Những bài hát hay nhất của tim

      9
8 Vạn 6.000 400 Lần nhớ Em (8 Vạn 6.000 400 Lần nhớ Anh)

Tác giả: nhất Trung

Ca sĩ: Tim

Ca sĩ khác: Kyo Krband

Ngày tháng, trôi qua, anh phải sống một mình anh. Ngày tháng, trôi qua, anh yêu cầu sống không tồn tại em. Người dân có biết anh lưu giữ em nhiều nhiều lắm em biết không. Người ơi em nghỉ ngơi đâu vấn đáp anh. Ngày tháng, trôi qua, anh bắt buộc sống.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của tim

Anh Biết

Tác giả: bạo dạn Bin

Ca sĩ: Tim

Ca sĩ khác: Don Nguyễn; quang quẻ Thành

Gió nhẹ nhàng lướt qua bóng đêm u buồn. Đêm tiếng là nội đau có lúc nào quên. Níu thời gian khiến cho bóng em cù về. Nhớ làm những gì trái tim biết không còn chi. Nói gì phía trên trước khi bọn họ chia tay. Nói gì phía trên trái tim có quên.


Anh Biết

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Tim (remix)

Anh biết em đã nỗ lực bên anh. Những trong ngày hôm qua như một fan yêu. Em hay cười, nói thật nhiều. Cơ mà đôi lúc ánh mắt em thật bi ai vu vơ. Bởi ngày xưa, ngày mà nước đôi mắt em rơi. Lúc một ai đã vội ra đi. Anh luôn bên em mong mỏi em.


Anh chẳng thể Yêu Hai bạn

Tác giả: tốt nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

ngày xưa khi gặp gỡ em, mong mỏi quen được em, thì anh đây nói lời âu ếm ngọt ngào. Rằng anh chỉ yêu bản thân em, anh chỉ tất cả mỗi mình em, bất kể trong giây phút nào ,anh đông đảo nhớ cho em. Nói mang lại em một lời ,có phải như thế không.


Baby Don"t Let Me Go

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Tim

Vẫn phía trên tiếng nói nồng nàn. Vẫn phía trên nụ hôn bất tỉnh nhân sự ngây. Khép đôi mi ốm mong hóng nghe xa xôi. Hãy nói hãy nói vài(một) lời cách nhau chừng vài giây nữa thôi. Mang lại anh được nắm 2 tay ấm áp. Baby, baby let me go. Ta chẳng tất cả muộn.


Xem thêm: Phim Vợ Ngoại Tình Với Bạn Thân Của Chồng, Vợ Ngoại Tình Với Bạn Thân Của Chồng

Cả Một Đời fan Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường

Tác giả: Quốc Cường

Ca sĩ: Tim

cô đơn vây quanh gần như tháng ngày ta vẫn từng. Rồi chạm chán nhau đã khiến cho trái tim âm thầm rung động. Nhưng mà nếu chẳng gồm có biển ước non thề. Liệu rằng tình yêu đó sẽ mãi là chữ vĩnh hằng. Ấm áp cùng mọi người trong nhà trong cơn gió đông đêm.


ngôi nhà Băng

Tác giả: độc nhất vô nhị Trung

Ngày ngày qua ta luôn có nhau tình nóng nồng. Nhưng mà giờ vẫn mãi mãi giải pháp xa tình chúng ta. Trong tối vắng một mình. Lòng thật ghi nhớ em, nhớ khôn cùng nhiều. Thiếu thốn hơi nóng em mỗi đêm, ngôi nhà giá băng. Kỉ niệm xưa khi ta gồm nhau lại trở.


Cánh Chim Hải Âu

Tác giả: Nguyễn Văn chung

Ca sĩ: Tim

Hãy đến anh thêm phút giây nhằm anh không bất ngờ. Hãy nếm nếm thêm đớ nhức để manh mẽ một lần. Hãy cho anh quên mon năm sẽ u mê ngóng chờ. Và mang lại anh quên cả thương hiệu của em... Ngày trong ngày hôm qua khi thấy em sau bao năm phương pháp rời. Lòng.


Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: độc nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

Ca sĩ khác: Hà Nhi

thời trước em cầu mơ sẽ cùng rất anh. Ngồi với mọi người trong nhà ngắm sao trên trời. Ngày xưa ấy làm việc trong giấc mơ, anh ôm chặt rước em. Và anh hứa sẽ yêu mỗi em, chỉ em cơ mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Gồm hai fan cùng nhau nắm.


Chong giường Tình yêu

Tác giả: độc nhất vô nhị Trung

thỉnh thoảng ngồi bên em nhưng do dự phải nói sao, dù mong nói anh đang yêu em. Mà con tim vẫn tránh việc lời, nói đến em hiểu, nói duyên trời đã chuyển mình đến bên nhau. Rồi khi anh chú ý em thì chong chóng chợt quay. Và anh.