Federal register

      13

Alex Miles và những người bạn Trey, Sophie và Brent đi vào rừng sinh sống West Virginia vào một chuyến hành trình bè. Lúc họ đang đi cắn trại, Sophie cùng Brent ban đầu quan hệ tình dục, và Alex tránh đi nhằm tìm Trey. Three Fingerers mang lại và giết chết Sophie bởi một mũi tên. Mũi tên cũng có tác dụng Brent bị thương, bạn bỏ trốn. Lúc Three Finger ban đầu ăn Sophie, Alex khiếp hoàng chú ý từ phía sau lớp bụi rậm. Trong những khi đó, Trey quay lại và cố gắng chạy trốn, tuy thế bị Three Finger đuổi giết và làm thịt chết. Brent bị giết bởi một chiếc bẫy dây, khiến cho Alex là bạn duy độc nhất sống sót. Sau đó, công an trưởng Carver và Vice Lane dấn được báo cáo về nhóm mất tích.

Bạn đang xem: Federal register

Hai ngày sau, bảo đảm an toàn nhà tù hãm Nate được hướng đẫn cùng Walter và Preslow chuyển một nhóm tù nhân cho một nhà tù ở xa. Những tù nhân là Crawford, một thương hiệu trộm xe; Floyd, một kẻ giết mổ người một loạt thời Đức quốc xã; Brandon, bạn tuyên ba mình bị phán quyết sai về tội thịt người; Chavez, thủ lĩnh của một đội nhóm chức tội phạm; cùng Willy, một sệt vụ kín đáo đang đóng góp giả tù đọng nhân để lấy thông tin trường đoản cú Chavez. Họ nghỉ ngơi tại văn phòng của công an trưởng. Sau đó, bọn họ rời đi và trong khi lái xe, xe pháo buýt của họ bị xe tải của Three Finger chui vào và chui vào rừng ngơi nghỉ West Virginia, buộc bọn họ phải tiếp tục đi bộ.Preslow bị Three Finger giết bị tiêu diệt khi anh ta ném một con dao vào người anh ta cùng Walter bị thương nặng , cơ mà Nate đã cứu anh ta khỏi xe buýt trước khi nó phạt nổ.

Họ đi theo Alex, và trên tuyến đường đi, tìm kiếm thấy một chiếc xe tải quấn thép bị vứt rơi. Chavez bảo Nate đánh giá ca bin của xe pháo tải. Nate tìm thấy một bộ chìa khóa và một khẩu súng. Anh ta kín đáo đưa khẩu súng đến Walter, sau thời điểm đưa chiếc chìa khóa cho Chavez. Chavez thực hiện chìa khóa nhằm mở vùng sau xe cài và search thấy những túi tiền. Anh ta có ý định đánh cắp tiền và yêu cầu mọi người mang theo hai loại túi, tuy vậy Walter phủ nhận vì lốt thương của anh ý ta. Trong nỗ lực sau cuối để giành lại quyền kiểm soát tình hình, Walter rút khẩu pháo ra và nỗ lực bắn Chavez. Thật ko may, khẩu súng không được nạp và Chavez bắn và giết mổ Walter. Chavez buộc những người còn sống đề xuất mang theo tiền với họ liên tục đi bộ.

*

Dọc theo con phố mòn, họ vấp phải một chiếc bẫy, được đặt bởi cha ngón chân, cháu trai của bố ngón tay. Bọn họ trốn thoát tiếp đến bắt cháu trai cùng chặt đầu ông ta, vướng lại một loại cúp trên cái bả booby đã giành cho Three Finger nhằm tìm cách răn đe. Điều này khiến Three Finger nổi giận, fan đặt mồi nhử cho nhóm, Willy cùng Nate cố gắng tấn công Chavez nhưng lại Willy đã bị giết bởi trong số những cái bả của Three Finger, tiếp nối Crawford đã trở nên giết trong một chiếc bẫy khác vày Three Finger đặt ra khi anh ta cố gắng cướp dòng kéo của chính mình xe tải.

