Lời Bài Hát Nhạc Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

(2Sao)- sát bên nội dung hấp dẫn, nhạc phim cũng là yếu tố khiến “Vì sao đưa anh đến” trở đề xuất thu hút.

Bạn đang xem: Lời bài hát nhạc phim vì sao đưa anh tới

Được góp giọng vị những khuôn mặt đã quá không còn xa lạ như Hyorin, Lyn, Kwill, Huh Gak,… những bản ballad đã đóng góp thêm phần thúc đẩy mạch xúc cảm của nhân vật, gửi diễn biến bộ phim truyện lên cho cao trào.

1. My Destiny – LynNgười nổ phạt súng thứ nhất trong lọat nhạc phim “Vì sao chuyển anh đến” đó là nữ hoàng nhạc phim hàn quốc Lyn. Đây là tập phim tiếp theo do Kim Soo Hyun thủ vai bao gồm có sự góp giọng của Lyn vào phần nhạc phim sau “Mặt trăng ôm khía cạnh trời”. Và sức hút của “My Destiny” cũng khiến cho người ái mộ liên tưởng lại nấc độ thành công xuất sắc của “Back In Time” khi liên tục đứng đầu những bảng xếp thứ hạng âm nhạc. Giọng hát tạo ra sự thương hiệu của Lyn phối kết hợp cùng giờ đồng hồ piano du dương đã khiến những phân cảnh vào phim trở đề nghị tình cảm hơn lúc nào hết.

2. Like a Star – KwillCó thể nói, “Like A Star” là việc trông đợi béo từ phía tín đồ hâm mộ. Vày lẽ đó là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa một ca sĩ ballad luôn luôn đứng tại đoạn top đầu trong những bảng xếp hạng, và bộ phim đang được yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Với đúng như dự đoán, “Like A Star” vẫn được các fans chào đón nhiệt tình. MV của bài hát cũng được ra đôi mắt ngay sau đó.Ca khúc nói về lưu ý đến của một đấng mày râu trai sẽ yêu, nhưng không biết phương pháp thổ lộ tình yêu của mình. Những music giao hưởng làm nền cho giọng hát khỏe khoắn và ấm của K.Will đã khiến “Like A Star” mang trong mình 1 chút nào đấy sâu lắng và tha thiết, như tình yêu của cặp đôi bạn trẻ nhân vật thiết yếu trong phim.

Xem thêm: Phim Đại Chiến Ma Cà Rồng Hd Vietsub, Ma Cà Rồng Đại Chiến

3. Hello – HyorinChỉ một quãng nhạc nhỏ dại cất lên trong đoạn “kiss” tình tứ của bộ phim phát sóng vào trong ngày 8/1 cũng đã khiến các fans của “Vì sao đưa anh đến” phải mê mệt trước giọng hát ngọt ngào, ấm cúng và đầy xúc cảm của nữ ca sĩ đến từ bỏ SISTAR. Ngay sau thời điểm chính thức vạc hành vào trong ngày 22/1, “Hello” (tên giờ Hàn là “Ahnyeong”) đã ngay lập tức thống trị các bảng xếp hạng nước hàn như Melon, Mnet, Billboard Kpop Hot 100,… Ca khúc là một phiên bản pop ballad thanh thanh với giai điệu giản dị, nói đến những trung tâm sự với trăn trở lúc xa biện pháp của fan con gái.

4. Tears Falling like Today – Huh Gak“Tears Falling lượt thích Today” được xây cất ngày 5/2, cùng là ca khúc chủ yếu của nhân vật chủ yếu Doh Min Jin ( vị Kim Soo Hyun ) thủ vai. Trước đó, Huh Gak đã từng thành công với nhạc phim của đa số drama như: Big, Best Love. Giọng hát khỏe và cao ráo của anh thường tạo ân tượng với người nghe lúc kết hợp với những thước phim buồn, cùng với drama “You came from stars”, trên đây cũng chưa hẳn là trường hợp ngoại lệ.

5. Man From The Stars – YounhaSau tin đồn, bạn nữ ca sĩ trẻ sinh vào năm 1988 đã trở lại với dự án nhạc phim “Vì sao đưa anh đến” với ca khúc thuộc tên. Bài bác hát mang giai điệu vui tươi, nói về những ước ý muốn và lời hứa hẹn của cô gái trong tình yêu.

Bạn thích thú nhất ca khúc nào?

1. My Destiny – Lyn

2. Lượt thích a Star – Kwill

3. Hello – Hyorin

4. Tears Falling like Today – Huh Gak

5. Man From The Stars – Younha

Hà Yên

nhạc phim, giọng hát, bộ phim, bảng xếp hạng, ca khúc, đàn bà ca sĩ, kết hợp, nhân thứ chính, tình cảm, xếp hạng vị sao đưa anh, sao chuyển anh đến, bởi vì sao đưa, sao chuyển anh, đưa anh đến, lượt thích a star, ca khúc, nhạc phim, các bảng xếp hạng, tears falling lượt thích today, 5 ca khúc "gây bão" của phim "Vì sao đưa anh đến"