Nhạc phim trước ngày em đến

      10

reviews từ năm 2014 nhưng phải đến mới đây sau lúc được sử dụng làm nhạc phim "Me Before You", "Photograph" bắt đầu bị tố đạo nhạc.


Bản hit gây nghiện của Ed Sheeran được sử dụng vào bộ phim tình cảm lãng mạn đang tạo sốt ở Việt Nam, "Me Before You" (Tựa tiếng Việt: "Trước Ngày Em Đến"), vừa bị kiện vì đạo nhạc.

Bạn đang xem: Nhạc phim trước ngày em đến


*

Bản soundtrack ngọt ngào "Photograph" đốn tim fan hâm mộ trong "Me Before You" vừa bị kiện vày đạo nhạc


Ra mắt từ năm 2014 trong album thứ hai của Ed Sheeran, "Photograph" đã đốn tim vô số người hâm mộ bởi những giai điệu bao gồm thể làm tan chảy mọi trái tim yêu nhạc. Sau thời điểm được kiến tạo single và MV trong tháng 5 năm ngoái, "Photograph" đã nhảy lên No.10 Hot 100. Mặc dù có vẻ như phải đến mới đây lúc được sử dụng có tác dụng nhạc nền mang đến "Me Before You", "Photograph" mới bị nhị nhạc sỹ Martin Harrington và Thomas Leonard phân phát hiện với đâm đơn kiện.

Xem thêm: Xem Phim Đối Mặt Với Những Gã Khổng Lồ (Facing The Giants) (2006)


*

Hai nhạc sỹ từng chế tác cho Kylie Minogue và Emma Bunton (Spice Girls) tố Ed Sheeran đạo ca khúc "Amazing" của họ với số tiền đòi bồi thường lên tới trăng tròn triệu USD (~ 446 tỷ VNĐ): "Sự giống nhau quá lớn với rõ ràng, đủ để kiện vi phạm bản quyền. Mặt cạnh những yếu tố không giống thì riêng sự giống nhau về ca từ, phong cách hát, giai điệu cùng âm tiết đã là những bằng chứng rõ ràng cho thấy "Photograph" đạo "Amazing"".

Ca khúc "Amazing" được chế tác cho album đầu tay của quán quân X Factor UK 2010 Matt Cardle, ra mắt hồi tháng 2/2012.

Được biết, luật sư của Martin Harrington và Thomas Leonard là Richard Busch, người đã giúp gia đình Marvin Gaye giành phần thắng vào vụ kiện ầm ĩ với Robin Thicke và Pharrell Williams.