Người mẹ không tên tập 69

Diễn viên: Oh Ji Eun, Bae Jong-Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo Min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk

Năm: 2017

Thể loại: Phim trung ương Lý, Phim Tình Cảm

Lượt xem : 14.7K views


Bạn đang xem: Người mẹ không tên tập 69

Xem Phim Người mẹ Không tên - Trọn bộ (2017)

Phim Người bà mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minh luân phiên quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một người thanh nữ lớn lên trong trại con trẻ mồ côi. Với ước muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực cố gắng học hành nhằm thi đỗ vào trường đại học danh tiếng duy nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được trao vào có tác dụng thư ký cho Goo Do-young, quản trị một tập đoàn lớn lớn và mau lẹ thay gắng vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà đang sinh được một cậu con trai tên Hae-sung, đây chính là bảo bối, đảm bảo cho địa chỉ của bà trong tâm địa Do-young. Vì vậy, khi nghe đến tin Hae-sung mắc dịch máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu vãn được con trai từ tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là một trong cô nhỏ bé mồ côi, được nhận nuôi vày Joo-ho, tài xế của Do-young. Thiệt ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người có tủy xương tương xứng với Hae-sung. Ji-won đang tìm mọi bí quyết bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí còn bà sẽ gián tiếp giết bị tiêu diệt Joo-ho khi mặc kệ lúc ông bị tai nạn đáng tiếc giao thông. Sau khoản thời gian Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri với mục tiêu thuyết phục cô hiến tủy cho Hae-sung.Trớ trêu thay, Yeo-ri lại chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và bí mật này có thể vĩnh viễn không được hé lộ.

Trước ca phẫu thuật mổ xoang ghép tủy lần 2, Yeo-ri sẽ phát hiển thị mình đang có thai đứa con của Moo-yeol, một nam giới trai bên nghèo, thông minh cùng đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch quăng quật trốn nhưng chính Moo-yeol, ba của người con trong bụng cô đã phản nghịch và giao nộp cô cho Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì chưng đứa con, Yeo-ri một lần tiếp nữa chạy trốn. Ji-won thuê tín đồ đuổi theo và trong cuộc đuổi đuổi, tên côn đồ vẫn trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Ở ẩn trong tù, Yeo-ri 1 mình vượt cạn nhằm sinh cô công chúa nhỏ bé bỏng thương hiệu là Boom. Thời điểm Yeo-ri cần gửi Boom vào trại trẻ không cha mẹ lại là thời gian Ji-won tìm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô bé yếu đuối đã có lần ở phạm nhân sẽ làm những gì để có thể vạch trằn tội lỗi của một mái ấm gia đình quyền nuốm và tìm ra được cô con gái bé nhỏ bỏng của mình? Người bọn bà mưu mô, man trá Ji-won sẽ làm những gì để bảo vệ vị trí của bản thân khi những bí mật tội lỗi dần bị hé lộ?


Xem thêm: Đội Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Phần 1 ) Tập 1 Vietsub, Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi coi phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minh nguoi me khong ten vtv8