NHỮNG CA KHÚC NHẠC PHIM GÂY SỐT TRONG “TUỔI THANH XUÂN”

Những bản nhạc phim đầy chân thành và ý nghĩa đã giúp bộ phim “Tuổi thanh xuân” thêm phần tuyệt vời với khán giả màn hình ảnh nhỏ.


Ca khúc "Phút giây ban đầu"được trình bày bởi ca sĩ lưu giữ Hương Giang. Ca khúc xuất hiện trong nửa đầu bộ phimvới nhạc điệu rộn ràng, vui tươi. Lời bài bác hátdiễn tả sự ngây thơ, hồn nhiên của nhân đồ gia dụng Linh (Nhã Phương) trong những ngày đầu để chân đến hàn quốc du học. Cuộc sống của Linh tưởng như hòn đảo lộn sau những vấn đề dở khóc dở cười cợt với Junsu (Kang Tae Oh). Tuy nhiên, vớisự trợ giúp nhiệt tình của Mai (Kim Tuyến) với Khánh (Hồng Đăng), từ từ Linh vẫn thích nghi được với cuộc sống thường ngày xa nhà.

Bạn đang xem: Những ca khúc nhạc phim gây sốt trong “tuổi thanh xuân”Ca khúc "Cứ thế"là một chế tạo của Phạm Toàn chiến hạ và được Hà Anh Tuấn trình bày là một trong những bạn dạng nhạc phim được nhận xét hay độc nhất vô nhị hiện nay. Lời bài bác hát da diết cùng với lối hát nức nở của Hà Anh Tuấn đang khiến người theo dõi màn ảnh nhỏ phải nao lòng.

Nếu như "Phút giây ban đầu"vui tươi,rộn tung thì "Cứ thế" lại có màu sắc đượm buồn. Ca khúc như nỗi lòng của Junsu lúc Linh âm thầm chia tay anh với trở về Việt Nam. Lời bài hát: “Cứ chũm quay quắt queo như khờ dại, anh từ hỏi ta sẽ thế nào ngày sau. Cứ ráng lay lắt tháng ngày còn lại, như thể anh sẽ yêu em bằng tất cả hơi thở sau cuối. Cứ vắt chân anh như ngây dại, lạc trong không gian của ngày xa xưa. Cứ cầm cố đôi mày anh khép lại, lặn ngụp trong trơn đêm.. Tìm giấc mơ em…”đan xen cùng hầu hết tình máu của Tuổi thanh xuân càng làm khiến cho người xem nên thêm phần ngây ngất.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Go! Mỹ Tho Ngày 16/05/2021, Cinestar Mỹ Tho Fanclub


"Hãy về đây mặt em" do Hồ Quỳnh Hương biểu hiện là ca khúc mới xuất hiện trong phim. Theo máu lộ ở trong nhà sản xuất, "Hãy về đây mặt em" vẫn được chuẩn bị xếp sửa chữa vị trí của "Phút giây ban đầu". Bởi vì dựa theo rất nhiều diễn biếnphim, cuộc sống đời thường của Linh – Khánh – Junsu so với số đông tập đầu đã có rất nhiều thay đổi. Giai điệu nồng dịu của "Hãy về đây mặt em"như biểu lộ cảm xúc của nhân đồ gia dụng Linh lúc cô phải đứng trước chọn lựa giữa tình yêu và gia đình.

Tuy chỉ mới lộ diện nhưng bài xích hát "Hãy về đây mặt em" đã nhận được được các sự niềm nở của khán giả yêu mến bộ phim. Một số ý kiến cho rằng, ca khúc này đã góp phần làm tạo thêm phần màu sắc cho danh sách nhạc phim Tuổi thanh xuân.
Điều đặc biệt quan trọng của "From my heart"so với mọi ca khúc sót lại là nó được trình bày bởi giọng ca của nam bao gồm Tuổi thanh xuân – Kang Tae Oh. Vào phim, "From my heart" được người theo dõi biết cho như bài bác hát nhưng Junsu viết tặng kèm riêng mang lại Linh. "From my heart" bao gồm giai điệu khá dịu nhàng cùng trữ tình cùng ngôn từ viết về tình yêu tuổi trẻ. Tuy chất giọng của Kang Tae Oh vẫn còn đó nhiều tinh giảm song so với các fan của nam nhi diễn viên điển trai này, "From my heart"vẫn là một trong ca khúc “trên cả hay vời”.

Khác với những phiên bản nhạc khác, giai điệu của "Xanh mãi"do Hà Anh Tuấn với Xuân lân thể hiệnkhá sôi động. Hà Anh Tuấn phụ trách hát chính trong những lúc Xuân Lân phụ trách phần rap. "Xanh mãi" diễn tả đúng tinh thần của cỗ phimvới phần lời tương đối ý nghĩa: “Tuổi trẻ nằm trong tay ta, đừng tìm hoài điều vô nghĩa. Thời gian như vòng xe con quay thật mau”.

“Làm sao trọng điểm hồn ta quên được nhau.Mãi ao ước chờ, đến bao giờ, được sống, cống hiến và làm việc cho trọn vẹn tình cảm ấy. Vùi chôn bao ý thức đang hoài nghi. Và đến đi tình yêu không cần chi. Hãy cù về, ý muốn quay về, cam kết ức 1 thời tuổi trẻ con còn xanh mãi. We are forever young!”
từ Khóa:

hồ quỳnh hương

hà anh tuấn

lưu hương thơm giang

Kang Tae Oh

Nhã Phương

Anh Tuấn

nhạc phim Tuổi thanh xuân