Xem phim người tình bí ẩn

      7
Phụ Đề: 42/42Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim tâm LýThời Lượng: Số Tập: 42 TậpNăm: 2014View: 58537 lượt xemDiễn Viên: Dingdong Dantes, Marian Rivera, Katrina Halili, Mikael Daez

Nội dung phim người Tình túng Ẩn

Sharina và em gái Monica đã có một cuộc sống người tình túng ẩn hạnh phúc bên cha, kể từ lúc mẹ cô vứt ba cha con đi theo fan khác. Vào một tai nạn thương tâm bất ngờ, người cha đã quăng quật hai mẹ cô bên trên cõi đời không khu vực nương tựa. Hai người mẹ Sharina không tồn tại người quan tâm bây giờ đề nghị sống và thao tác theo các quy định nghiêm khắc của cô Elsa với cô phụ nữ Ginella của bà. Cuộc sống thường ngày vô cùng cạnh tranh khăn, chịu các tủi nhục, nhưng Sharina không hay vọng, mà nuốm vào đó hai bà mẹ luôn nỗ lực vượt qua. Cô Lily (một giáo viên tốt bụng) đối xử với chị em cô như phụ nữ của mình, ban đầu dạy chữ và dạy hai cô bé xíu cách làm một người tốt.

Bạn đang xem: Xem phim người tình bí ẩn

*

*


Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra một lần nữa khi cô Lily qua đời. Tin yêu Sharina, cô Lily giao doanh nghiệp bé dại và cả ngôi nhà của chính bản thân mình để Sharina quản lí lý. Do vậy, phim fan tình túng thiếu ẩn với em gái Monica, Sharina ra quyết định chuyển vào nhà của cô Lily và bước đầu một cuộc sống mới. Một ngày nọ, Sharina thấy bức ảnh cũ của cô ý Lily với cùng một người lũ ông trong ngôi nhà mình đang sống. Trải qua cuốn nhật ký, Sharina biết được cuộc gặp gỡ gỡ giữa cô Lily với 1 người bọn ông đã cứu vớt cô khỏi một tai nạn. Cô Lily sẽ yêu người bí mật này và mong chờ để được đoàn viên với ông cho đến hơi thở cuối cùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dạng Toán Nâng Cao Lớp 3 Co Dap An, Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 3 Có Đáp Án


*


Phim Nguoi Tinh Bi An hoàn toàn bị hiếu kỳ với tính danh của người đàn ông đẹp mắt trai trong bức tranh, Sharina cần yếu gạt vứt hình hình ảnh của fan này thoát khỏi tâm trí của mình và nó thường xuyên ám hình ảnh cô một trong những giấc mơ mỗi đêm. Cho tới khi bất ngờ gặp tai nạn, Sharina đã tất cả dịp đối mặt với con người bí hiểm trong bức tranh. Người lũ ông cứu giúp cô khỏi chết choc và Sharina hôn anh ta trước khi anh thay đổi mất.

*

*


Liệu ở đầu cuối Sharina có tìm kiếm được người cô đang từng yêu quý hay không? bao giờ hai người sẽ tiến hành đoàn tụ?
*

*

*

traitimnamdinh.netWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site traitimnamdinh.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.