Album: tuyển tập ca khúc hay nhất của karik

      38

When he was a kid..his parents used to say. If there"s your way so pls don"t come back. Then his growin up..he could"ve done it by himself. & tryin step by step...without anyhelps. When he was a kid..his parents used to.


Bạn đang xem: Album: tuyển tập ca khúc hay nhất của karik

bạn bè

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

Lonely, lonely, lonely so lonely. Lonely, lonely, lonely so lonely. Kẻ sống ẩu còn thằng sinh sống bạc, người chân thành thì tất cả đôi khi. Giả dụ 1 mai thân này xác xơ thì ai là tín đồ sẽ cõng tôi đi? Lonely, lonely, lonely so.


Anh Là Của Em

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

Chẳng dám hứa không ít chuyện ngày mai. Hay vu vơ về đoạn đường dài. Bây giờ anh bên em…. Ta sẽ luôn luôn như lúc này và anh chỉ cần phải có thế. Nếu cho lúc 2 ta hờn giận nhau. Hay yêu thương không như những phút đầu. Em hãy cứ tin.


Anh Là sv

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik; Daniel Mastro

Tóc màu đỏ tăng cồn nhất ngõ. Đụng đâu lỗi đó, Rik cực kỳ Nít on the floor. Bên dưới quê lên thành phố tới trường gọi anh là sinh viên. Như nhỏ nai kim cương ngơ ngác ai nói cái gì rồi cũng tin liền. Từ bên trên xuống dưới phần đa thứ trung bình.


Cạn toàn nước Mắt

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Thái Trinh; Karik

Cạn toàn quốc Mắt. Xây lên bao vấn vương. Chưa thành hình sẽ vỡ. Trách móc chẳng thành câu, ta chờ nhau giữa nỗi đau dài. Ai thương ai lưu giữ ai. Trong trái tim này sẽ thấu, cớ sao, cớ sao, cớ sao xa nhau…. Không rõ ràng! Đó là.


Xem thêm: Kotex Pro - Tần Số Tình Yêu Mùa 3

chủ yếu Tôi Người nước ta

Tác giả: OnlyC và Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik; Erik

từng nào năm trên cuộc đời, sóng gió bụi đường, thấm thoắt nhìn thời hạn trôi, hãy đếm hồ hết mất mát bởi lời ca. Nhị không nhì mươi thiệt nhiều đổi mới cố muộn phiền chậm biết bao nhiêu việc, cần lắm tay tầm thường vào. Bởi một.


Chốt luôn luôn Tôi Ở đơn vị

Tác giả: OnlyC và Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik; Châu Bùi

Tôi nên cái đầu rét mướt giá. Nhưng lại mà tim mình luôn luôn nóng. Không cần đi ra ngoài đường thì tốt. Chốt luôn tôi sinh sống nhà. Tôi cần ý thức sảng khoái. Chổ chính giữa hồn đề nghị thật thoải mái. Như tạo ra một cơn lốc. Đánh cất cánh mọi nỗi sầu. Giỏi hơn là.


có lẽ rằng Anh trước đó chưa từng

Tác giả: OnlyC và Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik

chắc rằng anh không từng. Bao nhiêu ngày trôi nhưng mà nỗi đau y nguyên như vậy. Thà rằng trái tim tôi vẫn học làm cho quen cùng với cô đơn. Em như màn đêm, tìm đến mỗi lúc mệt nhoài. Màn đêm trôi qua với tiếng mưa. Vẫn không vơi. Hạt nào đang.


Đau Vậy Đủ Rồi

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik; Vũ Phụng Tiên

Xa nhau xưa nay anh *** ai không ? gồm ai yêu anh như em khi xưa. Mặc sáng đêm luôn luôn mong...gặp anh. Riêng biệt em không khi nao em nguôi ngoai. Đôi môi em vẫn không trao cho ai. Chỉ gồm mỗi riêng anh...anh ! từ ngày đó trái tim em.


Đó Là đồng đội Tao

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

thủy chung là tuyệt nhất , anh em là nhất. Người thật thao tác làm việc thật , phiên bản năng sống luôn luôn chất. Không một ai quá rất nổi bật nhưng kính trọng lề luật. đa số thứ đều hoàn toàn có thể lật tuy vậy danh dự quan yếu để mất. Đó là đồng đội tao , chính là anh em.