Nàng công chúa ở thung lũng gió

      20
Công Chúa Của Thung Lũng Gió - Nausicaa Of The Valley Of The Wind là một trong những bộ anime đáng xem nhất đều thời đại với nhà đề trôi dạt thời hậu tận thế… thùng cỗ áo

Thông tin phim Công Chúa Của Thung Lũng Gió - Nausicaa Of The Valley Of The Wind:

săng cỗ áo

Đây là bộ anime bởi đạo diễn Miyazaki Hayao triển khai dựa trên loạt manga cùng tên của ông trước kia và là một trong những bộ phim truyện hoạt hình chế tạo thủ công rất khét tiếng của Nhật Bản. Ngoài việc đem đến thắng lợi về khía cạnh thương nghiệp phim còn giành được giải Animage Anime Grand Prix năm 1984.

Bạn đang xem: Nàng công chúa ở thung lũng gió

quan tài cỗ áo

Nội dung phim Công Chúa Của Thung Lũng Gió - Nausicaa Of The Valley Of The Wind:

áo quan cỗ áo

Bối cảnh phim lấy thời tự khắc 1000 năm sau thời điểm nền hiện đại công nghiệp của con fan sụp đổ vì chưng đã cải tiến và phát triển các binh sĩ khổng lồ, một loại vũ trang hủy diệt đã đốt cháy cả trái đất chỉ vào bảy ngày. Kế tiếp một trái đất khác đã thay chỗ toàn cầu cũ với những vùng đồi núi độc đầy những loại côn trùng nhỏ khổng lồ bắt đầu bao lấy toàn cầu đe dọa tới sự còn kia của con người.

thùng cỗ áo

*

quan tài cỗ áo

Nausicaa là công chúa đa tài của Thung lũng Gió sở hữu kỹ năng lướt gió tuyệt đỉnh với một chiếc tàu lượn. Cô còn có công dụng giao dịch với số đông con côn trùng khổng lồ, đặc thù là Ohmu, sinh vật sáng tạo và to lớn nhất ở đại dương Thối bao gồm lớp vỏ không tính cứng như thép.

Xem thêm: Giá Bàn Phím Số Rời Cho Laptop Đáng Mua Nhất Trong Năm 2021, Bàn Phím Rời Cho Laptop

Cô luôn mơ ước rằng con tín đồ và các loài sinh vật kinh sợ kia rất có thể chung sống cùng nhau. Nausicaa thường xuyên tò mò biển khơi để triển khai các thí điểm khoa học. Cô ý muốn tò mò thực chất hốt nhiên và nguồn gốc của chiếc toàn cầu độc hại mà thiếu nữ đang sống. Lúc mà con gái công chúa nhỏ dại đang hy vọng gắn kết trái đất lại với nhau thì người của đa số phần các nước kì cục chẳng hề có một ít mĩ ý làm sao với đông đảo loài sinh đồ dùng to lớn kia cùng đang vậy tìm bí quyết xoá sổ chúng.

săng cỗ áo

*

áo quan cỗ áo

Liệu đàn bà Nausicaa gồm ngăn được cuộc đại chiến này ?!

áo quan cỗ áo

Đón xem Công Chúa Của Thung Lũng Gió - Nausicaa Of The Valley Of The Wind tại PhimVip.com nhé!