“taxi, em tên gì?” của trường giang chính thức tung nhạc phim

      32

Nhân lúc tập phim đang được khán giả yêu đam mê tại các rạp, Tóc Tiên tung MV nhạc phim "Một tuyến phố hai xẻ rẽ" - ca khúc chủ đề gửi tặng ngay khán giả.

Bạn đang xem: “taxi, em tên gì?” của trường giang chính thức tung nhạc phim


Taxi, em thương hiệu gì? là sản phẩm của bộ đôi đạo diễn NSƯT Đức Thịnh với Đinh Tuấn Vũ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 4/3. Bộ phim truyện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Trong đó, phần nhạc phim cũng đã để lại nhiều ấn tượng.

Trước đó, ê-kíp của bộ phim đã cho ra mắt ca khúc Tôi là ai trong em? (còn có tên gọi không giống là Đồi thông) do nhạc sĩ Việt Anh sáng sủa tác, được biểu đạt bởi Erik (ST.319) – nam ca sĩ trẻ em đã thành công với hit Sau tất cả.

*
Nhiều cảnh đẹp trong phim Taxi, em thương hiệu gì? xuất hiện trong MV Một tuyến đường hai ngã rẽ. Ảnh: Galaxy

Bên cạnh Tôi là ai trong em?, một ca khúc khác cũng để lại nhiều ấn tượng là Một tuyến đường hai bửa rẽ vì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng sủa tác, Tóc Tiên thể hiện.

MV Một con đường hai té rẽ say đắm nhờ hồ hết cảnh đẹp nhất trong phim được hé lộ. Đó là cảnh tảo cô lái taxi Bình bỏ ra (Angela Phương Trinh) cứu chàng trai tiến sĩ dềnh dàng Thượng Phong (Trường Giang). Đây cũng được coi là một trong số những cảnh quay nguy hại và cảm cồn nhất của bộ phim.

Xem thêm: Phim Chơi Ngải 2 Art Of The Devil 2 2005 ), Phim Chơi Ngãi 2

*
Hình hình ảnh của Tóc Tiên vào MV. Ảnh: NVCC

Câu chuyện về tình yêu rất đẹp giữakhông gian núi rừng bao la, hiện tại lên đẹp và thoải mái và tự nhiên qua ca từ, nhạc điệu mượt mà, dễ cảm, dễ dàng nghe của Một con phố hai té rẽ.

Với chất giọng mạnh dạn mẽ, da diết, Tóc Tiên sẽ truyền lửa vào ca khúc. Trong MV, không cần những bộ cánh lộng lẫy, phục sức phong cách như hồ hết khi, Tóc Tiên xuất hiện đơn giản và giản dị trong chống thu mà lại vẫn thu hút vị giọng hát nội lực và truyền cảm.


Tóc Tiên - Một tuyến phố hai vấp ngã rẽ Tóc Tiên - Một con đường hai bổ rẽ

Hằng Nguyễn


Tóc Tiên Tóc Tiên taxi em thương hiệu gì? Một con đường hai xẻ rẽ

Nguyễn Khoa Tóc Tiên

*

Erik hát nhạc phim "Taxi, em tên gì?"

2 2 14

Bản ballad "Đồi thông", còn mang tên khác là "Tôi là ai trong em?" nhạc phim "Taxi, em tên gì?" vẫn thu hút sự nhiệt tình của khán giả.

*

Tóc Tiên: "Tôi không đề xuất soán ngôi của ai"

1 1 144

Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều điều xung quanh giải thưởng âm nhạc hiến đâng cũng như danh xưng "nữ hoàng giải trí mới" của Vpop được khán giả gán mang đến cô.