NHẠC PHIM ĐIỀU KỲ DIỆU Ở PHÒNG GIAM SỐ 7

Sau gần 80 tảo với hơn một năm làm hậu kỳ mang lại “Cha cõng con”, đạo diễn Lương Đình Dũng vốn là người giận dữ mang phim sang nước hàn làm hậu kỳ phần âm thanh. Được một fan bạn ra mắt với Lee Dong Jun, Lương Đình Dũng lúc đó không biết mình đagn bắt tay với một nhạc sĩ nổi tiếng xứ kim chi, người đứng sau phần nhạc phim của rất nhiều tác phẩm điện ảnh “bom tấn” Hàn Quốc: “Lost Memories” (Đánh cắp kế hoạch sử), “Taegukgi” (Cờ bay phấp phới), “Miracle on Cell No. 7” (Điều vi diệu ở chống giam số 7)

Sau hai tháng, Lee Dong-jun xong xuôi nhạc cho “Cha cõng con” và tiết lộ: “Tôi đã khóc khi chứng kiến tận mắt phim với đó chính là cảm xúc cho việc viết nhạc của tôi”.

Bạn đang xem: Nhạc phim điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

không chỉ có vậy, vị nhạc sĩ 49 tuổi còn phân tách sẻ: “Tôi say đắm Mùi đu đầy đủ xanh của Trần anh hùng và giờ là Cha cõng con của Lương Đình Dũng”.

Khi biết phim chuẩn bị được công chiếu ở Việt Nam, Lee Dong-jun tỏ ra cực kỳ háo hức, anh nhận lời của ekip cung cấp sang tham dự buổi giới thiệu báo giới tại thủ đô hà nội và Tp.HCM. Lee Dong-jun hy vọng nhạc phim đóng góp phần làm nên thành công cho tác phẩm đậm chất nhân văn với duy mĩ này của Lương Đình Dũng, đồng thời thổ lộ sự hồi hộp về phản bội ứng của người theo dõi Việt nam với tác phẩm có mình tham gia đóng góp một phần công sức.

*
Một cảnh quay đẹp nhất trong phim “Cha cõng con”

“Cha cõng con” – một bộ phim truyện dung dị, không có diễn viên ngôi sao, không tồn tại những cảnh xa hoa với vô cùng xe, du thuyền bội bạc tỷ tuy vậy ngốn một khoản tởm phí vĩ đại – 18 tỷ của nhà sản xuất. Giải thích về điều này, đại diện nhà thêm vào chia sẻ: “Với sự phong cách và yêu thương cầu nghiêm ngặt của mình, đạo diễn luôn luôn yêu mong ekip từ diễn viên, tảo phim tiến hành các cảnh quay đến khi thực sự vừa lòng mới thôi”. Đặc biệt để sở hữu được cảnh cậu nhỏ bé chạy bên trên triền cỏ đẹp nhất như một bức tranh, giữa ánh nắng vàng rộm trên phần đa ngọn cỏ xanh, hoa may vào gió, ngoài vấn đề thuê fan trông, chăm sóc cỏ thì hằng ngày chỉ gồm 15 phút thời khắc ánh sáng tốt nhất có thể để quay. Riêng rẽ cảnh này nên quay vào mấy ngày.

Xem thêm: “ Em Nhớ Anh Là Em Nói Thật Đấy, Truyen: Em Nhớ Anh Là Nói Thật


Cha cõng con” dù không có quá các nhân vật dẫu vậy để triển khai phim sẽ có xấp xỉ 100 fan phải làm việc liên tục. Ê-kíp được thực hiện bởi những cá nhân chuyên nghiệp. Bắt tay hợp tác xã Thành Tuyên trên Bắc Mê (Hà Giang) đề xuất đóng new 2 thuyền fe cỡ mập để vận chuyển fan đi lại trên chiếc sông vào suốt quá trình quay. Những cảnh mưa và số đông đều quay thật mang lại 90%.

Bộ phim sẽ phê chuẩn ra rạp từ thời điểm ngày 5/4 sau một thời gian dài hóng đợi. Phim vẫn lọt vào trong 1 số tiệc tùng, lễ hội quốc tế như LHP Boston, Houston, Châu Á thái bình Dương.