Cách móc cua cho người yêu ra nước để chịch chịch chịch như thế nào đúng cách dán và phê nhất. Trong thật tế, khi yêu nhau và mong tiến mang đến quan hệ tình dục, đòi hỏi bạn cần phải có một màn dạo bước đầu đầy kích mê say “xào ướt, xào khô” để triển khai nàng nứng và đi cho một cuộc yêu thương đầy mỹ mãn điều đó lôi cuốn không gì bằng. Vậy, móc cua làm sao để cho nàng phê và đàn bà ngoan như chú mèo để chúng ta đút thằng nhỏ mình vào bướm nàng, hãy thuộc blog nam nữ 18 + mày mò điều này thuộc bạn.

Bạn đang xem:

*
Cách móc cua chuyên nghiệp hóa để nàng cho chính mình chơi thật dễ dãi ngay cả đối với gái trinh.

Cách móc cua như vậy nào.


Nội dung

Cách móc cua cho người yêu

Móc cua là một bề ngoài sờ lồn, móc bướm, quẹt mu cùng lắc hột le, kích thích những kiểu, nhằm làm cho tất cả những người phụ cô gái “nứng” một phương pháp mê dại, để họ cho bạn chịch chịch chịch khi đã chịu hết nổi. Nhưng nếu như mới bắt đầu mà các bạn đã móc bướm ngay như vậy sẽ mất trường đoản cú nhiên.

Đầu tiên bạn lựa chọn 1 không gian, địa chỉ thật tương xứng như caphe vườn (caphe chòi), khách sạn, hay nhà của bạn v.v…..

Kế đến là hôn môi nút lưỡi, sờ mó, bóp vú các kiểu. Trong những bài viết trước đây shop chúng tôi đã chia sẻ đến bạn rất nhiều tuyệt chiêu về phong thái làm đàn bà sướng duy nhất ra nước đa số chúng ta có thể tham khảo thêm “tại đây“. Nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi chỉ đào bới cách móc cua cho người yêu nhằm bạn thuận tiện chịch đàn bà sướng nhất nhưng mà thôi.

*
Làm tình để khám phá cảm hứng cực khoái nhất cho nàng

Cách móc cua cho những người yêu

Khi bạn đã lướt qua đa số nơi trên cơ thể nàng bằng những thao tác làm việc làm tình, đến đấy là giai đoạn chính, hãy dịu nhàng dịch chuyển những ngón tay thần diệu của bạn, đặt nhẹ vào mồng đốc của nàng (là hột le đó) chà tiếp giáp nhẹ nhàng lắc nhẹ đông đảo tay, đó là một sự kích thích khá hấp dẫn.

Dùng một ngón tay xoa môi mép lồn, môi nhỏ môi béo của lồn chị em và dần dần đút ngay lập tức một ngón vào sâu phía bên trong đưa ra vào như thể động tác các bạn nhấp đẩy dương vật, nhằm mục tiêu tạo sự ma sát kích thích bên trong vùng kín đáo để kích thích các sợi rễ thần kinh sướng bên phía trong lồn của phái nữ hoạt động.

Cũng cùng với ngón tay đó, chúng ta co lại theo như hình móc câu hướng ngược lên trên móc vào điểm G, đấy là một điểm hứng độc nhất trong lồn của người thiếu phụ khi các bạn móc trúng điểm này, sẽ làm con gái nứng lồn một bí quyết mê dại. Tôi dám chắc chắn với bạn khi này cô bé sẽ khép chân thực chặt và hai tay bao phủ lấy tay các bạn vì vượt hứng còn chưa sướng đâu nhé, cảm giác bạn cũng có thể nhận thấy là nước lồn của nàng chảy như sông suối.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký 3 Nữ Nhi Quốc Vietsub, Xem Phim Tây Du Ký 3

Dùng một ngón tay mày mò và móc đầy đủ kiểu bên phía trong bướm nàng, nếu khách hàng thấy nó ko chật lắm, bạn hãy cho thêm một ngón vào nữa và chũm là như đã có hai nhỏ cặc thần thánh thám hiểm hồ hết đường cong uốn nắn khúc bên phía trong làm nó ra nước thật những hơn.

*
Hướng dẫn biện pháp móc cua đúng dành cho bạn, bạn nên xem thêm để biết phương pháp làm đàn bà sướng bởi tay.

Chịch chịch chịch lên đỉnh

Đây là thời khắc đặc biệt nhất, khi chúng ta đã móc cua cô cô bé đã thấm phê, bạn hãy nhẹ nhàng lấy tay mình ra và hoàn thành ngay hành vi moc lon chay nuoc, thật dìu dịu đút ngay cậu nhỏ đang cương cứng cứng của khách hàng vào sâu phía bên trong bướm nàng, chũm là chịch chịch chịch nàng theo từng thao tác làm việc làm tình mà các bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên mò mẫm bóp vếu vú rất đẹp của cô nàng nhé, để thiếu nữ sướng và phê hơn khi chúng ta chịch nàng khi vẫn ra nước, đến khi chúng ta sướng và phun những luồng khí ấm nóng ngập tràn phía bên trong lồn của cô gái nhé.

Cảm giác cảm giác khi chuyển cậu nhỏ bé vào cô nhỏ nhắn khi lồn nhiều nước và có độ ham mong mỏi tột độ vấn đề đó sẽ thiệt sự làm phái nữ sướng tột đỉnh rất nhanh chóng. Đây là nhung cach lam tinh suong nhat mà phụ nữ họ luôn luôn thích.

*
Móc cua bằng đồ nghịch tình dục.

Có đề nghị móc cua bạn tình không

Cách móc cua cho người yêu là một hành động làm tình được bầy ông áp dụng trong vùng phòng the, dùng tay móc bướm tốt dùng biện pháp sextoy giành cho phụ nữ để làm chị em sướng luôn luôn đạt công dụng cao nhất, nhất định bạn phải áp dụng trong mỗi lần quan hệ tình dục tình dục, nó không gây sự nhàm chán cho người phụ nữ, đem đến cảm giác thỏa mãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong quan hệ tình dục.

Hãy là 1 trong những nghệ sĩ bởi cách móc cua làm chị em nứng lồn ra nước để khi chúng ta chịch sẽ gấp rút đưa đàn bà chạm đỉnh của cảm hứng sung sướng rất đỉnh.

*
Cách tạo cho nàng lên đỉnh chỉ với thao tác dễ dàng nhưng đã làm thanh nữ nhớ mãi không khi nào quên cảm xúc này.