Những bài hát song ca hay nhất về tình yêu

      11

Cuộc sống tầm trung không thể tránh đầy đủ cuộc họp hành sùm vầy cùng bạn bè hay fan thân. Cứ sau mỗi lần nhà hàng siêu thị no say thì con người lại tìm về với thú vui ca hát thường ngày. Ở quán Karaoke hay dễ dàng là không khí gia đình ấm áp hoặc một buổi tiệc cưới, có không ít dịp để chúng ta khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát song ca hay nhất về tình yêu

*

Là một người yêu âm nhạc, ưa thích hát tuy nhiên ca vậy các bạn đã biết những bài xích hát tuy nhiên ca làm sao hay tuyệt nhất chưa. Sau đây duyden.com sẽ ra mắt cho chúng ta những bài hát tuy vậy ca tuyệt nhất bây giờ nhé.

Những bài song ca nhạc trẻ em hay

1. Khu vực tình yêu bước đầu - bởi Kiều & Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn và Phương Linh3. Ngày niềm hạnh phúc - hồ Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần & Phương Linh6. Định mệnh anh với em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tương khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Ngôi nhà hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim không ngủ lặng - bởi Kiều và Mỹ Linh11. Bởi vì em là chính là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm - Lượng bởi Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình yên thôi - Hà Anh Tuấn và Đình Hương15. Im lặng - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn vị đã nói câu từ chối - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mọi cá nhân một nơi - Ưng Hoàng Phúc & Thu Thủy20. Cô nhỏ bé mùa đông - Thủy tiên & Đăng Khôi21. Chúc em ngủ đủ giấc - Thanh Thảo & Ngô kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là tất yêu - Trung Quân Idol & Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm nhân tình - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi nghìn năm - quang lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Top 20 Phim Chiếu Rạp Hài Hước Việt Nam Hài Hước Hay Nhất, Top 25 Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp - Thùy Chi và M4U29. đến em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một đợt thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu thương - Câm Ly và Vân quang Long33.Lời nguyền - Akira Phan & Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi mang đến em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại - bằng Cường và Nhật Kim Anh38. Con đường greed color - Lê Hiếu & Lê Quyên39. Qua tối nay - mạnh Quân & Phương Linh40. Bài thánh ca buồn - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau chừng - nỗ lực Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi bửa - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là khẩu ca dối của anh - Hà Anh Tuấn và Thùy Chi47. Chỗ thời gian xong xuôi lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - thánh thiện hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn & Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Con đường greed color - Lệ Quyên và Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi thiết - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát song ca tuyệt tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài bác hát karaoke song ca hay phổ cập nhất hiện nay nay. Hy vọng rằng để giúp bạn gồm thêm thật những lựa chọn khi tới quán Karaoke giỏi tham gia những bữa tiệc. Chúc các bạn có phần lớn phút giây thư giản dễ chịu bên mái ấm gia đình và các bạn bè.