Mv phim ngắn gửi cho anh - khởi my

*

Thành công ngoài mong mỏi đợi

MV tiên tiến nhất của Khởi My với tên Gửi mang đến anh 2 vừa xuất xưởng hôm 9/12 đã tạo ra một cơn sốt trẻ khỏe trên Youtube khi bỏ túi 3 triệu lượt xem chỉ với sau 6 ngày ra mắt. Đây được coi là một kỉ lục và thành công xuất sắc vượt trội mà chưa tồn tại một MV làm sao của Vpop hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đang xem: Mv phim ngắn gửi cho anh - khởi my

Gửi mang đến anh 2 gây bất ngờ khi đạt trên 3 triệu lượt coi sau không nhiều ngày phát hành. Hiện nay tại, lượt xem của MV này vẫn đang liên tục tăng lên chóng mặt

Tính mang đến chiều ngày 15/12, drama lâu năm 46 phút của quán quân khuôn mặt thân quen đã chiếm lĩnh mốc hơn 3 triệu lượt xem bên trên kênh xác định POPS VIETNAM. Cùng rất số lượt xem vào lúc “khủng”, Gửi mang lại anh 2 còn nhận thấy 32 nghìn lượt thích. Trước Khởi My, chỉ có Mỹ Tâm là vừa sức lập kỉ lục trên Youtube.

MV Gửi mang đến anh 2

Bên cạnh lượt xem, lượt thích khủng, Gửi mang lại anh 2 tới thời điểm này cũng nhận được hơn 13.000 ngàn lượt phản hồi mà đa số trong đó đều rất tích rất và mang ý nghĩa ủng hộ.

Trên fanpage facebook của Khởi My nhiều tín đồ của cô đã kêu gọi thần tượng liên tục thực hiện tại phần 3. Với những kết quả trên, Gửi đến anh 2 có thể coi là 1 trong những hiện tượng và thành công lớn tại Vpop.

Giải mã thành công

2 phần của Gửi mang đến anh các được sản xuất theo mô-tip phim ngắn vì thế nó có thời lượng khá dài, vượt trội so với các MV thông thường. Trong đó, phần 1 lâu năm 32 phút còn phần 2 nhiều năm 46 phút… mặc dù có độ dài “khủng” nhưng cả 2 phần của Gửi đến anh đều nhận được sự ủng hộ ân cần từ phía người theo dõi và người yêu nhạc. Vậy đâu là tại sao dẫn đến thành công của MV, đặc biệt là Gửi cho anh 2?

Trước hết cần khẳng định Gửi cho anh 2 gây bão trên Youtube nhờ một phần rất béo vào thành công của phần 1. Phần 1 cùng với độ lâu năm 32 phút đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhận thấy gần 5,5 triệu lượt coi sau 4 mon ra mắt, sát ngang ngửa cùng với MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm. Phần 1 với cốt truyện hấp dẫn với phần nhạc được chi tiêu đã tạo thành hiệu ứng chờ đón cho người theo dõi vào phần 2. Vì vậy, ngay trong khi Gửi mang lại anh 2 reviews nó đã chớp nhoáng gây sốt.

Xem thêm: Top 16 Phim Học Đường Nổi Loạn, Học Đường Nổi Loạn

Bên cạnh đó chẳng thể không nói đến phần tình tiết hấp dẫn. Tuy vậy khá dài nhưng mà Gửi mang đến anh 2 vẫn khiến khán giả bị lôi kéo bởi từng cụ thể hài hước, gay cấn, kèm theo đó là câu chuyện éo le nhưng cũng tương đối nhân văn. Vào phim ngắn này, nhiều cụ thể thắt nút, mở nút sẽ được desgin khá hợp lí tạo ra mạch phim rõ rệt và khiến cho người xem không ngoài hồi hợp mong chờ đến tận cuối phim.

Diễn xuất của những diễn viên bao gồm cũng khiến khán giả ấn tượng. Không rảnh nhạt và mang tính chất “minh họa” như nhiều MV khác của Vpop, dàn diễn viên trong Gửi cho anh 2 diễn xuất hơi nhập trung ương và được khán giả reviews khá cao. Một Khởi My hài hước, nhắng nhít mà lại vẫn dịu dàng êm ả và sâu lắng, hay đấng mày râu lãng tử Kelvin Huy Khánh đốn tim fan nữ vị sự lãng mạn, ga-lăng… vớ cả đang trở thành yếu tố đặc biệt mang đến thành công xuất sắc vang dội mang lại MV.

Không thể không nói đến sự đóng góp của phần music khi nói đến thành công của Gửi mang lại anh 2. Tuy vậy làm một drama dài nhưng Gửi mang đến anh 2 vẫn lấy âm thanh làm trọng tâm. Cùng với 3 ca khúc bao gồm Người yêu thương cũ, I don’t want, Đừng bận tâm… Gửi đến anh 2 đã trở nên sâu sắc, đáng nhớ hơn lúc có những ca khúc phù hợp với từng đoạn phim.

Ngoài ra, còn một vì sao nữa khiến MV tiên tiến nhất của Khởi My thành công và tạo nên hiệu ứng đó đó là nhờ thành phầm này được upload lên kênh POPS VIETNAM – đối tác doanh nghiệp chính thức của YouTube tại thị trường Vpop. Dựa vào đó, MV được Youtube bảo vệ phiên bản quyền và không biến thành người không giống reupload lại.

Bên cạnh các yếu tố về mặt nội dung, Gửi mang lại anh 2 cũng khiến tín đồ phát cuồng vày những cảnh quay đẹp mắt và có bối cảnh rất là lãng mạn. Khởi My cùng ekip của chính bản thân mình đã đầu tư chi tiêu khá béo vào bối cảnh, đặc biệt là một số cảnh xoay từ trên không trung. Các người đánh giá Gửi mang đến anh 2 có không ít cảnh tảo đẹp cùng lãng mạn không hề thua kém drama Hàn.

Dù còn nhiều chủ ý trái chiều nhưng có thể thấy Gửi đến anh 2 là một MV tương đối xuất sắc lẫn cả về nội dung lẫn phương diện hình ảnh. Với sự đổi mới tìm tòi và chi tiêu nghiêm túc, thành công xuất sắc đến cùng với Khởi My qua 2 phần của drama Gửi cho anh là 1 trong tất yếu rất cần được công nhận. Đây cũng là 1 trong những thành công đối cùng hướng đi rất cần được phát huy trong thời hạn tới tại Vpop