Phim anh hùng hong gil dong

      33

*

Lồng tiếng thuyết minh cùng vietsub những tập phim "anh hung hong gil dong giai thoai hong gil-dong" sớm nhất có thể tại traitimnamdinh.net.

Bạn đang xem: Phim anh hùng hong gil dong


*

*

*

*

Bộ phimAnh hùng Hong Gil Dongdựa trên một cuốn tiểu thuyết màanh hùngHong Gil Dong , một Robin hàn quốc Gỗ , vào một khoảng thời hạn Hàn Quốc với các triều đại Joseon. Hong Gil Dong ( Kang Ji Hwan ) là đàn ông ngoài giá thú của một bộ trưởng và không có quyền hơn một nô lệ, ông dành cả ngày của mình giải trí (nhà thổ, cờ bạc, …). Vào ngắn một nhân đồ gia dụng ghê tởm trung vào bản thân. Nhưng mà cô giáo của mình rằng ông có trước khi anh ta một trong những phận rất to lớn . Người đàn ông trẻ em ghét xã hội này, khu vực ngự trị bất công và địa vị xã hội tức là tất cả phần nhiều thứ.

*

Hong Gil Dong là nam nhi con hoang của một cỗ trưởng. Ông dành phần lớn thời gian của chính bản thân mình thư giãn vui miệng ngày đi và đưa hàng hoá từ hồ hết thương gia khác nhau. Tuy nhiên, một tu sĩ địa phương cho là anh ta mệnh được nhiều. Hong Gil Dong, về phần mình, thực thụ không thích hồ hết bất công trên thế giới xếp hạng này.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Hàn Quốc Trọn Bộ, Phim Vườn Sao Băng Vietsub Hd

*

Heo Yi Nok đang trở về Hàn Quốc, tươi từ bỏ Trung Quốc. Cô ấy là một cô gái lạc quan, ngây thơ cùng vô tư. Cô vẫn sống cùng với ông nội trong vài năm qua. Cả hai mọi là yêu mến nhân tìm phương pháp để làm cho 1 tài về bên Hàn Quốc.

*

Lee Chang Hwi, mặc dù nhiên, đã được kể từ thời điểm anh còn trẻ nhưng mà ông là vua hòa hợp pháp của đất nước hàn quốc Quốc. Ông sẽ đâm sầm vào Heo Yi Nok. Điều này ban đầu gây ra sự hiểu nhầm giữa họ, cơ mà theo thời gian trái tim anh được thiết kế mềm về phía cô.

Trong khi đó Heo Yi Nok và Hong Gil Dong đang phát triển một tình các bạn mà cảm thấy thế nào (ít tuyệt nhất là nhằm Yi Nok) cơ mà nó rất có thể là các hơn.