"mong ước kỷ niệm xưa" được mua độc quyền, thu về tiền tỷ

      8

Ca khúc ước ao ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc nhưng mà mỗi học sinh ngồi trên ghế bên trường đều yêu thương thích.

Ca khúc ý muốn ước kỉ niệm xưa là những ước muốn mang đến thời gian quay trở lại để lại được ở mặt bạn bè, mặt mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: "mong ước kỷ niệm xưa" được mua độc quyền, thu về tiền tỷ

MV ý muốn ước kỷ niệm xưa - Ngọc Linh, Kay Trần


MV mong ước kỷ niệm xưa - Mỹ Tâm

MV hy vọng ước kỷ niệm xưa - Tam ca 3A


Lời bài xích hát hy vọng ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm Kỉ niệm nồng nhiệt ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô Bạn bè mến yêu ơi vẫn còn nhớ thời gian giận hờn Để rồi mai phân tách xa lòng chợt muốn nhớ thiết tha, Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa.

Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi Vẫn mãi luyến tiếc lúc đã xa rồi, Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười. Những nỗi nhớ niềm thương gửi cho ai.

Nếu có ước muốn đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại đến bao khát vọng,đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong tâm địa mọi người Để tình cảm ước mơ mãi không phai.

Xem thêm: Doraemon Tập Cuối Cuộc Phiêu Lưu Của Con Nobita, Danh Sách Ca Khúc Chủ Đề Trong Doraemon

Nếu bao gồm ước muốn mang lại cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn mang lại thời gian trở lại bên nhau tháng ngày,cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên sản phẩm mi, trên bờ môi cùng trong những kỉ niệm xưa.

Chorus Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi Vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi, Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười. Những nỗi nhớ niềm thương gửi mang lại ai.

Nếu có ước muốn cho cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại mang lại bao khát vọng,đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong lòng mọi người Để tình thân ước mơ mãi ko phai.


Nếu bao gồm ước muốn mang đến cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại với mọi người trong nhà tháng ngày,cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên sản phẩm mi, trên bờ môi cùng trong những kỉ niệm xưa.

Hợp âm hy vọng ước kỷ niệm xưa

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệmKỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy côBạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờnĐể rồi mai chia xa lòng chợt dưng niềm thiết thaNhớ bạn bè nhớ mái trường xưa Đặt bàn tay lên môi giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngàoThời gian sao trôi mau xin hãy ngừng trôiRồi vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồiBạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cườiNhững nỗi nhớ niềm thương , gửi đến ai

ĐK:Nếu có ước muốn vào cuộc đời nàyHãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lạiCho bao tháng ngày đam mê cháy bỏngSẽ còn mãi trong tim mỗi ngườiĐể tình yêu ước mơ mãi ko phai Nếu có ước muốn trong cuộc đời nàyHãy nhớ ước muốn mang đến thời gian trở lạiBên nhau tháng ngày, lẫn nhau những hoài niệmĐể nụ cười còn mãi lắng trên hàng mi, trên bờ môiVà vào những... Kỷ niệm xưa