Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất

      14

Cùng điểm qua những bộ phim truyền hình về du hành thiên hà khiến người theo dõi mãn nhãn độc nhất !

Bạn đã ngán những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn, hay những tác phẩm hành vi hấp dẫn, hay là những cỗ kinh dị khiến người xem khóc nhè thì ngoài ra đề đài du hành ngoài trái đất không lúc nào khiến khản giả cảm thấy chán nản.

Bạn đang xem: Những bộ phim du hành vũ trụ hay nhất

Mỗi đoạn phim sẽ đưa ta vào không khí vũ trụ bao la, tìm hiểu nhiều thiết bị ta không biết được để mở với tầm mắt, giao lưu và học hỏi thêm các điều. Hôm nay, cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua những bộ phim truyền hình hay nhất về chủ đề du hành ngoài trái đất nhé !


Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi tập phim du hành ngoài hành tinh được đánh giá cao không chỉ là bởi khán giả mà còn các nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, với ngôn từ kịch bản được mong chờ và thêm phần lượt xem cao chết giả ngưỡng thì chắc chắn rằng top các phim dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Star Wars Series (1997 – hiện tại tại)

Năm sản xuất: 1977 – hiện tại Hãng phim: 20th Century Fox, Warner Bros., Disney Đạo diễn: George Lucas, Irvin Kershler, J. J.

Xem thêm: Top List 7749 Phim Chiếu Rạp 2013 Mới Nhất 2013, Top 10 Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2013

Abrahams Ngôi sao: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Contact là một bộ phim truyện khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1997 của đạo diễn Robert Zemeckis. Đây là câu chuyện về một công ty thiên văn học tập vô tuyến tư duy tự do, người phát hiển thị một biểu đạt thông minh phát đi từ không gian sâu thẳm. Cô và những nhà công nghệ đồng nghiệp của mình hoàn toàn có thể giải mã thông điệp và mày mò hướng dẫn chi tiết để chế tạo một bộ máy bí ẩn. Bộ máy sẽ đánh vần sự hoàn thành của nhân loại của bọn chúng ta, tốt sự ngừng của mọi điều mê tín? bọn họ sẽ chỉ chiếm vị trí của chính mình trong số các chủng tộc của thiên hà, hay họ chỉ là một trong những loài bắt đầu nổi cùng với một chặng đường dài phía trước?