NỮ PHIÊN DỊCH VIÊN XINH ĐẸP TẬP 22


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 22

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim sớm nhất có thể tại traitimnamdinh.net.


*

*

Xem thêm: Xem Ngay Ý Nghĩa Tên Trâm Có Ý Nghĩa Gì & Tên Đệm Cho Con Gái Tên Trâm Sang, Độc

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người phiên dịch – Translator với việc tham gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim tín đồ Phiên Dịch nói về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ tuổi đã mơ được làm một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp mặt được một tín đồ phiên dịch nhân tài Trình Gia Dương. Bất ngờ lần trang bị 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương review cao, mà hai người cũng đã nhận được ra tình yêu của đối phương giành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được gia công một tín đồ phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình chạm chán được đơn vị phiên dịch bản lĩnh Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần sản phẩm công nghệ 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không chấm dứt được Trình Gia Dương đánh giá cao, cơ mà hai fan cũng đã nhận được ra tình yêu của đối phương dành cho mình. Trong khi Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm tình đều tốt nhất đẹp thì cô chạm mặt lại bạn trai cũ của cô là Cao Gia Minh - là 1 trong những bác sĩ, bất thần là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp nối phát hiện cô bị bệnh y hệt như mẹ cô, vì ý muốn giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối cùng kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô sau đó cùng Gia Minh sang Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khi ca phẫu thuật thành công, Gia Dương mới biết chuyện, anh sang trọng Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhì người giải quyết và xử lý mọi hiểu nhầm và quay lại với nhau.