Người Về Từ Sao Hỏa Hd Vietsub + Thuyết Minh

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Ridley ScottThời Lượng: Số Tập: 136 PhútNăm: 2015View: 15093 lượt xemDiễn Viên: Kate Mara, Jessica Chastain, Kristen Wiig, Matt Damon, Mackenzie Davis

Bạn đang xem: Người về từ sao hỏa hd vietsub + thuyết minh

Nội dung phim bạn Về từ Sao Hỏa:

Người Về trường đoản cú Sao Hỏa phim luân chuyển quanh hành trình dài trở về đầy khác thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quy trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney được nhận định rằng đã tử nạn sau một trận bão phệ và bị mọi bạn bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, Watney suôn sẻ sống sót với bị mắc kẹt 1 mình trên địa cầu cằn cỗi. Anh sẽ đề xuất sử dụng toàn bộ kinh nghiệm và kiến thức của bản thân mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không tồn tại sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. đặc biệt quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên định và ý thức thật lạc quan. Tuy nhiên cách xa cho hàng triệu dặm, NASA và những nhà khoa học nước ngoài vẫn thao tác không stress để hoàn toàn có thể đưa Watney trở về an toàn.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Võ Lâm Ngoại Sử 2001

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.