Nguyễn ngọc thanh danh và bạn gái

      12

Mới đây, đàn bà hot girl Phạm Thái Thanh Thanh, bạn được ca ngợi là “đối thủ đáng gờm” của Linh Ka đã có những tuyên bố khiến cho các fans của cô chị em “vô cùng sốc”

Phạm Thái Thanh Thanh là 1 trong gương mặt người mẫu chân dài khá khét tiếng tại tp hồ chí minh khi thường xuyên xuất hiện thêm trong các album ảnh thời trang của khá nhiều shop thời trang. Cô thiếu nữ còn đắm say sự thân thiết của xã hội mạng, nhất là giới con trẻ khi thâm nhập phim mạng phim về vấn đề lứa tuổi học trò.Bạn vẫn xem: Nguyễn ngọc thanh danh và các bạn gái

 
Tranh bao biện nảy lửa thân Thanh Thanh và Linh Ka từng "gây chấn động xã hội mạng" 

Hot girl sinh vào năm 1995 này hiện nay đang được nhận xét là "đối thủ" vượt trội hoàn toàn của hot girl Linh Ka. Cả nhị từng tất cả trận tranh luận trên mạng xã hội khi cả hai thường xuyên đăng tải hầu như dòng trạng thái "đá xéo" nhau bên trên trang Facebook cá nhân. Trong những lúc Thanh Thanh tỏ vẻ kinh ngạc khi bị so sánh với lũ em Linh Ka thì Linh Ka đáp trả bằng dòng status rằng bọn chị không có cửa đối với mình. Cuộc "khẩu chiến" bên trên Facebook của nhì hot girl này đã khiến nhiều fan ái mộ của cả hai gồm trận tranh biện xôn xao.


Bạn đang xem: Nguyễn ngọc thanh danh và bạn gái

*

 
Hình ảnh đám hỏi của Thanh Thanh gây xôn xao 

*

 
Thanh Thanh với Thanh Danh thời còn mặn nồng 

Đáng không thể tinh được hơn cả, người ck sắp cưới của cô chưa hẳn là hot boy nổi tiếng Nguyễn Ngọc Thanh Danh mà lại là một trong người khác. Điều này làm cho những ai làm tín đồ của cả hai cảm thấy khá sốc.


Xem thêm: Truyện Nữ Hoàng Ai Cập Tập Cuối, Tập Cuối Nữ Hoàng Ai Cập

*

 
Chồng chuẩn bị cưới của Thanh Thanh là 1 trong "soái ca túng ẩn" 

Thanh Thanh giãi bày rằng: “Thực ra, Thanh với Danh chưa bao giờ quen nhau. Trước kia, Danh chỉ nên “anh trai mưa” của Thanh mà lại thôi. Nhưng do Danh chọn cho mình hướng đi riêng nên mối quan hệ của cả nhì rạn nứt rồi thôi hẳn”


*

 
Dòng trạng thái "bóc phốt" của Thanh Thanh giành cho một thanh nữ diễn viên danh tiếng từng thân thiết 

Đồng thời, hot girl đình đám này còn tuyên cha sẽ rút lui ngoài showbiz vì: “Thanh cảm xúc khá mệt mỏi. Thời hạn vừa qua, Thanh bị một người chúng ta khá thân với mình, cũng là 1 trong những hot girl nổi tiếng, “đáp đổ bát cơm” của Thanh và khiến cho cuộc sống thường ngày của Thanh khá là bế tắc. Vị vậy, Thanh mong mỏi nghỉ ngơi và giành cho gia đình nhiều thời gian hơn.”

 

Nói về việc có ý định quay trở lại showbiz nữa tốt không, Thanh Thanh chia sẻ cô cần quan tâm đến kĩ về vấn đề này.

Minh Châu

 


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *