Người phiên dịch

      31

traitimnamdinh.net Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (nguoi phien dich nu phien dich vien xinh dep), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Người phiên dịch

*

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Học Tiếng Hoa Qua Phim Hoạt Hình Có Pinyin Phụ Đề Chữ Hán

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông dịch – Translator với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim tín đồ Phiên Dịch đề cập về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được thiết kế một tín đồ phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp được một tín đồ phiên dịch bản lĩnh Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần vật dụng 2 chạm mặt mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự cố gắng không dứt được Trình Gia Dương review cao, cơ mà hai fan cũng đã nhận được ra tình cảm của đối phương giành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ Pháp, từ bé dại đã mơ được làm một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một đợt cô vô tình gặp mặt được nhà phiên dịch công dụng Trình Gia Dương. Bất ngờ lần thiết bị 2 chạm mặt mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự nỗ lực không hoàn thành được Trình Gia Dương đánh giá cao, cơ mà hai người cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. Trong những khi Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm tình đều cực tốt đẹp thì cô gặp lại các bạn trai cũ của cô ý là Cao Gia Minh - là một trong bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi sau đó phát hiện cô bị bệnh y hệt như mẹ cô, vì muốn giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối với kiếm cớ chia ly Gia Dương, cô tiếp đến cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ nhằm phẫu thuật. Sau khi ca phẫu thuật thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh quý phái Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhị người xử lý mọi hiểu lầm và quay trở về với nhau.