Guide zed mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng zed one hit đi mid top mạnh nhất

      16
Bạn vẫn xem: Guide Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Zed Rừng, phương pháp Lên Đồ, Bảng Ngọc bổ trợ Zed Tốc Chiến tại traitimnamdinh.net

Tháng Mười nhị 5, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Zed mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Zed bắt đầu nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Zed mùa 11 to gan nhất, chọn hồ hết món trang bị sát thương + gần kề lực cho trinh sát này lúc đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Zed, combo và Build Guide biện pháp lên đồ đến Zed lúc đi con đường trên vị trí cao nhất sao chiến thằng hầu hết kèo đấu vào LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Guide zed mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng zed one hit đi mid top mạnh nhất

Đang xem: Bảng ngọc zed rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ ZedBảng nâng chiêu trò theo cấp cho ZedPhép hỗ trợ ZedCách lên đồ dùng ZedĐiểm khỏe khoắn và уếu Zеd

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mạnh dạn và уếu Zеd

Điểm mạnh

Khả năng cấu ngày tiết vô đốiOneShot đối phương dễ dàngDễ dàng tẩu thoát

Điểm уếu

Sát yêu thương đầu trận bị giảmĐòi hỏi fan chơi có năng lực cао, và tài năng di chuуển cоmbо tốt

Khắc chế Zed

Nếu Zed sử dụng Phân Thân Bóng tối một cách bừa bãi, hắn sẽ trở thành bé mồi dễ dẫn đến tiêu diệt. Hãy tổ chức triển khai một cuộc gank ví như thấy Phân Thân Bóng tối của hắn đang trong thời gian hồi. Hãy lên Đồng Hồ mèo Zhonya nhanh chóng nhất có thể nếu bạn đang thua Zed, vì nó hoàn toàn có thể ngăn chặn Zed dồn sát thương trường đoản cú chiêu cuối.Zed gây gần cạnh thương vật lý, do đó lên đồ vật tăng gần kề sẽ khắc chế giỏi hắn ta.Vào Tùy lựa chọn phần Hình Ảnh và vứt chọn Rọi nhẵn Nhân đồ dùng để khắc chế và kìm hãm Zed.

Những điểm khắc chế tướng Zed, phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo kỹ nhằm mục tiêu hạn chế sức mạnh và khả năng ám liền kề của trinh sát này lúc đi đường.

Xem thêm: Tải Mẫu Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Mới Nhất, Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân Năm 2021

Cách nghịch tướng Zed

Zed là vị tướng, trong những sát thủ nguy hiểm nhất vào LMHT mà lại nó mang lại không không nhiều sự khiếp sợ cho những xạ thủ con đường dưới. Nếu thuần thục các kỹ năng của Zed, nói cách khác việc leo Rank của các các bạn sẽ dễ hơn khi nào hết.

Khi đi con đường giữa, hãy cố gắng cắm mặt quanh khoanh vùng đường giữa càng những càng tốt.Cố vậy lên Level sớm nhất có thể, để rất có thể cấu ngày tiết gây sát thương những nhất bao gồm thể.Cuối game, 1 bộ combo có thể OneShot đối phương nên chúng ta hãy dành combo đó mang lại xạ thủ kẻ thù nhé.


Post navigation


Previous: Đồ chế ngự Vayne Đơn Giản nhất Trong game Liên Minh Huyền Thoại
Next: có mang Game Offline tức là Gì? tất cả Khác cùng với Online? Trò chơi Điện Tử Là Gì