Người Hobbit 3 Thuyet Minh

Xem Phim Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit: The Battle Of The Five Armies 2014 vietsub HD

Bộ phim NGƯỜI HOBBIT 3: ĐẠI CHIẾN 5 CÁNH QUÂN là phần ở đầu cuối của series phim nói về người Hobbit. Đoàn quân tín đồ lùn của Thorin sẽ đặt được chân tới hang ổ của con rồng Smaug xấu xa. Quý ông Hobbit trái cảm Bilbo và những người lùn bây giờ đang ở rất gần Erebor và kho tàng lẽ ra thuộc về họ. Chỉ bao gồm điều, có không ít biến thay và gia thế đang nhăm nhe ập tới ngay sau khi họ đánh bại được dragon Smaug.

Bạn đang xem: Người hobbit 3 thuyet minh

*
*
*
*

Nhưng còn phần đông mối nguy hiểm lớn rộng ở phía trước nhưng không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy được, ngoài pháp môn sư Gandalf (Ian McKellen).

Xem thêm: Xem Phim Mũi Tên Xanh (Phần 2) Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Arrow Season 1

Kẻ thù Sauron đang sai quân đoàn bóng buổi tối mở cuộc tấn công trên Núi Cô đơn. Khi những thế lực bóng buổi tối tập chung ý lại, thì các tộc người Lùn, Tiên với Con người phải quyết định: Đoàn kết hoặc bị tiêu diệt. Bilbo và chúng ta của anh lao vào trận chiến vì cuộc sống của bản thân mình và của đồng đội trong trận đánh oai hùng nhằm đem về sự lặng bình mang lại vùng Trung Địa.

Với tổng chi tiêu dành mang đến 3 phần phim người hobbit là 750 triệu đô la, chắc bạn cũng hiểu được độ hot của phim là như thế nào, xứng đáng là boom tấn trong dịp cuối năm 2014, phim vẫn thu về không ít thành công vang dội mang lại nhà sản xuất. Giữa lúc buồn phòng vé ở khu vực Bắc Mỹ, người hobbit 3 xuất hiện và hầu như thứ quay trở lại quỹ đạo .