Nhan phúc vinh và tường vy

      22

Tường Vi tiết lộ trong tủ lạnh lẽo của Nhan Phúc Vinh có chuột

Tường Vi bật mí trong tủ lạnh lẽo của Nhan Phúc Vinh tất cả chuột

Tường Vi bật mí trong tủ rét của Nhan Phúc Vinh tất cả chuộtTường Vi tiết lộ trong tủ rét của Nhan Phúc Vinh bao gồm chuộtTường Vi bật mí trong tủ rét mướt của Nhan Phúc Vinh tất cả chuột
*

*

Ngay trường đoản cú khi cách ra sân khấu Nhan Phúc Vinh với Tường Vi đã từng đi một vòng có tác dụng quen với tứ đầu bếp. Đứng trước 4 đầu nhà bếp điển trai, Tường Vi tất cả câu chào độc “xin chào người theo dõi và các anh đầu nhà bếp “tươi ngon” nghỉ ngơi đây”. Câu nói ngay mau lẹ bị chi phí Linh chỉnh lại.Bạn sẽ xem: Cô thắm về làng 2: tường vi: nhan phúc vinh chỉ cư xử đáng yêu với mỗi bản thân tôi thôi


*

Để chuẩn bị cho buổi cù hình, Nhan Phúc Vinh đang nhịn đói cả ngày với muốn muốn sẽ tiến hành ăn hầu như món ngon từ các đầu bếp. Anh cũng khá khâm phục đầy đủ người bầy ông biết nấu bếp ăn. Theo Nhan Phúc Vinh: “Đàn ông nấu ăn ngon thì không cần phải thả thính” vì vậy anh khuyên nhủ Sĩ Toàn không đề nghị thả thính Tường Vi vì chỉ cần nấu tiêu hóa là Tường Vi vẫn tự đổ.

Bạn đang xem: Nhan phúc vinh và tường vy


*

Nói về sở thích ăn uống, Tường Vi chia sẻ cô thích ăn uống sushi cùng ốc, mọi món tương quan đến giết mổ luôn là việc lựa chọn ở đầu cuối trong danh sách món ăn của cô. Trái ngược với Tường Vi, Nhan Phúc Vinh lại là tín đồ không lựa chọn ăn. Sản phẩm duy tốt nhất nam diễn viên sinh năm 1986 không nạp năng lượng được là cá vì hồi nhỏ tuổi anh từng bị mắc xương.


*

Không đề xuất lúc nào cũng được tự do ăn uống, Nhan Phúc Vinh share để đóng vai trong một bộ phim truyền hình sắp tới, anh sẽ phải tiếp tục ép cân “Đó là khoảng thời gian khó khăn lúc phải liên tục luộc ức gà, xé tửng miếng ra ăn uống trong hai tháng. Các người chọn lựa cách xay nhuyễn phối kết hợp trái cây tuy vậy Vinh không có tác dụng được” diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư” nói.


Tuần này, khách hàng mời Tường Vi đem đến một loại tủ lạnh mơ ước của nhiều cô bé với đủ một số loại trái cây với rau xanh, ngăn dưới đựng thanh cua, cá viên chiên, thịt gà, giết thịt cá. Còn về phía Nhan Phúc Vinh lại hoảng hốt quán triệt Phí Linh mở tủ giá vì bên trong toàn món ăn thừa, hoa trái bị héo. Giải thích vì sao bao gồm sự lộ diện của số đông thực phẩm vẫn quá hạn anh nói: “Do lịch làm cho việc um tùm nên Vinh hay chứa món ăn trong tủ lạnh, rất lâu quên nạp năng lượng nên để héo mất”.

Xem thêm: Bóng Ma Anh Quốc Phần 2 Tập 5, Xem Phim Bóng Ma Anh Quốc (Phần 2)


Trong ban sơ bếp đang đau buồn không biết đun nấu gì cùng với tủ lạnh bên Nhan Phúc Vinh, Tường Vi khuyên hầu hết người tránh việc ăn đồ bên phía trong tủ lạnh của của nam diễn viên 8X và cô còn bật mý trong tủ lạnh của Nhan Phúc Vinh từng có chuột khiến cho các đầu nhà bếp càng góp phần hoang mang.

Tin tưởng chọn Hoàng Nhân là đầu phòng bếp chính, Tường Vi chỉ dẫn đề bài bác món ăn phải đẹp mắt từ vào ra ngoài. Hoàng Nhân từ tin phi vào trận thi đấu. Anh dự tính thực hiện món gỏi ổi thổi nấu với cá basa. Món ăn uống gây được sự tò mò và hiếu kỳ của phần nhiều người. Nguyên liệu để triển khai bao gồm: rau cần, cải mầm tím, ổi giảm sợi, nước kim chi, chanh. Trái ngược với sự bình tĩnh của Hoàng Nhân, phía bên Vũ Dino cảm thấy hoang mang tột độ bởi vì sau một khoảng thời hạn hấp gà dẫu vậy không chín. đại trượng phu Food Blogger nên đổi giải pháp bỏ gà và tập trung và món bò kết hợp với gia vị đặc biệt. Nguyên liệu để thực hiện món ăn uống bao gồm: giết mổ bò, bột cà ri, cam, chuối, dưa hấu.


Kết quả cuối cùng, team Hoàng Nhân - Tường Vi dành thành công với món gỏi ổi nấu với cá basa độc đáo thuyết phục được khách hàng mời. Anh nhận được phần thưởng 10 triệu vnd tiền mặt từ chương trình.