Công Chúa Ngổ Ngáo

Trái ngược với kì vọng biến hóa kinh khủng lúc đầu của khán giả, sau 2 tuần lên sóng, “My Sassy Girl” lại hứng Chịu đựng cảnh bị nỉm đá tơi tả.


Lên sóng từ ngày 29/5 trên đài SBS, tính đến thời điểm này, bộ phlặng truyền hình cổ trang My Sassy Girl (Công Chúa Ngổ Ngáo) làm cho lại từ bộ phim điện ảnh cùng thương hiệu cực kì nổi tiếng đã đi được 8/32 tập phim. Trái ngược với sự kì vọng về một bom tấn cổ trang như những gì My Sassy Girl bản điện ảnh năm 2001 của Cha Tae Hyun với Jeon Ji Hyun đã làm được, phiên bản cổ trang lại trở thành một cú flop tơi tả, khán giả đua nhau nhặt sạn và nỉm đá. 8 tập phlặng đã trôi qua nhưng mà vẫn chưa thể đột phá mốc rating 10%, mặc dù đã bao gồm sự góp mặt của "vua rating" lừng danh Joo Won. Vậy đâu là nguyên nhân đến sự thất bại này?


*

Phyên mới lên sóng đã bị soi "sạn" to lớn đùng

Ngay từ tập 1 của bộ phyên, người xem đã tinch ý nhận ra sự cẩu thả và kém nhẹm đầu tư vào những cảnh cù thời bên Thanh hao lúc con trai học giả "quốc bảo Joseon" Gyun Woo, nhân vật vì Joo Won thủ vai vẫn còn đang du học bên ấy. Cụ thể, rõ ràng là thời công ty Tkhô giòn nhưng trang phục của hoàng đế lại là của người Hán. Không những thế, khán giả còn soi được đoàn có tác dụng phim My Sassy Girl đã sử dụng lại trang phục của Hoàng Hậu Ki. Thêm vào đó, những bộ hanbok được mặc vào phyên cũng không phù hợp với niên đại nhưng bối cảnh My Sassy Girl đặt ra.

Bạn đang xem: Công chúa ngổ ngáo


*

*

*

Mọt phyên soi ra "My Sassy Girl" sử dụng lại trang phục trong "Hoàng Hậu Ki"


Hình như, cách cư xử của những nhân vật vào phyên cũng khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi lớn. Đồng ý đây là phyên ổn kể về một nàng công chúa bao gồm trọng điểm hồn của một cô nàng hiện đại, song đây là thời Joseon, thời mà lại giai cấp được phân biệt hơi rõ cùng tôn ti trật tự được đặt lên mặt hàng đầu. Một học giả như Gyun Woo lại vẫn cư xử bất lịch sự và ngang mặt hàng sau thời điểm biết Hye Myung (Oh Yeon Seo) đó là công chúa thì trọn vẹn ko phù hợp. Không những thế, việc biên kịch để Hye Myung dễ dàng lẩn trốn ra khỏi hoàng cung như chốn không người chỉ với chiêu trèo tường năm lần bảy lượt cũng khiến khán giả cảm thấy vô lý.


*

Trong "My Sassy Girl", công chúa Hye Myung trèo tường ra ngoài hoàng cung nghiêm ngặt dễ dàng như đi chợ


Dạng phyên ổn không hề phù hợp với thị hiếu khán giả

Nội dung của My Sassy Girl phiên bản cổ trang bị đánh giá chỉ là rời rạc cùng thừa dễ đoán. Có ý kiến mang đến rằng, phlặng chỉ thích hợp hợp để giải trí vào lúc… không thể phlặng gì để xem.

Thêm vào đó, My Sassy Girl chọc cười khán giả bằng những cảnh con quay khá "bẩn", đây là kiểu tạo cười được ưa chuộng trong các phlặng Hàn ngày xưa. Nếu con quay trở lại khoảng chục năm về trước, tế bào típ của My Sassy Girl bao gồm thể sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Song đặt ở thời điểm hiện tại, khán giả chỉ thấy mất vệ sinh và lố. Những cảnh cù chậm để đặc tả những cảnh mất vệ sinc này cũng bị đánh giá chỉ là dư thừa với chẳng đâu vào đâu.


Ngoài ra, hình tượng của nàng tiểu thư ngổ ngáo Hye Myung (Oh Yeon Seo thủ vai) trong phyên cũng không chiếm được cảm tình của khán giả. Kiểu "ngổ ngáo" của Hye Myung đã gây phản tác dụng khi khán giả chỉ thấy hình ảnh một nàng công chúa sâu rượu ầm ĩ, đanh đá cùng thô lỗ chứ không thấy dễ thương giỏi đậm chất cá tính. Nhân vật của Joo Won, quý ông học giả Gyun Woo cũng tạo cảm giác trẻ nhỏ dễ dụ, nkhiến thơ gàn ngốc chứ không tồn tại vẻ gì là hoàn hảo lanh lợi, xứng danh với bốn chữ "quốc bảo Joseon".

Xem thêm: Xem Phim Mật Vụ Kingsman Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Mật Vụ Kingsman


Hình tượng nhân vật Gyun Woo vào phim không giống xa so với miêu tả "nhá hàng" trước đó của biên kịch


Nữ thiết yếu bị chê bai hết lời

Có vẻ như vai diễn nữ chủ yếu của bộ phim My Sassy Girl bị bám lời nguyền xui xẻo. Đầu tiên là cuộc tuyển chọn toàn Hàn Quốc đến vai diễn công chúa Hye Myung để rồi diễn viên rút ít khỏi dàn cast bộ phlặng ngay phút cuối, giờ là nữ diễn viên Oh Yeon Seo thủ vai Hye Myung cũng ko tránh khỏi vận xui. Rõ ràng được đánh giá chỉ tương đối cao với rất được lòng khán giả từ vai diễn Han Hong Nan vào Come Back Mister, tuy nhiên vai diễn Hye Myung của Oh Yeon Seo lại bị hứng gạch gồm thể đủ để xây nhà.


Oh Yeon Seo bị chê là gương mặt vượt từng trải, không phù hợp với vai diễn nhí nhảnh trong phim


Ngoại hình của Oh Yeon Seo bị đánh giá là thừa trưởng thành với từng trải, vì thế ko phù hợp với miêu tả về nhân vật Hye Myung. Chính bởi nhan sắc quá ư là "chủ yếu kịch", những cảnh cù tạo hài giỏi tỏ vẻ dễ thương của Oh Yeon Seo cũng bị chê là diễn lố cùng chẳng phù hợp, chú ý chỉ thấy gượng gạo. Trường hợp của Oh Yeon Seo gợi nhớ đến "nữ hoàng rom-com" Hwang Jung Eum vào She Was Pretty cũng từng bị một phần khán giả chỉ trích bởi vì diễn vượt lố lăng.


Cũng có ý kiến cho rằng, Oh Yeon Seo vượt già để có thể diễn trọn vẹn vai này. Nhân vật Hye Myung yêu cầu giao đến những nữ diễn viên trẻ hơn là một người đã chạm mốc 30 như Yeon Seo.


Đón coi My Sassy Girl vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần bên trên kênh truyền hình SBS.