Máy bay tàng hình là gì

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
traitimnamdinh.net - Ngoài các cường quốc quân sự như Nga, Mỹ, thì trung hoa và Nhật phiên bản cũng đã có được các máy bay tàng hình tự sản xuất.

Bạn đang xem: Máy bay tàng hình là gì


*

Chiếc máy cất cánh tàng hình X-2 vị Nhật sản xuất, với chiều lâu năm 14,2m; sải cánh 9,1m.


*
Ngày 24/2 vừa qua, X-2 đã test nghiệm trên mặt đất với tốc độ 100 km/giờ bên trên quãng đường 500m.

*
X-2 bao gồm lớp phủ đặc biệt quan trọng giúp tàng hình trước radar, bao gồm chất phối hợp gốm cùng silicon carbide. Kính buồng lái được đậy một lớp kim loại tổng hợp thiếc quánh biệt.

*

Chiếc máy cất cánh tàng hình F-117 của Mỹ, là sản phẩm của tập đoàn lớn Lockheeed Martin. Với hình dáng khí hễ học kỳ dị, mục tiêu là tán xạ sóng radar đến, cái máy bay được ca ngợi “Chim ưng đêm” này trở cần khó bị phát hiện tại do chuyển động trinh ngay cạnh điện tử của đối phương.


*

F-117 gồm khoang vũ khí bên trong thân rất có thể mang theo tải trọng tối đa 2.300kg, bao gồm nhiều các loại bom, trong các số ấy có bom hạt nhân.


*

Máy cất cánh tàng bình B-2 Spirit bởi vì hãng Northrop Grumman sản xuất, là loại máy cất cánh ném bom đa nhiệm vụ, được lắp thêm bom thường thì và bom phân tử nhân.


*

Với túi tiền cho mỗi cái từ khoảng chừng 1,157 tỷ cho tới 2,2 tỷ USD cùng được áp dụng kỹ thuật tàng hình gắng hệ 2, B-2 Spirit rất có thể thâm nhập qua các hàng rào chống không um tùm mà máy bay chiến đấu trước đó không thể thừa qua.

Xem thêm: Phim Thái Lan Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2, Phim Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2


*

“Chim ăn thịt” F-22 Raptor là máy cất cánh tiêm kích chũm hệ lắp thêm 5 của Mỹ, sử dụng kỹ thuật tàng hình nỗ lực hệ thiết bị 4, có khả năng tấn công cả kim chỉ nam trên không cùng mặt đất. Trong ảnh: Một cái F-22 Raptor đang rất được nạp xăng trên không.


*
F-22 có bố khoang vũ khí có thể đóng mở được phía bên trong thân. Khí giới mà nó đem theo có thể biến hóa tùy theo nhiệm vụ.

*
Trong biên chế của quân nhóm Mỹ còn tồn tại một nhiều loại máy bay tàng hình không giống là F-35. Đây là máy cất cánh tiêm kích đa năng 1 địa điểm ngồi.

*

F-35 có bố biến thể có F-35A có công dụng cất cùng hạ cánh như đánh nhau cơ thông thường, F-35B cất cánh trê tuyến phố băng ngắn và hạ cánh thẳng đứng như trực thăng, F-35C được thực thi trên các tàu sân bay.


*

J-20 của ko quân trung quốc là máy bay tiêm kích tàng hình nhiều nhiệm, do tập đoàn lớn công nghiệp mặt hàng không Thành Đô chế tạo.


*
T50 - máy bay tiêm kích tàng hình gắng hệ 5 của Nga nặng nề 35 tấn, trọng tải tối đa khi tham chiến là 10 tấn; tốc độ tối nhiều 2.600 km/h; trần cất cánh 20.000km; tầm hoạt động 5.500km, trong những khi radar trang bị có thể bao quát lác được phạm vi 400km bao phủ máy bay.

*

Với khoảng chừng 70% diện tích vỏ làm bằng vật tư composite, T-50 nặng nề bị radar phạt hiện. Nó được xem là đối thủ đáng gờm của F-22 với F-35 của Mỹ.


*
T-50 được mang đến là có khả năng cơ cồn với độ chịu mua lớn to hơn nhiều so với những tiêm kích tàng hình F-22 và F-35 của Mỹ.*