Những bộ phim buồn nhất hàn quốc

      10

Đừng bỏ lỡ những tập phim Hàn hay tuyệt đỉnh lấy đi nước mắt của khá nhiều người qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Những bộ phim buồn nhất hàn quốc

Phim Hàn là thể loại không quá xa kỳ lạ gì với đa số người rồi đúng không, đây là chủ đề phim siêu hot từ bỏ xưa cho nay. Trong vô kim cương những bộ phim Hàn đã được trình chiếu sẽ có tương đối nhiều phim được khán giả khen ngợi không còn lời nhưng cũng có thể có nhiều tập phim gây tiếc nuối tột cùng cho đến tập cuối cùng. Vậy bây giờ hãy thuộc với chọn Thương Hiệu tìm hiểu Top 10 những bộ phim truyện Hàn xuất xắc nhất, tuyệt vời nhất với khán giả dù có xong xuôi buồn.


Tiêu chí tiến công giá:

Những bộ phim truyền hình mà chọn Thương Hiệu trình làng dưới đó là những phim Hàn xuất xắc nhất, khét tiếng nhất tuy vậy có hoàn thành buồn, dù thế thì đó cũng là những bộ phim được review rất cao mà bạn nhất định ko được quăng quật lỡ.

Xem thêm: Top 55 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2022 Rung Động Con Tim, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Uncontrollably Fond (Yêu ko kiểm soát)

Năm phát hành: 6 tháng 7, 2016 Đạo diễn: Park Hyun-suk, phụ vương Young-hoon Diễn viên: Kim Woo-bin, Bae Suzy Thể loại: hài hước, lãng mạn, kịch tính Số tập: trăng tròn tập Thời lượng: 60 phút/tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hoàng hậu Ki là bộ phim truyền hình cổ trang lâu năm tập của hàn quốc Quốc, bộ phim truyền hình đề cao tính nhân văn, tình thương yêu của nhỏ người, sự kiên trì đấu tranh của người phụ nữ trong thời xưa, đồng thời nói về trận chiến đẫm mẫu vùng hậu cung.

Yang Yi ngay lập tức từ nhỏ tuổi đã cùng rất mẹ bị tóm gọn làm cống con gái sang nhà Nguyên, tuy vậy trên lối đi mẹ cô vì bảo đảm cô đã bị sát hại, cô như mong muốn trốn thoát được. Sau này để đảm bảo an toàn thân phận của mình, Yang Yi giả trang thành phái nam nhân, đem tên là Ki Seung Nyang bắt đầu học võ ước ao sao hoàn toàn có thể giúp mọi tín đồ bỏ lệnh bắt cống con gái cho đơn vị Nguyên. Cuộc hành trình đầy gian nan, vất vả, tất cả khi vẫn phải ngã xuống ấy cũng không có tác dụng nhục chí hướng của cô. Đến khi chạm chán được Ta Hwan cùng Wang Yoo, cuộc tình tay bố đầy cực khổ này tiếp tục diễn ra trong cuộc sống cô.