Mệnh thuỷ hợp với mệnh nào

Những nguyên tố về phong thủy từ lâu đã được đánh giá có sự ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tiền tài và sự nghiệp. Vậy fan mệnh Thủy phù hợp với gì, khắc với gì, hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mệnh thuỷ hợp với mệnh nào

1. Tương sinh, khắc chế và kìm hãm trong năm giới có ý nghĩa gì?

Các mệnh trong năm giới đều theo quy pháp luật tương sinh, tương khắc. Theo đó:

Mệnh tương sinh: có mối quan hệ thể hiện nay sự nuôi dưỡng, hỗ trợ, liên tưởng sự phát triển của hành kia

Mệnh tương khắc: tự khắc chế, lấn át, giam cầm sự cải tiến và phát triển và vững mạnh của hành kia, thậm chí hoàn toàn có thể gây yêu cầu sự diệt vong.

5 bạn dạng mệnh có quan hệ tương sinh, tương khắc và chế ngự với nhau như sau:


*
mối quan hệ tương sinh – tương khắc giữa 5 bản mệnh

2. Qua quýt về mệnh Thủy

Hành thủy là biểu trưng cho các thể nước và mùa đông. Mệnh Thủy cũng là hình tượng cho nghệ thuật và thẩm mỹ và mẫu đẹp.

Về phương diện tích cực, nước là khởi xướng của sự sống, góp nuôi chăm sóc và tương hỗ mọi vật, đặc biệt là con người. Trái lại, nước cũng gây ra sự xói mòn, kiệt quệ.

Thủy linh hoạt, sâu sắc cũng đầy vẻ nhẹ dàng. Tuy nhiên, sâu phía bên trong cũng là sức khỏe và sự đổi khác khôn lường.


*
Mệnh thủy

Hành thủy có toàn bộ 6 hấp thụ âm – là 6 hình tượng của nước không giống nhau:

Đại Hải Thủy: nước biển lớn lớnThiên Hà Thủy: nước mưaTrường lưu Thủy: nước chảy nhiều năm thành sôngGiản Hạ Thủy: nước dưới kheĐại Khê Thủy: nước khe lớnTruyền lưu giữ Thủy: nước trong suối.

3. Gần như yếu tố nào đem về may mắn cho người mệnh Thủy?

Mệnh Thủy với đặc trưng rất riêng của nước. Vậy những người dân mệnh Thủy cần suy xét những yếu ớt tố như thế nào về khía cạnh phong thủy?

3.1. Mệnh Thủy phù hợp với mệnh nào?

Theo quy mức sử dụng tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Cũng chính vì vậy, mệnh Thủy và tính kim là 2 mệnh cực kỳ tương hợp.

Kim sinh Thủy: kim loại được nung chảy do lửa, biến chuyển dạng lỏng, là hiện tại thân của Thủy. Thực tế, nước xuất phát từ trời. Que Càn, thay mặt đại diện của Kim được người xưa xem như là đại diện mang đến trời. Chính vì vậy, Kim được xem là sự bắt mối cung cấp của Thủy. Mệnh Thủy kết phù hợp với mệnh Kim được hiểu sẽ đem lại sự viên mãn, trở nên tân tiến và nóng êm.Thủy sinh Mộc: Nước làm cây cỏ sinh sôi cùng phát triển. Thủy để giúp đỡ nuôi dưỡng Mộc cơ mà nếu Mộc quá vượng vẫn hút và khiến cho Thủy dần dần cạn Kiệt.

Thủy và Thủy ao ước hợp nhau cần phải có sự dung hòa về tính chất cách. Cả 2 đều có sự mềm mỏng manh và linh hoạt, nếu biết tiến lùi đúng lúc để giúp tạo yêu cầu sự ăn ý. Tuy nhiên, 2 mệnh này có thể tạo cần cơn “đại hồng thủy” cuốn trôi những thứ còn nếu không biết cách dung hòa.

Xem thêm: Tuấn Kuppj Thiên Sứ Lông Bông, Xem Phim Siêu Nhân Thiên Sứ Tập 8 Vietsub

3.2. Các màu sắc đem lại như mong muốn cho mệnh Thủy?

Hai màu sắc đặc trưng mang đến may mắn, thuận lợi và tài lộc cho tất cả những người mệnh Thủy là đen và xanh dương. Tuy nhiên, mỗi màu sắc lại mang về một chân thành và ý nghĩa riêng biệt:

Màu đen: to gan mẽ, tàn khốc nhưng đầy sự tinh tế. Màu đen mang ý nghĩa sâu sắc của sức mạnh tiềm tàng,Màu xanh dương: đầy sức mạnh và cảm giác sảng khoái, mát mẻ. Greed color dương vừa mang đến năng lượng, vừa mang xúc cảm mát mẻ với thư thái.