Xem thêm: Phim Người Đàn Ông Có Tay Đấm Sắt, Thuyết Minh

Trong khi đó, cảnh sát trưởng Carver tìm kiếm kiếm Nate, cùng Vice Lane bước đầu tìm kiếm nhóm bè bị mất tích. Cảnh sát trưởng Carver tìm thấy nhóm tuy thế bị Three Finger thịt chết. Anh ta nỗ lực hãm hiếp đáp Alex nhưng Alex cố gắng hạ gục anh ta kế tiếp Chavez nhặt khẩu pháo của Floyd giải tiếp giáp anh ta. Floyd dấn thân đánh nhau trong những khi Brandon theo dõi, có thể chấp nhận được Nate với Alex trốn thoát . Sau trận chiến, Chavez cùng Brandon quăng quật lại Floyd bị đánh nhảy ra phía sau. Chavez gửi một khẩu súng mang đến Brandon với họ nghe thấy Alex và Nate nói chuyện, họ đặt tiền xuống trước lúc bắt bọn họ làm nhỏ tin một đợt nữa. Chúng ta tìm thấy vị trí mà tháp canh đã có lần đứng, chỉ nhằm phát chỉ ra nó đã bị thiêu rụi nhiều năm trước. Floyd tìm kiếm thấy chi phí và nỗ lực chạy trốn với nó, nhưng mà anh ta vấp váp phải một trong những tảng đá với khóc. Chavez nghe thấy anh ta và tìm thấy Floyd, chỉ thấy Three Finger đã uống một ly cocktail molotov tại Floyd, giết bị tiêu diệt anh ta cùng đốt không còn tiền. Chavez nỗ lực dụ dỗ Three Finger bằng phương pháp sử dụng Alex làm mồi bẫy nhưng planer của anh ta bị phản chức năng khi Three Finger ném một ly cocktail Motlov. Tía ngón tay kéo Alex vào xe tải của anh ta với lái đi. Anh ta đảm bảo an toàn Alex tại nhà và trở lại để săn những người dân còn sống. Nate ý muốn đuổi theo Alex, nhưng lại Chavez đe dọa sẽ làm thịt anh ta ví như anh ta làm vậy. Ngán ngấy, Brandon đánh Chavez ngất và để Nate đi. Sau khi tỉnh dậy, Chavez tấn công Brandon cùng đánh anh ta chết giả sau kia anh ta tìm thấy Three Finger và chiến đấu với anh ta với khi anh ta định thịt anh ta bởi rìu của mình, Three Finger chém tay Chavez bằng Hook và Three Finger giết mổ anh ta bằng cách mở vỏ hộp sọ của anh ấy ta ra với Three Finger tiếp đến ăn não anh.

Alex tỉnh giấc dậy vào ngôi nhà đất của Three Finger cùng thấy một Vice Lane nai lưng truồng bị tiêu diệt trong lưới dây dao cạo. Nate tìm thấy nhà của Three Finger với giải bay Alex, nhưng Three Finger tấn công anh ta. Alex cứu giúp anh ta bằng cách đâm Three Finger. Nate với Alex tài xế đi trong dòng xe download kéo của mình, dẫu vậy Three Finger theo họ, nhảy đầm lên trên mẫu xe tải và khiến họ đâm vào một chiếc cây. Khi cái xe sở hữu bốc cháy, Brandon xuất hiện và kéo Alex ra. Trong những khi Brandon góp Nate, Three Finger tiến công họ, mà lại Nate rõ ràng giết bị tiêu diệt anh ta bằng một khẩu súng. Nate ném Three Finger lên đầu xe để nổ tung với đốt cháy khung người Three Finger. Nate để Brandon chạy trốn để đáp lại sự giúp đỡ của anh ta. Sau đó, một tổ Thống chế Hoa Kỳ mang đến và giải cứu Nate và Alex.

Một thời hạn sau, Nate tham lam trở lại để đưa số tiền còn lại từ chiếc xe tải bọc thép. Karma đề xuất trả giá với Brandon mở ra từ lỗi không và phản bội anh ta, bắn anh ta vào sườn lưng bằng một mũi tên. Trong những khi Brandon đem tiền, một kẻ ăn thịt fan vô danh (người mà công an trưởng sẽ đề cập) mở ra và khiến cho anh ta chết với một câu lạc bộ thô thiển.