Nam thiên bình nữ cự giải

      9

Sự phối hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một phái nam Thiên Bình và đàn bà Cự Giải, tơ duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ được dự đoán ra sao ?

boi_tinh_yeu_cung-thien_binh-cu_giai

Bói tơ duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Thiên Bình♥♥♥Cự Giải

Trong tình thân của một đấng mày râu Thiên Bình cùng một con gái Cự Giải : + hay thì Thiên Bình vẫn thích có phụ nữ còn Cự Giải sẽ thích có đàn ông hơn.

Bạn đang xem: Nam thiên bình nữ cự giải

+ năng lực Cự Giải đã cháy hết mình vào tinh yêu rộng Thiên Bình + Cự Giải sẽ có máu ghen(đa nghi) rộng Thiên Bình :) ! + nếu như có gượng nhẹ nhau thì Cự Giải bắt buộc chào thua kém Thiên Bình :) + Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn ! + Nếu bao gồm em nhỏ bé Cự Giải rất tốt chăm ! + lúc hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn rằng sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn ! + Khi gồm một đối tượng người sử dụng "chất lượng" hơn Cự Giải .... Thì Thiên Bình đã dễ phải lòng hơn đấy ! + Thiên Bình có phần chịu đựng nhường nhịn Cự Giải hơn + Thiên Bình đang không bao giờ cho Cự Giải cơ hội thứ hai trường hợp phát hiện nay được Cự Giải "bắt cá nhì tay" ! + nếu như hai đôi bạn này có khá nhiều con chiếc thì các con vẫn thương Cự Giải nhiều hơn thế ! + Cự Giải hay làm Thiên Bình giận lắm ! + lúc có kín Cự Giải vẫn giấu bí mật tốt hơn Thiên Bình. + Thiên Bình là người sáng chế hơn vào tình yêu, sẽ đến Cự Giải các điều bất ngờ.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Người Đẹp Và Quái Vật Vietsub, Người Đẹp Và Quái Vật

+ nhiều khi Thiên Bình siêu vô lý và gia trưởng trong tình thương ! + Nếu mang lại một thời gian nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước .... + Cự Giải không để ý đến "chuyện trang bị chất" khi yêu . + Đừng mơ Cự Giải xin lỗi lúc mắc lỗi nhưng Thiên Bình không tồn tại bằng chứng đúng đắn nhé :) ! Nếu đôi bạn này bao gồm em bé nhỏ đầu lòng khả năng sẽ là một cô bé thuộc chòm sao Thiên Bình bao gồm làn da bánh mật và đôi mắt trong sáng. Cô bé sẽ rất thông minh và thương yêu động vật vẫn giống Cự Giải nhiều hơn nữa Thiên Bình.

DÀNH đến VIP : (Các tin tức như color sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề marketing phù hợp... Cho cặp đôi này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để nhận được mã số nhập vào ô dưới giúp xem theo chế độ VIP:

coi CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý bạn thấy Bói Tình Yêu nam Thiên Bình và chị em Cự Giải
bị LỖI có tác dụng ơn thông báo cho chúng tôi bằng tính năng LIÊN HỆ nghỉ ngơi cuối trang, để shop chúng tôi sớm giải pháp xử lý !
giả dụ quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bạn dạng quyền, quảng cáo...) nhằm trình chiếu hoặc buộc phải cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ phân chia SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người tiêu dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY