Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân

Ngay từ năm trước tiên phát sóng (2012), show truyền hình thực tế “Mẹ vắng tanh nhà, cha là siêu nhân” (Tên gốc là “Superman return”) đã đạt tới mức rating cao kỉ lục (19,8 %) và liên tiếp gặt hái được những giải thưởng truyền hình quý giá do khán giả bình chọn trong trong thời gian sau đó.

Bạn đang xem: Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân


*

Những đứa trẻ thâm nhập show truyền họa này giờ đây đã biến những ngôi sao nhí được mến mộ nhất tại nước hàn lẫn Châu Á. Chương trình bây giờ vẫn chưa tồn tại dấu hiệu mát hơn về sức nóng dù đang phát sóng được 4 năm.

Xem thêm: Tập 29 - Zippo Mù Tạt Và Em


Với 48 tiếng không tồn tại mẹ ngơi nghỉ nhà, những ông tía phải xoay sở với bài toán chăm bé và chuyên lo việc bếp núc theo hướng dẫn của những mẹ nhằm lại. Các bước khó khăn đòi hỏi phải có khả năng như “siêu nhân” mới hoàn toàn có thể đảm đương được. Và 48h đồng hồ đeo tay trở thành trận đánh “chăm con” cực kỳ gay cấn nhưng cũng khá nhiều kỷ niệm khó khăn quên. Ngoài những tình ngày tiết hài hước, khó khăn đỡ thì chương trình cũng trở nên lấy đi rất nhiều nước đôi mắt của khán giả. đa số phân đoạn nhận thấy con cái của bản thân vượt qua rất nhiều điều chúng sợ hãi để rồi to lên từng ngày chắc chắn sẽ nhận ra sự đồng cảm mạnh mẽ của những người dân đang làm thân phụ mẹ.
Chương trình quy tụ những ngôi sao lớn trong xóm giải trí nước hàn và được Việt hóa công phu, sẽ phát sóng thời gian 20h00 sản phẩm công nghệ Bảy và nhà Nhật hằng tuần bên trên kênh em nhỏ SEE traitimnamdinh.net3.
*

*
đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*