Người tình của tiểu thư sophia

Người Tình Của đái Thư Sophia - Lisa Kleypas

Tác giả Lisa Kleypas
Bộ sách
Thể loại hữu tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2195
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Lisa Kleypas tiểu thuyết lãng mạn Văn học tập Mỹ Văn học phương Tây
Nguồn

*

Những uẩn khúc vượt khứ đã gửi Sophia Sydney, một tiểu thư thất thế, tới làm việc tại công sở của Ngài Ross Cannon, một chánh án lừng danh sắt đá khắp thành London. Thanh nữ tới cùng đôi mắt xanh thông minh, mái tóc quà sóng sánh, và một thủ đoạn được đo lường kỹ lưỡng nhằm mục đích dìm khét tiếng của anh xuống bùn nhơ. Có điều cô gái đã tính sót vài ba điều, chẳng hạn như hóa ra Ross Cannon không phải như nàng tưởng tượng, hóa ra cái động cơ đã đưa thiếu phụ tới London lại hoàn toàn sai lầm; hoặc là, ví dụ điển hình như, hóa ra giữa họ lại thực sự rực rỡ tỏa nắng một ngọn lửa mê say vô phương kiểm soát, khuất phục lòng thù hận mù quáng của cô gái và khỏa tủ nỗi đơn độc sâu thẳm vào anh, ngay trước lúc mọi thực sự được trình diện ra ánh sáng.

Bạn đang xem: Người tình của tiểu thư sophia

***

Nhận định:

"Lisa Kleypas vẫn lại thêm một tín đồ hùng đỉnh điểm nữa vào thường thờ phần đông nhân vật tuyệt đối hoàn hảo của cô. Và tuy nhiên vẫn biết Ngài Ross Cannon không còn có thật, tôi vẫn cảm ơn tác giả thâm thúy vì vẫn để tôi tưởng tượng trong khoảng vài tiếng đồng hồ thời trang rằng anh hoàn toàn có thể đã mãi sau trên đời."

- Sandy Coleman, likesbooks.com

"Một phần sự quyến rũ của những tác phẩm lãng mạn lịch sử vẻ vang viết vì Kleypas là ở phần chúng không ra mắt trong toàn cảnh toàn những cư dân lười nhác của tầng lớp trên. Trái lại, những nhân vật của cô ấy tham gia thế giới thực một biện pháp rất thú vị. <...> Kleypas đã tạo ra một cặp nam nữ chính hấp dẫn, mô tả chi máu quá trình cải cách và phát triển mối quan hệ giới tính giữa họ, bao gồm cả một số cảnh nóng bỏng tuyệt vời."

- theromancereader.com

***

Lisa Kleypassinh năm 1964, là trong những tác đưa Mỹ lừng danh nhất của loại tiểu thuyết lãng mạn lịch sử vẻ vang và đương đại. Năm 1985, sau khi giỏi nghiệp ngôi trường Đại học tập Wellesley cùng với tấm bằng cử nhân khoa học bao gồm trị, Lisa xuất bản cuốn đái thuyết đầu tay. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô lên ngôi danh hiệu hoa khôi bang Massachusetts với tham gia cuộc thi hoa khôi Mỹ.Nhìn chung hầu như tác phẩm của Lisa Kleypas đều có những kết thúc rất hậu, truyện của bà mang phong cách nhẹ nhàng là chính, tuy vậy bà cũng theo đuổi mẫu trinh thám một ít. Bà được xem như là một giữa những tác giả mẫu lãng mạng có những cuốn sách bán chạy nhất, thành phầm của bà được bán trên toàn thế giới và dịch ra các thứ tiếng không giống nhau.

Các nhà cửa của cô đã làm được dịch sang 14 vật dụng tiếng, nằm trong danh sách bán chạy trên toàn quả đât và mang về cho cô tương đối nhiều giải thưởng.

Xem thêm: Trò Chơi Lam Toc Cho Winx Game Làm Tóc Cho Winx Game, Làm Tóc Cho Winx

Hiện cô đang sinh sống ở Washington cùng ông xã và nhị con.


Ross bị bẩn từ đầu đến chân lúc anh theo chân Gentry lên được ngôi nhà tù. Cảm thấy như thể mình đang không bao giờ còn thật sạch được nữa, anh trèo ra ngoài vùng không khí thoáng đãng, nó lắng đọng không tả nổi sau vật dụng mùi hôi thối bên trong. Đi bộ dọc theo rìa mái, anh tìm kiếm thấy một bức tường chắn nhà tù nối cùng với toà nhà mặt cạnh. Đầu tiên không tồn tại dấu hiệu nào của Gentry, mà lại rồi Ross thấy được cái chăn black phấp cun cút đu gửi trên thanh xà bằng đá. Anh gầm lên tức tối. Giờ thì không có bất kì ai biết được hắn vẫn chạy xa đến đâu rồi.Cúi mình trên bức tường, anh khám nghiệm nó bởi chân, phát hiển thị nó yếu ớt như thành tháp cát. Ở vào thời gian này, lao theo con đường tìm tự do thoải mái của Gentry đã không còn là sự gạn lọc nữa. Ross có khả năng sẽ bị nguyền rủa trường hợp anh ráng thử một cú nhảy mà đến tất cả những diễn viên xiếc cũng sẽ từ chối. Tuy nhiên, trước khi anh hoàn toàn có thể lùi lại anh nghe thấy một người phụ nữ gọi lên từ dưới đất."Ross?"Trái tim anh xong đập khi chú ý thấy hình dáng người vợ bé nhỏ tuổi từ vị trí cách phái nữ bốn tầng lầu."Sophia," anh rống lên, "nếu sẽ là em, anh sẽ đánh em một trận bất tỉnh nhân sự nhân sự.""Gentry đang đợi cùng với em," lại tiếng nói của nàng. "Đừng bao gồm cố thừa qua tường ngăn đó!""Anh cũng ko định làm thế," anh đáp lại, trang bị lộn để kiềm chế cơn giận lúc anh nhận ra nàng đã bất tuân lệnh anh đặt tại lại nơi an toàn. "Ở nguyên đó."...