Màu nhan sắc tương sinh của mệnh Thủy là hầu như màu đặc trưng cho mệnh Kim. Những màu sắc dưới đây được hiểu rất hợp với người mệnh Thủy:

Màu trắng: nguồn năng lượng tích cực đem lại tương lai tươi sáng.Màu xám: dịu êm, cho xúc cảm tĩnh tại, bình ổn và thực tế. Mặc dù nhiên, người mệnh Thủy tránh việc dùng rất nhiều màu xám vì ít nhiều màu sắc này có sắc thái u ám.
*
áp dụng quy vẻ ngoài tương sinh để biết các color hợp cùng với mệnh Thủy

4. Mệnh Thủy xung khắc với gần như yếu tố nào

Để bảo vệ sự hài hòa về phong thủy, ko thể bỏ qua những yếu tố có sự xung khắc so với mệnh Thủy.


*
tô điểm nhà, phòng làm việc hợp tử vi phong thủy giúp mang đến may mắn mang đến gia chủ mệnh Thủy

4.1. Bạn mệnh Thủy khắc chế và kìm hãm với phần đông mệnh nào?

Theo quy biện pháp Ngũ Hành, mệnh Thủy nằm trong vòng khắc chế với mệnh Thổ cùng Hỏa

Thổ tự khắc Thủy: Đất hút nước nhằm trở cần màu mỡ. Bởi vì vậy, mệnh Thủy dễ dẫn đến Mộc hút hết nguồn năng lượng và sự may mắn. Mặc dù nhiên, Thủy tất cả đến 6 hấp thụ âm với sự khắc chế với mệnh Thổ của 6 nạp âm này cũng khác biệt:Đại Hải Thủy (nước biển lớn lớn) và vũ trụ Thủy (nước mưa) không kỵ cùng với mệnh Thổ. Trái lại, 2 nạp âm này kết hợp với hành Thổ còn có thể đem lại nhiều thuận lợi, chi phí tài với phú quý.4 hấp thụ âm còn sót lại sẽ dễ dãi bị Thổ hút hết sinh khí, dễ dàng dẫn tới sự mất mát, vất vả.Thủy tương khắc Hỏa: nước có tác dụng dập tắt lửa. Bởi đó, những người dân mệnh Hỏa có thể sẽ bị rất nhiều yếu tố Thủy cản trở, thập chí chôn vùi, dập tắt.

4.2. Những màu sắc nào bạn mệnh Thủy không nên sử dụng?

Do Thủy tự khắc với Thổ với Hỏa, người mệnh Thủy cần tránh những color sau:

Đỏ, tím, cam (màu đặc trưng của hành Hỏa)Vàng, nâu (màu của hành Thổ): gây nên sự cản trở sự nghiệp cùng tiền tài với người mệnh Thủy.Xanh lá (màu của hành Mộc): Thủy sinh Mộc tuy thế Mộc vượt vượng sẽ khiến Thủy suy kiệt. Cho nên vì thế người mệnh thủy tránh việc sử dụng nhiều color này.

5. Những chú ý về phong thủy cho tất cả những người mệnh Thủy

Với mệnh Thủy, hướng đó là hướng Bắc. Tuy nhiên, hướng nam và Đông phái nam cũng là phía tốt, đem đến nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi.

Các một số loại cây mà tín đồ mệnh Thủy phải trồng vào nhà:

Cây hoàng cung vàng: hình tượng của sự sang trọng, cao quýCây kim tiền: có chân thành và ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài, danh vọngCây lan chi: giúp mang đến tài lộc cùng may mắn, có ý nghĩa sâu sắc thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Theo phong thủy, lợn, khỉ là những con vật rất hợp với người mệnh Thủy. Chính vì thế khi chọn đồ vật cho những người mệnh Thủy hãy chọn những thứ có biểu tượng này. Nó rất có thể đem lại may mắn, sự dễ ợt và thăng tiến trong quá trình cho gia chủ.

Trên đó là những share của đơn vị Đất bắt đầu về các điểm sáng phong thủy của bạn Mệnh Thủy. Chăm chú những nguyên tố này rất có thể giúp đưa về sự trường đoản cú tin, như mong muốn và thuận lợi. Chúc chúng ta thành công!