh (Phương Oanh) sinh hoạt công ty

Phương Nam bất ngờ gõ cửa phòng anh ông chồng Tổng giám đốc. Cô với đồ đến mang đến Long. Long vờ vịt tức vì vk dám lừa mình. Anh kéo phái nam vào chống đòi “ăn” cả shipper luôn. Nam-Long sau khoản thời gian cưới luôn luôn ríu rít như song chim câu sau bao sóng gió.